Trồng răng implant, hay còn được gọi là trồng răng giả là 1 phương pháp phục hồi răng đã mất hiệu quả nhất hiện nay, được rất nhiều chuyên gia ngành nha khoa đánh giá rất cao.Bởi phương pháp này không chỉ phục hồi chiếc răng đã mất, đảm bảo khả năng ăn nhai như răng thật, mà còn có độ thẩm mỹ hoàn hảo và tuổi thọ cao, có thể duy trì khả năng ăn nhai đến trọn đời.

 

trong_rang_implant
Hình minh họa: Trồng răng implant

Những đối tượng nào thích hợp trồng răng implant

Phương pháp này được các bác sĩ nha khoa thực hiện bằng cách cấy ghép những trụ kim loại đặt biệt đó là Titanium hay còn được gọi là trụ implant vào trong xương hàm, ngay tại vị trí bị mất răng, trụ này sẽ đóng vai trò như 1 chiếc chân răng nhân tạo, nâng đỡ toàn bộ phần răng giả phía trên.Chiếc răng giả, hay còn gọi là chiếc mão sứ sẽ được các bác sĩ nha khoa chế tạo theo đúng tỷ lệ, phù hợp với khung hàm của bệnh nhân mất răng.Chiếc mão sứ này sẽ liên kết với trụ implant thông qua khớp nối được gọi là Abutment.Sau khi hoàn thành quá trình cấy ghép, bệnh nhân sẽ sở hữu 1 chiếc răng giả hoàn chính với cấu tạo hoàn toàn giống răng thật.

Trồng răng implant có thể phục hình, tái tạo, mang lại hiệu quả cao cho những trường hợp mất răng sau:

  •  Răng mới bị mất hoặc đã bị mất lâu ngày.
  •  Mất 1 răng hay mất nhiều răng cùng 1 lúc.
  •  Mất răng 1 hàm hoặc toàn hàm răng.
mat_rang
Những trường hợp mất răng có thể áp dụng phương pháp trồng răng implant

Tại sao Nên chọn trồng răng implant mà không phải 1 phương pháp khác.

Hiện nay có thể nói phương pháp trồng răng implant là phương pháp phục hình răng tốt nhất thế giới, và chưa có phương pháp nào có thể cung cấp khả năng ăn nhai giống như răng thật như phương pháp implant.Chính vì vậy mà rất đông đảo khách hàng mất răng tin tưởng và sử dụng để phục hồi các chiếc răng đã mất của mình.Bên cạnh đó trồng răng implant hầu như có thể khắc phục toàn bộ các nhược điểm của nhưng phương pháp phục hồi răng khác như:

  • Răng sau phục hình có độ thẩm mỹ cao:

Răng implant sau khi được phục hình thành công cho độ thẩm mỹ rất cao, cho màu sắc sáng bóng như răng thật, và rất khó có thể phát hiện đó là răng giả.Cung cấp khả năng ăn nhai không hề thua kém gì răng thật.

răng _sau_khi_trong_rang_implant
Hình minh họa răng implant sau khi phục hình, đạt độ thẩm mỹ cao
  • Hoàn toàn an toàn khi tiến hành cấy ghép.

Quy trình trồng răng implant được kiểm soát rất nghiêm ngặt, môi trường thực hiện được vô trùng hoàn toàn, đảm bảo sự an toàn cao nhất cho bệnh nhân.Bên cạnh đó các trang thiết bị công nghệ cao hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ nha khoa, giúp xác định vị trí cần cấy ghép 1 cách chính xác tuyệt đối, hạn chế tối đa những tác động và ảnh hưởng đến mô mềm và các răng kề bên cạnh.

  • Cung cấp khả năng ăn nhai tốt, tuổi thọ dài lâu.

Với chiếc chân răng implant được chế tạo từ Titanium, hoàn toàn tương thích với cơ thể con người, không gây ra bất kì phản ứng nguy hiểm nào sau khi cấy ghép, có khả tính hợp với hệ thống xương hàm và nướu 1 cách nhanh chóng, tồn tại lâu dài trong khoan miệng không bị oxy hóa hay biến chất.Chính vì vậy trụ có thể tồn tại vĩnh viễn trong khoan miệng, ngoài ra với độ bền và cứng rất cao, chính vì vậy mà răng mang lại khả năng ăn nhai tốt như răng thật sau khi trồng.

  • Ngăn chặn triệt để tình trạng tiêu xương.

Sau khi bị mất răng, nếu bệnh nhân không có kế hoạch phục hồi răng thì tình trạng tiêu xương sẽ bắt đầu xảy ra, do hệ thống xương hàm không còn nhận được các lực kích thích tác động từ chân răng do quá trình ăn nhai sinh ra.

tieu_xuong
Hình minh họa: Tình trạng tiêu xương sau khi mất răng.

Tình trạng tiêu xương sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ khuôn mặt của bệnh nhân do khi xương tiêu đi, phần da mặt tại bị vị trí này không còn được xương nâng đỡ, làm cho khuôn mặt trở hóp má, chảy xệ, làm cho khuôn mặt trở nên già hơn so với tuổi thật của bệnh nhân.

Với phương pháp trồng răng implant sẽ giúp ngăn chặn hoàn toàn tình trạng tiêu xương sau khi mất răng, và hiệu tại chưa có bất kì phương pháp nào khác có thể khắc phục được tình trạng này ngoài trồng răng implant.

QUY TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT TẠI KHOA SÀI GÒN B.H

“Chuẩn hóa theo quy trình của ICOI, ITI”

Bước 1
Khám & tư vấn

Bác sĩ chuyên khoa Implant sẽ tiến hành khám và đánh giá tình trạng mất răng của bệnh nhân, từ đó lên phác đồ điều trị thích hợp, với chi phí tối ưu và tiết kiệm nhất cho bệnh nhân.

 

Bước 2
Khám, chụp phim & XN máu

Để đảm bảo vị trí cấy ghép răng chính xác, các bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành chụp Xquang và 3D hóa hệ thống xương hàm của bệnh nhân lên hệ thống thống máy tính bằng các thiết bị hiện đại của Mỹ.

Bước 3
Tiểu phẩu cấy ghép Implant

Bác sĩ dùng thiết bị cấy ghép implant với hỗ trợ màn hình, phần mềm cấy implant để tiến hành cấy trụ Implant vào xương hàm sau khi gây tê. Gắn răng tạm để ăn nhai bình thường

Buớc 4
Gắn Abutment và lấy dấu hàm

Sau khi trụ Implant đã tích hợp vào xương hàm, bác sĩ tiến hành gắn Abutment và lấy dấu hàm để Labo thiết kế mão sứ phù hợp với hàm răng.

Bước 5
Cố định mão sứ lên Implant

Cuối cùng là gắn mão sứ đã labo cố định lên trên Implant. Khách hàng được dặn dò và cấp tài liệu hướng dẫn chăm sóc răng sau cấy implant, thẻ bảo hành, thẻ khách hàng.

Bước 6
Tái khám và kiểm tra định kỳ

Sau khi cấy Implant từ 6 tháng đến 1 năm, Khách hàng nên đến Nha khoa để tài khám và kiểm tra nhằm đảm bảo Implant tồn tại ổn định trọn đời.

NHA KHOA SÀI GÒN B.H TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI

“4 yếu tố mang lại một ca implant hiệu quả cao tại Nha Khoa Sài Gòn B.H”

1. Bác sĩ cấy ghép Implant tu nghiệp từ Pháp trực tiếp thực hiện

– Ths. Bác sĩ Thân Trọng Nguyên – Chuyên gia Cấy ghép Implant hàng đầu Tp.HCM
– Thành công hơn 2.000 ca cấy ghép Implant
– Thành viên hiệp hội Implant quốc tế ICOI.
Xem thêm…

2. Thiết bị cấy ghép Implant hiện đại (Mỹ, Anh, Úc)

– Máy CT Cone Beam
– Máy Xquang
– Ghế nha hiện đại tích hợp thiết bị cấy Implant và màn hình
– Thiết bị xét nghiệm máu hiện đại
Xem thêm…

3. Trụ implant cao cấp, nhập chính hãng (Mỹ, Đức, Pháp, Hàn Quốc)

– Trụ Implant: Straumann (Thụy sỹ), Tekka (Pháp),… được tín nhiệm trên toàn thế giới
– Chế độ bảo hành chính hãng, trọn đời.
Xem thêm…

4. Bảo hành trọn đời,uy tín, tận tâm

Với niềm tin “Hãy làm dịch vụ thật tốt và nghĩ cho lợi ích khách hàng, rồi chính khách hàng sẽ mang thương hiệu Peace Dentistry đến với cộng đồng”. Nha khoa cam kết uy tín, tận tâm và đồng hành cùng khách hàng
Xem thêm…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG CẤY GHÉP IMPLANT TẠI NHA KHOA SÀI GÒN B.H

Trồng 2 trụ implant phục hồi 3 răng hàm (**)

Trồng răng implant cho người mất răng lâu năm (**)

Trồng răng implant nguyên hàm, kỹ thuật all on 4 (**)

Trồng răng implant nguyên hàm (**)

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI KHOA SÀI GÒN B.H

Trồng răng implant

Dr.Thân Trọng Nguyên (Thành viên HH Implant quốc tế ICOI) thực hiện – Bảo hành trọn đời
Lưu ý: Một răng Implant bao gồm: Trụ Implant, Abutment (Khớp nối), Răng sứ trên Implant

Trụ Implant

Dentium NR Line (Korea)10.990.000
Dentium Super Line (USA)11.490.000
Tekka (France)14.490.000
Straumann BLT SL Active ® (Switzerland)28.990.000
Straumann BLT SLA (Switzerland)17.490.000
Nobel Biocare Active (USA)15.992.000

Abutment trên Implant

Dentium NR LINE(Korea)4.490.000
Dentium SUPERLINE(USA)5.490.000
TEKKA (France)5.990.000
Neodent Straumann6.000.000
Straumann BLT SL Active8.590.000
Straumann BLT SLA (Switzerland)6.990.000
Nobel Active (USA)7.490.000

Răng sứ trên Implant

Sứ Titanium trên Implant3.000.000
Sứ Zirconia, Cercon trên Implant5.000.000

(Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo chi tiết xem bảng giá)

Sự ra đời của phương pháp trồng răng implant có thể nói mở ra 1 kỉ nguyên mới trong ngành nha khoa hiện đại, giúp hàng nghìn bệnh nhân đang rơi vào tình trạng mất răng có thể phục hồi lại chiếc răng đã mất của mình, với khả năng ăn nhai và độ thẩm mỹ không hề thua kém răng thật.Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về phương pháp này thì hãy liên hệ với chúng tôi Nha Khoa Sài Gòn B.H, để các bác sĩ nha khoa của chúng tôi có thể tư vấn và giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn 1 cách tốt nhất.

Bản quyền thuộc https://nhakhoasaigon.vn

Đến với Công ty TNHH Nha Khoa SÀI GÒN B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: