Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Khi được khuyên phục hình răng cửa bằng mặt dán sứ, nhiều khách hàng không khỏi phân vân liệu mặt dán sứ veneer có tốt không, độ bền ra sao và thời hạn sử dụng thế nào.

Răng cửa gặp phải tình trạng ố vàng, không đều màu, mẻ vỡ hoặc khoảng hở giữa các răng lớn, bác sĩ có thể chỉ định trám thẩm mỹ hoặc bọc răng sứ, dán sứ veneer cho bệnh nhân.

Hiện nay, lựa chọn mặt dán sứ được đánh giá là hiệu quả, thẩm mỹ và có độ bền lâu dài nhất. Nhưng vì là phương pháp còn khá mới, chưa thực sự phổ biến nên nhiều bệnh nhân vẫn thắc mắc phục hình răng cửa bằng mặt dán sứ veneer có tốt không?

Ở bài viết này, bệnh nhân có thể lắng nghe các giải đáp của chuyên giá để có chọn lựa tốt nhất cho mình.

Mặt dán sứ Veneer có thật sự tốt không

Đối với các tình trạng mất thẩm mỹ răng cửa, phục hình bằng mặt dán sứ veneer có tốt không là vấn đề mà rất nhiều bệnh nhân thắc mắc.

mat-dan-su-veneer-co-tot-khong

Có thể vì đây là phương pháp còn mới, chưa thật sự phổ biến, cũng có thể nhiều bệnh nhân còn e ngại các review chưa thật sự chính xác về hậu quả của thẩm mỹ răng sứ.

Cho tới thời điểm hiện tại, mặt dán sứ veneer được đánh giá là công nghệ răng sứ hiện đại, hoàn chỉnh và có nhiều ưu điểm vượt trội.

Veneer có thể khắc phục hoàn hảo tình trạng mẻ, vỡ răng (dạng nhẹ còn thân răng), xử lý được các trường hợp màu răng không đều hoặc răng ố vàng không thể cải thiện bằng phương pháp tẩy trắng, xử lý kẽ hở, thưa răng mà không mài răng, không tác động đến chất lượng các răng xung quanh.

Ưu điểm mặt dán sứ Veneer là gì

Răng cửa không chỉ đóng vai trò quan trọng trong thẩm mỹ, còn đảm nhiệm chức năng cắn xé thức ăn, chính vì vậy phục hình răng này cần chọn phương pháp có độ bền cao và tính thẩm mỹ nhất định.

Thông thường đối với tình trạng bể, vỡ răng cửa, các bác sĩ sẽ dùng vật liệu trám, trám khắc phục phần hư tổn. Tuy nhiên, trám răng không phải là lựa chọn tốt bởi miếng trám dễ sức, không bền và không mang đến hiệu quả ăn nhai tốt.

Trám răng cửa nếu không được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề giỏi cũng có thể khiến tính thẩm mỹ giảm hẳn.

Nếu bệnh nhân chọn bọc sứ răng cửa, răng sẽ được phục hình chất lượng với độ bền cao (tùy vào lựa chọn loại sứ). Nhưng hạn chế của phương pháp này là phải mài bề mặt răng để vừa đủ chỗ cho mão răng sứ mới.

Nếu không được thực hiện bởi người có chuyên môn, có thể gây hư tủy răng hoặc viêm nướu ảnh hưởng đến sức khỏe.

uu-diem-veneer-sieu-mong

Mặt dán sứ veneer có tốt không? Đối với phục hình răng cửa, mặt dán sứ veneer được xem là an toàn, hiệu quả và mang lại chất lượng thẩm mỹ lẫn độ bền cao nhất hiện nay.Vì sao?

Ưu điểm của mặt dán sứ veneer chính là giữ tối đa răng thật, không mài nhỏ răng, không tổn hại tủy răng, không ảnh hưởng các răng kế cạnh. Với độ dày chỉ tử 0.3 đến 0.5mm, các veneer không gây cộm cấn trong quá trình ăn nhai của bệnh nhân.

Có bao nhiêu loại mặt dán sứ Veneer hiện tại

Các loại mặt dán sứ veneer trên thị trường rất đa dạng với xuất xứ, chất lượng và mức giá khác nhau.

Trong ngành thẩm mỹ nha khoa, các veneer được đánh giá cao và sử dụng phổ biến bao gồm: Veneer Smile Up, Veneer Ceramill, Veneer Emax Multi, Veneer IPS e.max Press Multi…

Tuy đa dạng về loại và chi phí, nhưng được đánh giá cao về chất lượng, độ bền, độ tương đương răng thật mà các chuyên gia nha khoa hàng đầu thế giới khuyên dùng chính là 2 dòng Veneer Emax Multi, Veneer IPS Emax Press Multi.

Đây cũng là 2 loại Veneer đang được sử dụng tại Nha Khoa Sài Gòn B.H và được khách hàng ưa thích, đánh giá cao cũng như nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Đánh giá ưu và nược điểm mặt dán sứ Veneer và bọc răng sứ

Dán sứ Veneer

Bọc răng sứ

Ưu điểm
  • Khắc phục hiệu quả tình trạng khiếm khuyết răng miệng nhẹ bao gồm răng lệch lạc, thưa răng (nhẹ), kích thước răng không đều…
  • Cải thiện màu sắc răng tối ưu, đặc biệt là các trường hợp răng nhiễm màu hoặc răng ố vàng nghiêm trọng mà phương pháp tẩy trắng không hiệu quả.
  • Phương pháp răng sứ bảo tồn tối đa răng thật, không mài răng, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến sức khỏe răng thật của bệnh nhân.
  • Độ bền cao, chính sách bảo hành rõ ràng.
  • Khắc phục tối ưu các khiếm khuyết răng như gãy, vỡ (còn chân răng), răng xỉn màu, răng mọc lệch,…
  • Mang đến nụ cười đều đẹp, thẩm mỹ cao cho khách hàng.
  • Độ bền cao, chính sách bảo hành rõ ràng.
Nhược điểm
  • Mức chi phí cao chính là khó khăn cho bệnh nhân
  • Bọc răng sứ buộc phải mài răng thật, có thể ảnh hưởng đến chất lượng sức khỏe răng về sau nếu không được bảo quản và chăm sóc kỹ.

Tại sao thực hiện dán sứ tại phòng khám Nha Khoa Sài Gòn B.H

Đã từng khắc phục và điều trị nhiều trường hợp bệnh nhân dùng mặt dán sứ kém chất lượng ảnh hưởng nghiệm trọng đến toàn sức khỏe răng toàn hàm, Nha Khoa Sài Gòn B.H khẳng định rằng mặt dán sứ veneer có tốt không phụ thuộc rất lớn vào lựa chọn bác sĩ điều trị cũng như loại sứ chất lượng.

Đội ngũ Bác Sĩ chuyên môn cao

Như đã đề cập từ trước, mặt dán sứ veneer có tốt không cũng liên quan đến chất lượng tay nghề bác sĩ.

Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, các bác sĩ chia thành nhiều chuyên khoa khác nhau, mỗi chuyên khoa sẽ bao gồm các bác sĩ giỏi nhất để mang đến chất lượng điều trị tốt cho khách hàng.

Hầu hết bác sĩ làm việc tại Nha Khoa Sài Gòn B.H đều tốt nghiệp loại giỏi tại Đại Học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, Đại Học Y Dược Huế. Nhiều bác sĩ tu nghiệp nước ngoài, là thành viên của các tổ chức răng hàm mặt lớn tại Việt Nam và toàn thế giới.

Khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu về bác sĩ, đặt lịch hẹn và chỉ định điều trị để luôn cảm thấy an tâm cho sức khỏe răng miệng của mình.

BS. NGUYỄN CÔNG VIÊN

BS. ĐỖ TÂN MÙI

BS. NGUYỄN VĂN CẨN

Tốt nghiệp Đại Học Y Dược Tp. HCM năm 1999. 

Chuyên khoa: Phục hình răng sứ, nha khoa tổng quát, Nội nha – Chữa tủy

Có các chứng chỉ chuyên sâu về chuyên ngành điều trị trong và ngoài nước

Thực hiện thành công hơn 10.000 ca nội nha loại bỏ viêm nhiễm, bảo tồn mô răng.

Với niềm đam mê nghề nghiệp và kinh nghiệm làm việc lâu năm cùng các chuyên gia, bác sĩ đã điều trị thành công hàng ngàn ca đơn giản và phức tạp.

Tốt nghiệp năm 2015 – Chuyên khoa: Nha khoa tổng quát

Tham dự hội thảo khoa học thường niên của khoa Răng Hàm Mặt Y Dược TpHCM tổ chức

Tham dự các khóa training do công ty Y Company tổ chức về phục hình thẩm mỹ khóa học về Smile Design.

Năm 2014 tốt nghiệp trường Đại học Y Dược Huế

Chuyên khoa: Nội nha, răng sứ và phục hình

Chứng chỉ đào tạo liên tục Cấy ghép nha khoa

Đã điều trị thành công hơn 10000 ca nội nha, nhổ răng và phục hình răng sứ

Ngôn ngữ: Anh – Việt

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Công ty TNHH Nha Khoa SÀI GÒN B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: