Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chọn trung tâm cấy ghép implant chất lượng rất quan trọng đối với việc điều trị và khôi phục răng đã mất của bệnh nhân. Làm thế nào để xác định được cấy ghép implant ở đâu tốt, an toàn và hiệu quả cao? Đây là 6 tiêu chí lựa chọn nha khoa uy tín Quý bệnh nhân có thể tham khảo nhé!

6 tiêu chí chọn nha khoa trồng răng implant ở đâu tốt

Đây là 6 tiêu chí giúp bệnh nhân xác định được cấy ghép implant ở đâu tốt, chất lượng và an toàn. 

Kinh nghiệm chuyên môn & tay nghề bác sĩ

Cấy ghép implant là phương pháp điều trị phục hồi răng đã mất có kỹ thuật cao, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải giỏi chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm.

Nếu không thực hiện đúng kỹ thuật, quá trình cấy ghép có thể gây ra nhiều nguy hiểm, ảnh hưởng đến chất lượng các răng trên hàm và nghiêm trọng hơn là có thể tác động tiêu cực đến sức khỏe của bệnh nhân. Chính vì vậy, bệnh nhân cần lựa chọn trồng răng implant ở đâu uy tín để đảm bảo an toàn cho chính mình. 

Quy trình khép kín, vô trùng tuyệt đối.

Cấy ghép implant ở đâu cũng cần đảm bảo quy trình khép kín, vô trùng tuyệt đối để tránh nhiễm khuẩn và lây nhiễm chéo. 

Hiện nay, nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ nha khoa giá rẻ không đảm bảo được môi trường vô trùng trong phòng điều trị, dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc, thậm chỉ gây nguy hiểm cho sức khỏe của khách hàng.

Trang thiết bị hiện đại nhất 

Cấy ghép implant ở đâu cũng phụ thuộc rất nhiều vào hệ thống trang thiết bị điều trị. Hiện nay, sự tiên tiến của khoa học công nghệ đã mang đến nhiều máy móc chất lượng cao giúp xử lý tốt các hạn chế trong quá điều trị cũ. Trong đó, tốc độ lành thương và tích hợp implant vào xương hàm nhanh, an toàn và hiệu quả dài lâu được đặt lên hàng đầu. 

Xuất xứ trụ implant và răng sứ rõ ràng

Trụ implant & răng sứ có xuất xứ rõ ràng đóng vai trò rất quan trọng trong điều trị phục hồi răng. Trụ implant chất lượng cao mang đến kết quả tích hợp xương hàm tốt, đảm bảo an toàn cho sức khỏe khoang miệng, phục hồi chức năng ăn nhai tương đương răng thật và có độ bền sử dụng dài lâu.

Tuy nhiên hiện nay, các cơ sở trồng răng implant kém chất lượng sử dụng các loại trụ implant giá rẻ không rõ nguồn gốc tiềm ẩn nhiều nguy cơ nguy hiểm đến sức khỏe của bệnh nhân như dị ứng vật liệu, đào thải implant, viêm nhiễm khuẩn khu vực phẫu thuật….

Chế độ bảo hành minh bạch

Bên cạnh các yếu tố trên, một lựa chọn nha khoa cấy ghép implant chất lượng còn đi kèm với các lợi ích về chính sách bảo hành. Thông thường, trụ implant có thời hạn bảo hành lâu dài với các mốc thời gian cụ thể (tùy vào hãng và loại trụ mà khách hàng lựa chọn).

Chỉ những cơ sở kém chất lượng, sử dụng implant không rõ nguồn gốc mới mập mờ về bảo hành và chăm sóc sau điều trị. Bệnh nhân cần hết sức lưu ý vấn đề này!

Hỗ trợ thanh toán chi phí tốt nhất

Chi phí của 1 ca điều trị cấy ghép implant thay thế răng đã mất không phải là con số nhỏ. Do đó, việc nha khoa/ cơ sở điều trị hỗ trợ thanh toán linh hoạt phần chi phí này cho bệnh nhân cũng là một trong những tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ. 

Nha Khoa Sài Gòn B.H – Nha khoa Chuyên Implant Bác Sĩ Chuyên Sâu

Gần 20 năm kinh nghiệm, nhận được sự tin tưởng của hàng trăm nghìn khách hàng trong và ngoài nước, 7 cơ sở đi vào hoạt động và được đánh giá là 1 trong những nha khoa lớn có chất lượng đạt chuẩn quốc tại khu vực phía Nam, Nha Khoa Sài Gòn B.H tự hào là nha khoa chuyên Cấy ghép Implant an toàn, hiệu quả và tận tâm.

Hội tụ hoàn hảo 6 tiêu chí đánh giá chất lượng của một trung tâm cấy ghép implant đạt chuẩn, chắc chắn Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ là câu trả lời tuyệt vời nhất cho Quý bệnh nhân trước câu hỏi cấy ghép implant ở đâu tốt!

  • Đội ngũ bác sĩ 20 năm kinh nghiệm 

Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, chúng tôi đề cao sức khỏe răng miệng nói riêng. sức khỏe toàn diện của bệnh nhân nói chung. Tất cả các dịch vụ cung cấp tại nha khoa đều hướng đến giá trị cao nhất là sự hài lòng và sức khỏe của Quý bệnh nhân. Chính vì vậy, nha khoa vô cùng gắt gao trong quá trình tuyển dụng đội ngũ bác sĩ. 

Đến thời điểm hiện tại, Nha Khoa Sài Gòn B.H tự hào với đội ngũ bác sĩ chất lượng cao tốt nghiệp hạng ưu tại Đại Học Y Dược TP.HCM, Đại Học Y Dược Huế. Rất nhiều bác sĩ tại nha khoa có thời tu nghiệp dài hạn ở nước ngoài, nhận được nhiều bằng cấp, chứng chỉ nha khoa quốc tế quan trọng.

Thạc sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Văn Khoa

nguyen van khoa

Chuyên gia huấn luyện và chuyển giao công nghệ Cấy ghép Implant tại Việt Nam.

– Tu nghiệp chuyên sâu về cấy ghép Implant ở trong và ngoài nước (Mỹ, Pháp, Đức, Hà Lan).

– Bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm, được cộng đồng nha khoa trong và ngoài nước đánh giá cao về chuyên môn và y đức.

ThS.BS Thân Trọng Nguyên

bac-si-nguyen

Chuyên khoa cấy ghép Implant và phẫu thuật miệng.

– Tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM năm 2003 và Thạc sĩ năm 2016, tu nghiệp tại Pháp, Mỹ, Úc, Hà Lan, Ý về chuyên ngành cấy ghép Implant. 

– Ủy viên BCH Hội cấy ghép Implant nha khoa TP.HCM (HDSi); 

Chủ tịch CLB ITI (Hiệp hội Implant Thế Giới) tại Tp.HCM, cấp bậc ITI follow Đông Nam Á.

– Giảng viên thỉnh giảng huấn luyện cấy ghép Implant tại các khoá đào tạo chuyên sâu về cấy ghép.

– Kinh nghiệm thực hiện nhiều ca điều trị phức tạp trên 10 năm.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thái

bac-si-thai

Chuyên gia Cấy ghép Implant và phục hình răng

– Hơn 15 năm kinh nghiệm trong phục hình răng mất

– Điều trị và theo dõi phục hình hàng nghìn ca từ khó đến phức tạp.

– Thành viên Hiệp hội Implant quốc tế ITI ( Internation Team for Implantology)

– Chứng chỉ Cắm ghép răng Implant (Dental Implantology)

– Chứng chỉ Nha Chu Chuyên Sâu (IaDe Institute for Advanced Dental Education)

– Tham gia các khóa huấn luyện về Implant do Viện Răng Hàm Mặt TP.HCM, ICOI, – – Chi hội Cấy ghép Nha khoa TP.HCM tổ chức

Bác sĩ Nguyễn Công Viên

bac si nguyen cong vien

Chuyên Cấy ghép Implant, Nội nha, Phục hình răng sứ, Nha tổng quát.

– Bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm, từng công tác và giữ vai trò quan trọng tại các bệnh viện Răng Hàm Mặt lớn ở TP.HCM.

– Thành công hơn 10.000 ca điều trị tổng quát, nội nha, và phục hình răng sứ.

Bác sĩ Nguyễn Văn Cẩn

bac-si-can

Chuyên Cấy ghép Implant, Phục hình răng sứ, Nha tổng quát, Nội nha.

– Điều trị hơn 8.000 lượt khách hàng gồm: phục hình răng sứ, nội nha, thẩm mỹ nha khoa, nha tổng quát.

– Chứng chỉ Cấy ghép nha khoa.

– Chứng chỉ Implant – ID4 Solution.

Bác sĩ Đỗ Tân Mùi

Chuyên cấy ghép Implant, nha khoa thẩm mỹ, nha khoa tổng quát.

– Điều trị thành công hơn 10.000 ca.

– Chứng chỉ Cắm ghép răng Implant (Dental Implantology).

– Chứng chỉ Veneer chuyên sâu.

– Tham dự liên tục các khóa tu nghiệp trong và ngoài nước.

  • Quy trình khép kín, vô trùng tuyệt đối.

Nha Khoa Sài Gòn B.H không ngừng nâng cấp chất lượng cơ sở vật chất, xây dựng hệ thống phòng điều trị vô trùng hiện đại, khép kín, đảm bảo an toàn tối đa cho bệnh nhân. 

  • Trang thị bị luôn được cập nhật mới nhất, hiện đại nhất với công nghệ cao cấp nhất

Nha Khoa Sài Gòn B.H luôn dẫn đầu trong cập nhật trang thiết bị và ứng dụng công nghệ mới nhất vào điều trị trên toàn hệ thống. Cụ thể, nha khoa đã trang bị các máy móc chất lượng cao hàng đầu thế giới như CT ConeBeam, X-quang Gendex 700 Series, hệ thống Scan Itero, ghế nha đa năng Kavo Premium, Osstem,…

  • Vật liệu cấy ghép nha khoa chất lượng cao 

Nha Khoa Sài Gòn B.H luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu. Chúng tôi sử dụng các loại trụ implant chất lượng cao đến từ nhiều doanh nghiệp vật liệu cấy ghép nha khoa hàng đầu thế giới như Straumann, Neodent, ETK, SIC, Hiossen…

Vật liệu sứ được sử dụng trong phục hình thẩm mỹ răng cũng được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều hãng chế tác danh tiếng từ Mỹ, Đức… Chính vì vậy, Nha Khoa Sài Gòn B.H luôn trở thành lựa chọn an tâm của nhiều khách hàng trước câu hỏi cấy ghép implant ở đâu an toàn hiện nay. 

  • Chính sách bảo hành rõ ràng, minh bạch 

Tất cả các trụ Implant và răng sứ được sử dụng tại Nha Khoa Sài Gòn B.H đều được bảo hành chính hãng lâu dài đến trọn đời (tùy vào chính sách của từng hãng).

Việc rõ ràng các chế độ bảo hành ngay từ đầu sẽ giúp bệnh nhân yên tâm trong điều trị và ăn nhai về sau. Tuy nhiên, một điều cần lưu ý rằng, chế độ bảo hành chỉ áp dụng cho các trường hợp tuân thủ nguyên tắc chăm sóc răng miệng theo hướng dẫn của bác sĩ, vệ sinh đúng cách và thăm khám định kỳ 6 tháng/ 1 lần. 

  • Chính sách hỗ trợ thanh toán linh hoạt, trả góp 0% lãi suất

banner-tra-gop

Từ nhiều năm trở lại đây, Nha Khoa Sài Gòn B.H đã triển khai hình thức THANH TOÁN TRẢ GÓP 0% đối với các kế hoạch điều trị có chi phí từ 3.000.000đ trở lên. Bệnh nhân có thể thanh toán linh hoạt phần chi phí theo từng tháng (3, 6, 9, 12, 24 tháng) và không mất thêm bất kỳ chi phí nào kể cả lãi suất. Tham khảo thêm về chính sách trả góp tại Nha Khoa Sài Gòn B.H tại:   https://nhakhoasaigon.vn/tra-gop/ 

Cấy ghép Implant ở đâu an toàn, chất lượng và hiệu quả cần được đánh giá dựa trên 6 tiêu chí kể trên. Bệnh nhân nên hết sức tỉnh táo và cảnh giác trong lựa chọn cơ sở điều trị uy tín, tránh gặp phải các kết quả đáng buồn đối với sức khỏe răng miệng của bản thân.

Nha Khoa Sài Gòn B.H hiện nay đã có tổng cộng 7 cơ sở tại TP.HCM và Đồng Nai với hơn 100 bác sĩ tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế chất lượng cao, sẵn sàng phục vụ nhu cầu chăm sóc và điều trị răng miệng của Quý bệnh nhân. Liên hệ đặt lịch hẹn với nha khoa qua Hotline 19002101 hoặc Zalo nha khoa.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Công ty TNHH Nha Khoa SÀI GÒN B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: