Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Bạn sở hữu một hàm răng không được đều khiến bản thân không được tự tin trong giao tiếp và đang có ý định tìm kiếm một phương pháp chỉnh răng hợp lý cũng như giá thành phù hợp? Nha Khoa Sài Gòn B.H có thể đáp ứng những nhu cầu đó với phương pháp niềng răng kim loại.

nieng_rang_mac_cai_su
Hình minh họa : Niềng răng mắc cài kim loại

 

Tìm hiểu niềng răng kim loại

Một phương pháp niềng răng truyền thống là niềng răng kim loại giúp bạn cải thiện được những khuyết điểm của hàm răng của mình với chi phí rẻ hơn các loại mắc cài khác, như: răng lệch lạc, hô, móm,… phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại đang là sự lựa chọn của cả người lớn lẫn trẻ em vì quá trình điều trị đơn giản.

Niềng răng bằng mắc cài kim loại đã đồng hành cùng biết bao khách hàng khắp nơi trên thế giới, đây là phương pháp chỉnh nha quen thuộc mang lại nụ cười rạng ngời và hàm răng chắc khỏe cho mọi người. Tùy theo tình trạng răng của bạn như thế nào mà quá trình điều trị niềng răng mắc cài kim loại sẽ kéo dài từ 18 đến 24 tháng.

Vì xương hàm của trẻ em mềm nên đối với trẻ em thì thời gian điều trị sẽ được rút ngắn hơn so với người lớn, giúp răng di chuyển một cách nhanh chóng hơn. Để có thể lập kế hoạch di chuyển và sắp xếp răng đạt hiệu quả tốt, quá trình điều trị phải được tiến hành bởi bác sĩ chỉnh nha có tay nghề và trình độ chuyên môn cao.

Sẽ giúp bạn có một hàm răng đều và đẹp với phương pháp này. Bên cạnh đó, niềng răng giúp khuôn mặt trở nên hài hòa hơn, cải thiện được chức năng ăn nhai, khớp cắn không bị xáo trộn,… niềng răng mắc cài kim loại nói riêng và các loại niềng răng nói chung thì đó là những điều tốt đẹp đã mang lại cho chúng ta.

Các loại niềng răng mắc cài kim loại

Hiện nay, niềng răng mắc cài kim loại đã có những cải tiến mới về hình thức với sự phát triển của khoa học công nghệ, trong quá trình niềng răng chỉnh nha giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và tự nhiên hơn.

Khi mới mang mắc cài thời gian đầu bạn sẽ cảm thấy khó chịu ở má và môi, nhưng với sự tồn tại của mắc cài trong khoang miệng chỉ sau một thời gian ngắn bạn sẽ quen và việc ăn uống sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bạn nên sử dụng sáp chỉnh nha trong trường hợp mắc cài bị cấn vào má, gây chảy máu để vào vị trí mắc cài nơi bị đau sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Đây là loại mắc cài được cải tiến từ mắc cài inox truyền thống. Một kỹ thuật niềng răng mới là mắc cài inox tự đóng, giúp đậy và giữ dây cung cố định ở trong mắc cài vì mắc cài được cấu tạo bởi hệ thống nắp trượt. Điều này giúp bác sĩ có thể kiểm soát do dây cung sẽ nằm trong rãnh của mắc cài và điều chỉnh lực cố định hàm tốt hơn.

Chúng tôi mong rằng đã giúp bạn có thêm những thông tin về phương pháp niềng răng kim loại. Cùng với trang thiết bị hiện đại, Nha Khoa Sài Gòn B.H chúng tôi với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến bạn những chất lượng phục vụ sẽ làm bạn hài lòng. Bạn vui lòng đến trực tiếp khi có mọi thắc mắc về vấn đề răng miệng để được bác sĩ khám và tư vấn một cách chi tiết.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Công ty TNHH Nha Khoa SÀI GÒN B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: