Trồng răng giả nguyên hàm bằng cách nào là tốt nhất? Chắc chắn đó là phương pháp trồng răng nguyên hàm bằng phương pháp trồng implant All ON 4. Tại Chuyên khoa Implant Nha Khoa Sài Gòn B.H thì All on 4 Implants là một trong những phương pháp nổi trội nhất có rất đông người dùng lựa chọn. Trong ấy gần 50% là khách quốc tế và đặc biệt là bà con Kiều Bào vì chi phí làm chỉ bằng thực ¼ tại Mỹ hay Châu Âu.

TRỒNG RĂNG GIẢ NGUYÊN HÀM BẰNG PHƯƠNG PHÁP ALL ON 4 IMPLANTS LÀ GÌ?

4 trụ Implant được cấy và tích hợp vào xương hàm, hàm răng sứ bắt cố định lên trên 4 trụ Implant

Trồng răng Implant nguyên hàm All on 4 Implants được ứng dụng cho các trường hợp sau: mất răng nguyên hàm, mất nhiều răng, các trường hợp mất răng lâu năm đang đeo hàm giả tháo lắp hoặc làm cầu răng sứ.

Trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành cấy 4 trụ Implant vào xương hàm sau đó tiến hành cố định hàm răng sứ hoặc hàm răng compostie lên trên 4 trụ Implant này. Trong đó, hàm răng Composite là lựa chọn hàng đầu và được khuyên dùng. 

Lưu ý: Ngoài ALL ON 4 implant, còn 2 dạng khác là ALL ON 5 IMPLANTS và ALL ON 6 IMPLANTS. Hai cách làm này cũng có nguyên lý tương tự như All on 4 implants nhưng sẽ cấy 5 hoặc 6 trụ implant.

Xem thêm: Trồng răng Implant có tốt hay không ?

Kỹ thuật All on 6 để trồng răng giả nguyên hàm với 6 trụ Implant cung tương đồng về nguyên lý với All on 4

TRỒNG RĂNG GIẢ NGUYÊN HÀM ALL ON 4 IMPLANTS CÓ ƯU ĐIỂM GÌ ?

Trồng răng giả nguyên hàm (Implant nguyên hàm) All on 4 Implants sở hữu những ưu điểm vượt bậc so với những phương pháp truyền thống, đó là:

Sức nhai khỏe – Ăn nhai thuận lợi – Sử dụng trọn đời

Với 4 trụ Implant được cấy và tích hợp cố định vào xương hàm và hàm răng cố định lên 4 trụ này giúp sức nhai của răng rất khỏe, cảm giác ăn nhai không khác gì sở hữu răng thật. 

Bên cạnh đó, trụ Implant một khi đã tích hợp vào xương hàm thì sẽ tồn tại vĩnh viễn ở xương hàm tới trọn đời, do đó, sức nhai của răng hoàn toàn không bị suy giảm khi lớn tuổi. 

Giữ trọn hàm răng khỏe mạnh, ăn nhai thuận tiện kể cả khi lớn tuổi

Thẩm mỹ vượt bậc

Sau lúc trồng răng bằng phương pháp All on 4 Implants, bạn sẽ sở hữu 1 hàm răng như răng thật về hình thể, màu sắc và cung răng. Chúng ta sẽ có một hàm răng đều đặn, hình thể tự nhiên và đặc biệt là có thể tùy ý chọn màu răng  sao cho phù hợp nhất.

Trường hợp mất gần hết răng hơn 10 năm gây hóp má, móm, đặc biệt bẩm sinh có bị hô hàm trên

Sau khi làm All on 4 Implants kết hợp chỉnh hô hàm trên, móm hàm dưới đã mang lại một hàm răng cũng như khuôn mặt rất thẩm mỹ

Ngăn ngừa những vấn đề do tiêu xương hàm gây nên

 Lúc bạn bị  mất răng sẽ dẫn đến tình trạng tiêu xương hàm gây ra: Tụt nướu, hóp má, móm, biến đổi cơ mặt, …

Với phương pháp  All on 4 Implants sẽ cùng lúc giúp khắc phục những hiện tượng này, có thể không được 100% nhưng chắc chắn sẽ giải quyết đáng kể, từ đấy, giúp cho không chỉ hàm răng mà khuôn mặt cũng trở nên đẹp hơn, duyên dáng hơn. 

Ngăn tiêu xương, ngăn tụt nướu, hóp má, biến đổi cơ mặt vùng hàm do các trụ Implant còn có một chức năng ngăn ngừa tiêu xương hàm

An toàn tuyệt đối – hoàn tất mau chóng 

Với 1 ca Implant thông thường (cấy ghép Implant đơn lẻ) chúng ta cần khoảng thời gian chờ từ 2 đến 6 tháng để Implant tích hợp với xương hàm. Nhưng khi sử dụng phương pháp All on 4 Implants chúng ta có thể bỏ qua công đoạn chờ Implant tích hợp với xương hàm, về căn bản All on 4 Implants là kỹ thuật cấy Implant ngay lập tức.

Sau khi cấy trụ Implant chúng ta sẽ tiến hành thời kỳ phục hình răng trên Implant luôn.(chỉ mất trong khoảng 7 – 14 ngày để hoàn thành 100% quy trình) thực tế đã chứng mình là phương pháp này an toàn tuyệt đối và có tỷ lệ thành công là 99,7%. 

Đặc biệt, tại Nha Khoa Sài Gòn B.H có Thạc sĩ – bác sĩ Nguyễn Ngọc Thái, chúng tôi đã tiến hành thực hiện nhiều ca All on 4 Implants với tỷ lệ thành công là 100%, chưa có bất kỳ 1 ca nào xảy ra các sự cố ngoài ý muốn.

CHI PHÍ TRỒNG RĂNG GIẢ NGUYÊN HÀM BẰNG PHƯƠNG PHÁP ALL ON 4 TẠI NHA KHOA SÀI GÒN B.H

Dentium USA 146.250.000
Tekka France 180.000.000
Straumann Switzeland 225.000.000

Xem thêm: Bảng giá chi tiết Nha Khoa Sài Gòn B.H

Lưu ý:

  • Đây là chi phí trọn gói
  • Được thực hiện bởi bác sĩ  Nguyễn Ngọc Thái (Hiệp hội Implant quốc tế ITI, chuyên khoa phục hình răng – cấy ghép Implant, chứng nhận cấy thành công hơn 1000 ca Implant), trong đó, một lượng khá lớn là các ca All on 4, all on 5, all on 6
  • Trụ Implant có nguồn gốc xuất xứ: Thụy Sĩ, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, răng sứ Đức. Tất cả đều có chứng nhận lưu hành quốc tế
  • Bảo hành trọn đời.

QUY TRÌNH TRỒNG RĂNG GIẢ NGUYÊN HÀM ALL ON 4 IMPLANTS

Ngày đầu lên Nha khoa: 

Bước 1: Khám, giải đáp, chụp phim CT (máy CT cone beam dùng cho Nha khoa), xét nghiệm máu

Bước 2: Cấy trụ Implant vào xương hàm 

Bước 3: Lấy dấu hàm để làm răng sứ và tiến hành gắn răng tạm để ăn nhai và giữ thẩm mỹ 

Ngày thứ 2 tới nha khoa (7 ngày sau) 

Bước 4: gắn răng sứ lên Implant và hoàn thiện việc trồng răng

 Bước 5: Tái khám định kỳ (không bắt vuộc nhưng khách hàng nên đến để tái khám sau 6 tháng kể từ lúc hoàn tất)

Xem thêm: Phương pháp trồng răng giả cả hàm tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

Trồng răng nguyên hàm All on 4 Implants cho 2 hàm. Khách hàng đã sử dụng hàm tháo lắp trong 12 năm

Khách hàng đã dùng phương pháp bắc cầu răng sứ trong 7 năm , sau đó thay thế bằng All on 4

Mất răng gần hết cả 2 hàm, trồng răng Implant hàm trên và trồng implant all on 4 hàm dưới

Mất răng gần hết và lâu năm, trồng răng giả nguyên hàm bằng all on 4 cả 2 hàm

Mất răng 2 hàm và trên 10 năm, trồng răng giả cả 2 hàm bằng all on 6

Khách hàng người Úc, mất răng 2 hàm và dùng hàm tháo lắp trong 12 năm, sau đó trồng lại bằng all on 4 với chi phí chỉ bằng 1/3 tại Úc

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Công ty TNHH Nha Khoa SÀI GÒN B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: