Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

ưu đãi nhổ răng khôn

Nhổ răng khôn (Răng số 8) khắc phục tình trạng răng mọc ngầm, mọc lệch gây đau nhức. Thực hiện bởi các bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm tại Nha Khoa Sài Gòn B.H.

Răng khôn (hay còn gọi là răng số 8) là nhóm răng mọc sau cùng, nằm trong góc cùng của hàm. Như đã nói ở trên, giai đoạn từ 18 đến 25 tuổi là giai đoạn mọc răng khôn phổ biến nhất. Tuy nhiên, nhiều trường hợp vẫn có thể mọc sớm hơn hoặc trễ hơn sau đó.

Nhổ răng khôn khắc phục tình trạng đau nhức

Khắc phục tình trạng đau nhức, biến chứng khi mọc răng khôn khách hàng đăng ký qua kênh online: Website – Facebook – Zalo được hỗ trợ đặt lịch hẹn khám tư vấn từ bác sĩ.

» Khám và tư vấn miễn phí.

» Nhận nhiều ưu đãi từ nha khoa khi thăm khám trực tiếp với bác sĩ.

  Bảng giá nhổ răng khôn tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

  Giá nhổ răng khôn phụ thuộc vào tình trạng răng khôn, vị trí mọc, sức khỏe bệnh nhân mà bác sĩ sẽ có chỉ định riêng cho phù hợp với từng ca điều trị. Chính vì thế mà giá nhổ răng khôn sẽ khác nhau.

  NHỔ RĂNG TIỂU PHẨU
  Phẫu thuật nang quanh chóp phức tạp 15.000.000 Răng
  Rạch abces 300.000 Răng
  Răng 8 ngầm 2.500.000 Răng
  Răng 1 chân, chân răng đơn giản, răng nha chu… 300.000 Răng
  Răng cối, răng dư 500.000 Răng
  Răng khôn (R8) mọc thẳng. Răng nhổ khó 800.000 Răng
  Răng khôn lệch, khó, Răng mọc kẹt 1.500.000 Răng
  Răng ngầm, khó, phức tạp 5.000.000 Răng
  Cắt chóp răng cửa 3.000.000 Răng
  Cắt chóp răng cối nhỏ 5.000.000 Răng
  Cắt chóp răng cối lớn 8.500.000 Răng
  Phẫu thuật nang chân răng đơn 5.000.000 Răng
  Gắp mảnh răng vỡ 300.000 RĂNG
  Cắt nướu làm dài thân răng 500.000 RĂNG
  Điều chỉnh xương ổ (răng cửa ) 3.000.000 RĂNG
  Điều chỉnh xương ổ (răng cối) 5.000.000 RĂNG
  Cố định 1 răng riêng lẻ 1.000.000 RĂNG
  Cố định bán hàm 3.000.000 HÀM
  Cố định toàn hàm 0 HÀM
  Xử lý ổ răng sau nhổ 800.000 RĂNG
  Cắt nướu triển dưỡng 500.000 RĂNG
  Răng ngầm dưới xương vùng răng cửa (hàm trên) 8.500.000 RĂNG
  Răng ngầm dưới xương vùng răng cối (hàm trên) 15.000.000 RĂNG
  Răng ngầm dưới xương vùng răng cửa (hàm dưới) 12.000.000 RĂNG
  Răng ngầm dưới xương vùng răng cối (hàm dưới) 20.000.000 RĂNG
  Phẫu thuật răng 8 ngầm (HT) 8.500.000 RĂNG
  Phẫu thuật răng 8 ngầm (HD) 7.500.000 RĂNG

  * Lưu ý: Bảng giá mang tính chất tham khảo, chi tiết dịch vụ và ưu đãi xin vui lòng liên hệ Hotline: 19002102 hoặc Zalo: https://zalo.me/2847859224911349434 được tư vấn, đặt hẹn.

   Các hình thái mọc răng khôn

   Răng khôn mọc thẳng

   Đây được xem là tình trạng răng khôn “dễ chịu” và an toàn nhất. Răng khôn mọc thẳng không gây nhiều ảnh hưởng đến các răng kế cận lẫn toàn hàm. Tuy nhiên, nếu bệnh nhân cảm thấy đau nhức, khó chịu hoặc quanh khu vực răng khôn có dấu hiệu viêm nhiễm cần đến thăm khám và điều trị sớm.

   Răng khôn mọc kẹt:

   Răng khôn mọc kẹt do không có đủ chỗ để mọc lên bình thường hoặc hướng mọc bị nghiêng làm cho nó không mọc lên hoàn toàn được. Đối với tình trạng này, nếu không sớm nhổ bỏ răng khôn, bệnh nhân có thể gặp phải nhiều vấn đề phát sinh về sau bao gồm: sâu răng, hôi miệng (do thức ăn, vi khuẩn còn sót lại không được vệ sinh hoàn toàn), viêm nhiễm do nhiễm khuẩn và ảnh hưởng nghiêm trọng đến các răng kế cận.

   Răng khôn mọc ngang (90°):

   Răng khôn nằm ngang thường mọc theo góc 90 độ với răng số 7 và mọc ngầm dưới xương hàm, do đó phải chụp x-quang phải thấy được. Nếu không được xử lý kịp thời, răng này có thể gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm cho bệnh nhân, thậm chí là hỏng chân răng số 7.

   Răng khôn mọc lệch gần

   Răng khôn mọc lệch gần được xem là tình trạng phổ biến thứ 2 (sau răng khôn mọc thẳng). Răng này thường có xu hướng nghiêng về phía trước và đẩy răng liền kề. Về lâu dài, răng khôn mọc lệch có thể gây xô lệch vị trí răng trên hàm, gây ra các bệnh lý răng (sâu răng, viêm nướu, nhiễm khuẩn…) do khó vệ sinh sau ăn nhai.

   Răng khôn mọc lệch xa

   Ngược lại với răng khôn mọc lệch gần, răng khôn mọc lệch xa thường có xu hướng nghiêng về phía sau. Trục nghiêng của răng tạo 1 khoảng trống giữa răng số 7 và răng số 8, điều này gây khó khăn trong quá trình vệ sinh răng miệng, đồng thời thức ăn, mảng bám… có thể giắt lại gây sâu răng, hôi miệng, viêm nhiễm khuẩn nghiêm trọng.

   Răng khôn mọc ngầm

   Răng khôn mọc ngầm là tình trạng răng phức tạp nhất, điều trị cũng gặp nhiều khó khăn nhất. Răng này thường nằm sâu bên trong xương hàm, mọc ở ngay dưới nướu nhưng không thể trồi lên được, gây nhiều khó chịu thậm chí đau đớn cho bệnh nhân.

   Các bác sĩ nha khoa khuyên rằng, răng khôn mọc ngầm cần được nhổ bỏ sớm vì khả năng gây biến chứng cao. Nhiều trường hợp răng khôn mọc ngầm về lâu dài có thể gây u nang xương hàm, biến chứng thần kinh…

   Các tác hại khi mọc răng khôn không điều trị kịp thời

   Tình trạng mọc răng khôn với trường hợp lành tính sẽ không gây ảnh hưởng gì sức khỏe răng miệng, tuy nhiên với các trường hợp răng khôn mọc ngầm, lệch sẽ gây ra các biến chứng nghiêm trọng cho sức khỏe bệnh nhân như:

   » Gây viêm sưng kéo dài.

   » Gây sâu răng và ảnh hưởng đến răng kế cận.

   » Gây xô lệch cả hàm răng.

   » Gây u nang xương hàm.

   Khi gặp các tình trạng này nên đến ngay trung tâm nha khoa để được bác sĩ chẩn đoán và đưa ra hướng điều trị hiệu quả nhất.

   Quy trình nhổ răng khôn tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

   quy trình nhổ răng

   Bước 1: Khám và chụp x-quang

   Bác sĩ sẽ khám tổng quát và chụp x-quang để xác định tình trạng răng miệng của bạn, cấu trúc xương hàm và vị trí dây thần kinh xung quanh răng cần nhổ. Đây là bước rất quan trọng nếu chẩn đoán không chính xác sẽ dễ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm.

   Bước 2: Vệ sinh răng miệng

   Vệ sinh răng miệng nhằm đảm bảo việc nhổ răng được tiến hành trong điều kiện vô trùng tuyệt đối, tránh xảy ra nhiễm trùng.

   Bước 3: Gây tê

   Bước tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để hạn chế đau đớn trong suốt quá trình nhổ răng. Quá trình gây tê được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm nên đảm bảo an toàn.

   Bước 4: Nhổ răng

   Bác sĩ dùng đầu máy siêu âm di chuyển xung quanh răng để làm đứt dây chằng, răng bị lung lay và sau đó lấy răng ra khỏi vị trí bằng kìm chuyên dụng. Cầm máu, đóng nướu và hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc tại nhà.

   Bước 5: cấp thuốc và tái khám

   Tùy vào tình trạng răng nhất định của mỗi bệnh nhân mà bác sĩ nha khoa sẽ cấp thuốc để hỗ trợ cho bệnh nhân sau khi nhổ răng và đặt lịch hẹn tái khám, đảm bảo cho chiếc răng sau khi nhổ được an toàn, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày.

    Tại sao lựa chọn Nha Khoa Sài Gòn B.H nhổ răng khôn

    Trang thiết bị hiện đại uy tín:

    Sở hữu đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản và chuyên sâu về lĩnh vực răng hàm mặt tại đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh, đã hoàn thành các khóa đào tạo nâng cao về các lĩnh vực chuyên môn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, các bác sĩ nha khoa Sài Gòn B.H đã thực hiện thành công hàng nghìn ca điều trị về các vấn đề răng hàm mặt.

    đội ngũ bác sĩ

    Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại.

    Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn.

    Được khách hàng khác đánh giá cao và tín nhiệm thông qua những chia sẻ và những ý kiến trên web hoặc thông qua người thân, bạn bè.

    Quy trình vô trùng khép kín theo tiêu chuẩn FDA nhằm đảm bảo mọi thiết bị và dụng cụ khám và điều trị được vô trùng tuyệt  đối, tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

    Cơ sở vật chất hiện đại với phòng chờ thoải mái, phòng khám riêng biệt mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái trong suốt quá trình điều trị.

    Đội ngũ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình, luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

    Bản quyền thuộc https://nhakhoasaigon.vn