Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Tôi đã mất 4 răng hàm liên tiếp nhau và đang phải dùng răng tháo lắp nhưng ăn nhai không được tốt. Giờ muốn trồng răng giả cố định cho các răng này. Bác sĩ vui lòng giải đáp tôi nên trồng răng hàm bằng cách gì và sử dụng có được lâu dài hay không? Trồng răng hàm giá bao nhiêu?

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thái – Nha khoa Sài Gòn B.H trả lời về vấn đề này 

TRỒNG RĂNG HÀM BẰNG CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT

Trồng răng hàm bằng phương pháp cấy ghép Implant như thế nào?

Trước – sau 1 ca trồng implant 2 răng hàm tại Peace Dentistry: chức năng ăn nhai khỏe như răng thật trọn đời, thẩm mỹ cao

Trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành cấy trụ Implant vào xương hàm, trụ Implant sở hữu chất liệu là titanium sinh học sẽ tích hợp vào xương hàm như một chân răng thật và sẽ tồn tại chắc chắn trọn đời ở vị trí này.

 Sau đấy, bác sĩ sẽ tiến hành cố định răng sứ lên trên trụ Implant. Như vậy, răng cấm được khôi phục cả thân, chân răng và tồn tại trọn đời.

Hiệu quả sau khi cấy Implant răng hàm: 

Cấy ghép Implant là cách trồng răng tiên tiến và tốt nhất hiện nay với hiệu quả nổi trội: 

– Ăn nhai và cảm giác ăn nhai hoàn toàn như răng thật: ăn nhai rất khỏe (không cần kiêng những loại thức ăn cứng, dai), cảm giác ăn nhai tốt. 

– Răng Implant có  thời gian sử dụng trọn đời, 1 khi đã cấy Implant thì chúng ta hoàn toàn yên tâm ăn uống mà không sợ răng gặp sự cố. (Nha Khoa Sài Gòn B.H bảo hành trọn đời sở hữu cấy ghép răng Implant) 

– Thẩm mỹ cao, giống như răng thật 

– Răng Implant ngăn tình trạng tiêu xương hàm do mất răng từ đó ngăn chặn triệt để những hiện tượng: tụt nướu, xô lệch răng cận kề hay hóp má khi về già.

Xem thêm: Bị mất răng lâu năm phải làm gì ?

Trước – sau cấy 3 trụ implant để trồng 5 răng hàm: ăn nhai hoàn toàn như tăng thật, thẩm mỹ cao và cũng sử dụng trọn đời

TRỒNG RĂNG HÀM BẰNG PHƯƠNG PHÁP TRỒNG RĂNG SỨ

Trồng răng sứ cho răng cấm hay các răng khác thì đều phải tuân theo nguyên tắc: răng mất được khôi phục bằng cách dùng các răng cận kề để làm cầu cho các răng bị mất.

Bác sĩ sẽ tiến hành mài hai răng thật cận kề những răng mất, sau đấy, cố định 1 chuỗi những mão răng sứ liên kết lên hai răng đã được mài. Răng đã mất sẽ được khôi phục lại.

Đối với trường hợp mất 2, 3 răng hoặc số lượng nhiều hơn thì cũng cách làm  như vậy, cũng chỉ dùng hai răng thật kế cận để làm cầu răng.

 Hiệu quả sau lúc trồng răng cấm bằng cầu răng sứ:

 – Ăn nhai khỏe và thuận tiện, có những răng sứ tốt thì khả năng chịu lực từ 480 – 1800 Mpa, trong lúc khả năng chịu lực của răng thật là 250 Mpa.

 – Sử dụng từ 10 đến 20 năm hoặc lâu hơn tùy vào loại răng sứ .

– Hình thể và màu sắc như răng thật. 

Bên cạnh đó, trồng răng cấm hay nói chung trồng răng sứ bắc cầu có 2 nhược điểm: phải mài răng kế cận và không sử dụng trọn đời như cấy Implant. 

Trước – Sau trồng răng sứ Titanium cho răng hàm: Răng ăn nhai khỏe, thẩm mỹ cao sử dụng trên 10 -15 năm

Câu hỏi mà người dùng thường để ý: 

Việc mài các răng cận kề để làm cầu khi trồng răng sứ có làm cho suy giảm tuổi thọ, sức khỏe hay sức nhai của các răng thật hay không ?

 Giải đáp: Việc mài răng hay trồng răng sứ bắc cầu hoàn toàn không làm suy giảm sức khỏe, sức nhai hay tuổi thọ của những răng này nếu như bác sĩ thực hành đúng chuyên môn và chất liệu sứ đảm bảo chất lượng.

TRỒNG RĂNG HÀM GIÁ BAO NHIÊU?

Xem bảng giá nha khoa

Chi phí trồng răng hàm nếu dùng phương pháp trồng răng Implant

Trồng răng implant là phương pháp trồng răng giả ưu việt và tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. Do đó, giá tiền để trồng răng Implant cũng cao hơn so với những phương pháp truyền thống khác. 

Mức giá trồng răng Implant phụ thuộc vào số lượng trụ Implant cần trồng và loại trụ Implant. Vậy, chúng ta cần trồng bao nhiêu trụ Implant lúc mất 1, 2 răng hoặc nhiều hơn ?

 Khi mất 1, 2 răng chúng ta cũng sẽ trồng 1, 2 trụ Implant. Nhưng lúc mất 3, 4 răng hoặc hơn thì chúng ta vẫn có thể chỉ cần trồng từ hai trụ Implant. Sau đấy, gắn cố định 1 chuỗi cầu răng sứ liên kết lên 2 trụ Implant này. 

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu ?

Lưu ý:

 – Chế độ bảo hành: trọn đời

 – Thực hiện bởi Thạc sĩ – bác sĩ Nguyễn Ngọc Thái ( Nha khoa Sài Gòn B.H) 

Xem thêm: Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thái công tác tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

Chi phí trồng răng hàm giả nếu như trồng răng sứ bắc cầu 

Trồng răng sứ bắc cầu có tầm giá khá tốt và thích hợp với hầu hết cho mọi người. Tại Nha Khoa Sài Gòn với những mẫu răng sứ cao cấp, hàng chính hãng có xuất xứ từ Đức có giá từ khoảng 1.500.000đ – 4.400.000đ trên một răng, bảo hành từ 7 – 15 năm.

Xem thêm: Bảng giá Bọc răng sứ tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

Khách hàng sử dụng dịch vụ tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Công ty TNHH Nha Khoa SÀI GÒN B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: