Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Nhiều năm trở lại đây, niềng răng không mắc cài trở thành dịch vụ hot trong cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ. Là phương pháp điều trị mới mang đến hiệu quả cao và rút ngắn thời gian hoàn thành, niềng răng invisalign hoàn thiện hầu hết các hạn chế mà phương pháp cũ gặp phải.

Tuy nhiên, một số thắc mắc về dịch vụ như niềng răng invisalign có nhổ răng không, phương pháp này có gây đau không,… là những câu hỏi rất thường gặp hiện nay.

nieng-rang-invisalign-co-can-nho-rang

Niềng răng không mắc cài có thật sự hiệu quả không?

Chúng ta đã khá quen thuộc với chỉnh nha mắc cài cơ bản. Các bác sĩ sẽ sử dụng khí cụ nha khoa để điều chỉnh vị trí của răng. Các mắc cài sẽ làm tốt vai trò của mình trong việc đưa răng về vị trí mong muốn.

Niềng răng trong suốt không sử dụng các khí cụ này, tức là hoàn toàn không thao tác nhiều trên răng. Việc dùng khay nhựa trong suốt khiến nhiều người thắc mắc về hiệu quả mà phương pháp này mang lại.

Tuy nhiên, khách hàng không cần phải quá lo lắng, vì chất lượng và độ thành công của phương pháp này đã được chứng minh cụ thể qua hàng trăm case điều trị trên thế giới.

Niềng răng trong suốt có cần nhổ răng không?

Thông thường, với các phương pháp chỉnh nha bằng mắc cài, bệnh nhân sẽ phải nhổ 1 đến 2 răng theo chỉ định để hỗ trợ cho quá trình di chuyển của răng. Do đó, nhiều bệnh nhân khi có ý định niềng răng trong suốt đều thắc mắc không biết có cần phải nhổ răng không.

Niềng răng invisalign có nhổ răng không phụ thuộc vào tình trạng răng và chỉ định của bác sĩ. Thông thường, nếu trên một hàm có đủ răng thì khi chỉnh nha dù bằng phương pháp nào, cũng sẽ có khả năng cao phải nhổ bỏ một số răng nhất định.

Việc nhổ răng này sẽ giúp tạo khoảng trống để các răng di chuyển về vị trí tốt hơn. Đồng thời cũng giúp hàm điều chỉnh về đúng khớp cắn, giúp răng hoàn thiện hơn về chức năng ăn nhai lẫn thẩm mỹ.

Niềng răng trong suốt có đau không?

Nỗi ám ảnh của các khách hàng niềng răng mắc cài chính là sự đau đớn và ê ẩm mỗi lần siết răng. Bên cạnh đó, các mắc cài và dây cung bằng sắt có thể khiến vùng môi, lưỡi, vùng nướu,… bị tổn thương, chảy máu và dễ bị lở miệng (nhiệt miệng).

Niềng răng invisalign với công nghệ và kỹ thuật mới giảm thiểu các cơn đau, ê buốt xuống mức thấp nhất. Cụ thể, mỗi khay có tỷ lệ dịch chuyển là 0.25 mm, sự thay đổi khay liên tục giúp quá trình chỉnh nha hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Vì là khay nhựa chuyên dụng, được thiết kế phù hợp với tình trạng răng của khách hàng, nên hoàn toàn không gây đau đớn như niềng răng bằng mắc cài.

Các khay, máng nhựa này có thể tháo lắp dễ dàng, do đó việc vệ sinh răng trong suốt quá trình chỉnh nha cũng không gây nhiều trở ngại.

Niềng răng invisalign có nhổ răng không và có gây nhiều đau đớn như phương pháp truyền thống đã được thông tin trong bài viết dưới đây.

Để hiệu quả điều trị đạt được tốt nhất, bệnh nhân nên thăm khám và lựa chọn các nha khoa uy tín, chất lượng.

Có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ và điều trị tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, vui lòng gọi trực tiếp đến Hotline 19002102 để được hỗ trợ tốt nhất. Đừng quên đặt lịch thăm khám và kiểm tra răng định kỳ để xác định trước các nguy cơ bệnh lý tiềm ẩn về sức khỏe răng miệng nhé!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Công ty TNHH Nha Khoa SÀI GÒN B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: