Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Để quý khách có thể tự ước tính được giá thành cho 1 ca trồng răng Implant của mình, Ths.Bs. Nguyễn Ngọc Thái  (Chuyên khoa Implant thuộc nha khoa Sài Gòn B.H) sẽ có giải đáp cụ thể về chi phí cấy ghép Implant. Đồng thời, bác sĩ Thái sẽ đưa ra 4 lưu ý rất có lợi cho khách hàng khi chọn nha khoa để cấy ghép Implant.

CHI PHÍ CHO MỘT CA TRỒNG RĂNG IMPLANT GIÁ BAO NHIÊU?

Trồng răng Implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào hai nguyên tố chính:

(1) Số lượng trụ Implant cần cấy ghép 

(2) Đơn giá của Implant. 

Nếu như bác sĩ có phương án cấy số lượng trụ vừa đủ và chọn dòng implant thích hợp thì vừa hiệu quả cao mà còn tiết kiệm được giá thành cấy ghép.

1. NÊN CHỌN LOẠI TRỤ IMPLANT NÀO VÀ GIÁ CẢ BAO NHIÊU?

Xem thêm: Bảng giá chi tiết trồng răng Implant tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

Phần lớn những loại trụ Implant nói trên đều có tên tuổi trên thị trường quốc tế, được chứng nhận và khuyên dùng bởi các đơn vị y tế và nha khoa hàng đầu trên thế giới như: FDI, FDA, ICOI, ITI, ADA…và đều được bảo hành trọn đời. Do vậy, khách hàng khi chọn một trong các loại Implant trên đều đảm bảo hiệu quả điều trị cao, dùng trọn đời mà không cần phải lo âu về chất lượng.

Đặc điểm khác nhau lớn nhất của những mẫu trụ này là thời gian Implant tích hợp xương hàm nhanh hay chậm. Do đó: 

– Nếu như chúng ta không cần thời gian hoàn thành trồng răng Implant nhanh: thì có thể chọn các loại trụ như Dentium Super Line (USA), Dentium NR Line (Hàn Quốc), Tekka (Pháp)…để tiết kiệm giá thành. 

– Nếu chúng ta muốn mau chóng hoàn tất việc trồng răng thì có thể chọn các loại trụ Implant tích hợp nhanh: Straumann SL Active, Straumann BLT, Neodent Strumann (của hãng Straumann)

Những loại Implant tại Peace Dentistry đều mang thương hiệu quốc tế, hiệu quả điều trị cao và đều được bảo hành trọn đời

2. CẦN CẤY BAO NHIÊU TRỤ IMPLANT CHO CÁC TRƯỜNG HỢP MẤT RĂNG?

Đầu tiên, trồng răng implant không phải cứ mất bao nhiêu răng thì trồng bấy nhiêu trụ Implant. Tham khảo 1 số trường hợp sau để hiểu rõ hơn:

Nếu mất 1 hoặc 2 răng sẽ cấy từ 1 – 2 trụ Implant

Đây là hai trường hợp cấy 2 trụ Implant khôi phục 4 răng
Trường hợp khách hàng mất 2 răng cửa hàm trên đang đeo răng tháo lắp, mất 1 răng hàm dưới và có 2 răng hàm dưới bị sắp rụng buộc nhổ bỏ. Sau khi cấy 3 trụ Implant kết hợp thẩm mỹ răng sứ toàn hàm…Khách hàng đã có lại hàm răng khỏe mạnh và thẩm mỹ cao
Trường hợp cấy Implant nguyên hàm All on 4 với 4 trụ Implant /1 hàm – trụ Dentium Super Line của Mỹ

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thái  lưu ý khách hàng:

 “Quý khách hay các bác sĩ điều trị phải luôn ghi nhớ: Việc cấy ghép Implant, chỉ cấy số lượng trụ vừa đủ, không nên lạm dụng cấy quá nhiều. Cấy quá nhiều trụ Implant không cần thiết chỉ làm tăng chi phí của khách hàng chứ hiệu quả cũng không hơn, thậm chí phản tác dụng làm suy yếu cấu trúc xương hàm. Do đó, trước khi cấy ghép Implant bắt buộc phải chụp phim CT để xác định rõ khối lượng, mật độ xương hàm từ đấy đề ra phương án cấy số lượng trụ vừa đủ”

Xem thêm: Trồng răng Implant có nguy hiểm không ?

4 LỜI KHUYÊN THIẾT THỰC TỪ CHUYÊN GIA IMPLANT

1. PHẢI ƯU TIÊN CHỌN NHỮNG NHA KHOA UY TÍN, BÁC SĨ CÓ CHỨNG CHỈ CẤY GHÉP IMPLANT

Cấy ghép Implant (trồng răng Implant) là giải pháp trồng răng giả vô cùng ưu việt, vượt trội nhất hiện giờ. Do đó, cấy ghép răng implant là lựa chọn hàng đầu. Nhưng đây cũng là phương pháp mới yêu cầu kỹ thuật cao, cho nên người dùng cần:

 – Chọn các cơ sở nha khoa có trang thiết bị hiện đại: Hệ thống chẩn đoán hình ảnh CT Cone Beam, máy cắm Implant, ghế nha đời mới…

 – Bác sĩ tiến hành cấy ghép Implant cần có chứng chỉ cấy Implant, chuyên nghiệp, được đào tạo qua các lớp chuyên sâu về Implant.

Hệ thống chẩn đoán hình ảnh CT Cone Beam là không thể thiếu khi cấy ghép Implant

2. CHỌN NHỮNG LOẠI  IMPLANT ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ VÀ CÓ BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

Ngày nay, trên thị trường có các mẫu Implant mà chất lượng không được đảm bảo, phần lớn là các loại Implant với giá rẻ bất ngờ. Đối với các loại Implant này chúng ta cũng cần có sự cảnh giác nhất định. Tốt nhất nên chọn các loại Implant có thương hiệu quốc tế và phải là Implant của chính hãng.

3. HỎI GIÁ THẬT KỸ LƯỠNG TRÁNH RƠI VÀO TRƯỜNG HỢP CHI PHÍ PHÁT SINH 

Hiện nay có không ít nha khoa thường báo giá cấy ghép Implant cho khách hàng ở tầm giá căn bản (tầm giá rẻ), sau đó, báo thêm chi phí phát sinh. 

Rốt cục giá thì rẻ nhưng tổng chi phí lại cao. Do đấy, khách hàng cần hỏi kỹ lưỡng về giá, tổng chi phí khi hoàn thành trước lúc đồng ý cấy ghép Implant.

 4. ĐỪNG CẤY QUÁ NHIỀU TRỤ IMPLANT KHÔNG CẦN THIẾT

Có khá nhiều nha khoa vẫn còn tình trạng tư vấn cho khách hàng việc cấy quá nhiều trụ Implant không cần thiết từ đấy  àm cho tiêu tốn chi phí của khách hàng. Do đó, khi cấy ghép Implant khách hàng cần phải dành thời gian suy nghĩ thật kỹ để lựa chọn cho mình nha khoa uy tín .Kết luận lại: nguyên tắc mà khách hàng cần quan tâm nhất đó là chọn nha khoa uy tín và chọn bác sĩ có trình độ và nhiều năm kinh nghiệm trong việc cấy ghép Implant.

Xem thêm: 4 Lợi ích vượt trội của phương pháp trồng răng Implant

Khách hàng sử dụng dịch vụ tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Công ty TNHH Nha Khoa SÀI GÒN B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: