Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Hàm giả tháo lắp là phương pháp thay thế răng bị mất thường được nhiều người lựa chọn  khi tiến hành trồng răng giả, đặc biết đối với những trường hợp mất răng nguyên hàm, mất gần hết răng ở người lớn tuổi.

Khi sở hữu hàm tháo lắp truyền thống, người sử dụng sẽ gặp nhiều khó khăn: Ăn nhai kém, cảm giác đau và vướng víu lúc ăn đồ cứng hoặc dai, vệ sinh bất luôn bất tiện, hay gây mùi do hình thành mảng bám thức ăn. 

Nhưng hiện nay với giải pháp: Hàm giả tháo lắp cao cấp (Đức) + đệm hàm Comfort (Nhật Bản) đã khắc phục được những nhược điểm của hàm giả tháo lắp truyền thống.

Xem thêm: Bảng giá dịch vụ Nha khoa tổng quát 

Hàm giả tháo lắp cao cấp với đệm hàm comfort là giải pháp mới và mang lại hạnh phúc cho người cao tuổi

ƯU ĐIỂM HÀM GIẢ THÁO LẮP CAO CẤP VỚI ĐỆM HÀM COMFORT 

Ưu điểm hàm giả tháo lắp công nghệ mới này gồm 3 đặc tính ưu việt vượt bậc so với các phương pháp hàm giả lắp truyền thống: 

– Sườn hàm làm bằng titan: Titan là chất liệu sử dụng phổ biến trong y học có đặc tính “hoàn toàn lành tính đối với cơ thể”, chịu lực rất tốt đồng thời độ bền cao.

 – Răng composite tiêu chuẩn: Thay vì sử dụng răng bằng nhựa truyền thống (tính thẩm mỹ thấp, nhanh xuống màu, nặng và độ bền không cao) thì răng compossite tiêu chuẩn (Đức) với những điểm ưu việt hơn: nhẹ hơn nên cảm giác tạo cảm giác thoải mái hơn, kháng nhiễm màu và bám màu, màu sắc trắng sáng và độ trong tự nhiên.

Hàm tháo lắp cao cấp: nhẹ nhàng, ăn nhai tốt hơn, thẩm mỹ cao hơn và bên vượt trội

 – Đệm hàm comfort: Đây là điểm nhấn quan trọng nhất trong giải pháp làm hàm giả tháo lắp này. Lớp đệm comfort bằng chất liệu Silicon sinhhọc (sáng chế bởi Nhật ) sẽ giống như lớp niêm mạc và được thiết kế riêng phù hợp với cơ địa từng người. Việc sở hữu đệm hàm comfort sẽ mang đến 3 giá trị lớn: 

  1. Sức nhai khỏe hơn hẳn, cảm giác ăn nhai tốt nên ăn ngon miệng hơn hẳn. 
  2. Cảm giác thoái mái, không gây đau ê hay vướng víu khi ăn đồ cứng hoặc dai 
  3. Thẩm mỹ hơn và giảm thiểu tích tụ thức ăn do đó giảm thiểu mùi hôi miệng.

 

GIÁ TRỊ GIẢI PHÁP HÀM GIẢ THÁO LẮP CAO CẤP VỚI ĐỆM HÀM COMFORT MANG LẠI 

– Sức nhai cao hơn hẳn so với cách làm hàm giả tháo lắp truyền thống, theo như thông tin của nhà cung cấp và những nha sĩ chuyên gia thì công nghệ mới có thể nâng cao gấp đôi sức nhai.

– Cảm giác ăn nhai  tốt hơn khiến ăn ngon miệng hơn 

– Cảm giác thoải mái và tự nhiên hơn, không đau hay vướng víu khi ăn đồ cứng hoặc dai 

– Tính thẩm mỹ cao, tự nhiên, tránh tình trạng tích trữ thức ăn và mùi, vệ sinh không quá phiền toái như hàm tháo giả tháo lắp truyền thống. Theo như ý kiến tư vấn của Nha sĩ tại Nhật: “Giải pháp hàm giả tháo lắp cao cấp và đệm hàm comfort là giải pháp hàm tháo lắp có tính ưu việt nổi bật  nhất so với những phương pháp hàm tháo lắp truyền thống khác”

Đệm hàm comfort như một lớp niêm mạc giả, sát khít với nướu, phân tán lực đè tại chỗ lên nướu

QUY TRÌNH LÀM HÀM GIẢ THÁO LẮP TẠI NHA KHOA SÀI GÒN B.H

Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, khi tiến hành điều trị làm hàm giả tháo lắp cho khách hàng toàn bộ sẽ được thực hiện theo quy trình chuẩn quốc tế như sau: 

Bước 1: Khám, tư vấn tại cơ sở Nha Khoa Sài Gòn B.H

Bước 2: Lấy dấu hàm để chế tạo hàm tháo lắp và đệm hàm comfort sao cho phù hợp với cơ địa của mỗi người.

Bước 3: Thử hàm hàm giả tháo lắp và tinh chỉnh tới khi khách hàng cảm thấy thoải mái về mặt ăn nhai và cảm giác răng miệng. 

Bước 4: Bác sĩ chuyên khoa sẽ hướng dẫn cách sử dụng, vệ sinh hàm giả tháo lắp.

CHI PHÍ HÀM GIẢ THÁO LẮP CAO CẤP TẠI NHA KHOA SÀI GÒN B.H

– Chi phí hàm giả tháo lắp cao cấp: 12.000.000 VNĐ/1 hàm

– Chi phí đệm hàm comfort: 15.000.000 VNĐ/1 hàm

Tổng chi phí cho toàn bộ giải pháp là 27.000.000 VNĐ/1 hàm (54.000.000 VNĐ/2 hàm)

Xem thêm: Bảng giá dịch vụ tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

Hình ảnh khách hàng tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Công ty TNHH Nha Khoa SÀI GÒN B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: