Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Kể từ sau đại dịch COVID-19, Hệ thống Nha Khoa Sài Gòn B.H nhận thức rất rõ vai trò quan trọng của sức khỏe nhân viên đối với hoạt động của Công ty, trong đó có việc thăm khám, điều trị cho khách hàng. Do đó, từ tháng 4-2022, Công ty chính thức tổ chức phong trào chạy bộ cho toàn hệ thống gồm 7 chi nhánh.

Cho đến nay, hoạt động chạy bộ của đội ngũ bác sĩ, nhân viên tại Hệ thống Nha Khoa Sài Gòn B.H vẫn được duy trì tích cực. Việc tham gia các giải chạy phong trào trong khu vực thường xuyên được thúc đẩy, có thể kế đến như Giải VnExpress Marathon, Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank…

Ngày 18/03 vừa qua, hơn 150 nhân viên Nha Khoa Sài Gòn B.H cũng cùng tham gia Giải bán Marathon Biên Hòa mở rộng Cúp Bảo Việt Đồng Nai năm 2023 và nhận được nhiều thành tích đáng chú ý: 4 HCV, 2 giải HCB và 1 HCĐ…

Giải bán marathon TP.Biên Hòa mở rộng Cúp Bảo Việt Đồng Nai với chủ đề “Con đường Di sản” là giải chạy đầu tiên được UBND TP. Biên Hòa tổ chức nhân chào mừng 325 năm hình thành và phát triển vùng đất Biên Hòa – Đồng Nai, đồng thời hướng đến mục tiêu phát triển phong trào chạy marathon trên địa bàn thành phố. Giải chạy lần này đã thu hút hơn 2000 VDV tham dự với 4 cự ly thi đấu: 21km, 10km, 5km và 3km.

Hoạt động này không chỉ mang đến các lợi ích về mặt tinh thần, phát triển phong trào chạy marathon trên địa bàn TP Biên Hòa mà còn hướng đến các mục tiêu lớn lao hơn như nâng cao nhận thức về sức khỏe cho mọi người, thúc đẩy tinh thần thể dục, thể thao và duy trì một cơ thể khỏe mạnh, cuộc sống chất lượng. Chính vì vậy, Hệ thống Nha Khoa Sài Gòn B.H chắc chắn sẽ luôn tích cực ủng hộ và tham gia các sự kiện thể thao được tổ chức trong thời gian tới.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Công ty TNHH Nha Khoa SÀI GÒN B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: