Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Một khuyết điểm răng miệng là răng móm do cung hàm dưới bao ngoài cung hàm trên, khớp cắn bị ngược. Thông thường chúng ta sẽ nghĩ đến phương pháp niềng răng đầu tiên ngay khi có ý định chỉnh răng móm. Tuy nhiên, điều mà rất nhiều người chưa biết là niềng răng móm nhẹ có được không. Hãy lắng nghe chuyên gia nha khoa tư vấn ngay dưới đây!

rang_mom
Hình minh họa răng bị móm

Bị móm có niềng răng được không?

Trước hết chúng ta cần xác định chính xác nguyên nhân gây ra để biết niềng răng có hết móm không, bởi mỗi nguyên nhân sẽ tương ứng với một phương pháp điều chỉnh riêng. Có 3 nguyên nhân chính là móm do xương hàm, móm do răng, móm do cả răng và xương hàm.

Đây là những trường hợp xương hàm trên kém phát triển hoặc do xương hàm dưới phát triển quá mức. Phương pháp duy nhất mang lại hiệu quả triệt để là phẫu thuật đối với tình trạng này.

Để cân xứng và hài hòa với tổng thể khuôn mặt bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp xương hàm, đẩy về vị trí theo đúng tỷ lệ chuẩn khớp cắn giữa 2 hàm và cắt bớt xương.

Để đạt kết quả nhanh chóng, móm do răng dễ điều chỉnh hơn và có thể áp dụng mài răng bọc sứ. Do mão sứ có màu sắc và hình dáng giống hệt răng thật nên phương pháp này mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, chỉ được chỉ định cho các trường hợp niềng răng móm nhẹ do tính chất mài răng tác động đến cấu trúc răng.

Niềng răng đều đảm bảo mang lại hiệu quả tối ưu nhất dù ở mức độ đơn giản hay phức tạp nhất mà do răng gây ra với phương pháp niềng răng.

Bác sĩ sẽ tiến hành niềng răng móm giúp răng di chuyển từ từ về vị trí mong muốn bằng cách gắn các khí cụ lên răng và tác động lực đẩy phù hợp, bền bỉ. Niềng răng có chữa móm được không không còn là vấn đề đáng lo ngại nữa nhờ tính chất hoạt động này.

Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H có niềng răng móm nhẹ

Vì những giá trị nổi trội mà nó mang lại niềng răng được các chuyên gia nha khoa hàng đầu tin dùng và là phương pháp được nhiều người ưa chuộng. Như đã nói ở trên, còn tùy thuộc vào nguyên nhân gây ra mà niềng răng chữa móm có được không. Tuy nhiên, vấn đề niềng răng có hết móm không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nếu trường hợp của bạn là do răng gây ra.

Hiện nay tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, mọi ca niềng răng móm đều được thực hiện bởi các bác sĩ đã được đào tạo chỉnh nha chuyên sâu tại nước ngoài và là thạc sỹ chuyên ngành răng hàm mặt của trường đại học Y. Nhờ ứng dụng máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến, không chỉ đạt hiệu quả rất cao mà thời gian niềng răng móm tại Nha Khoa Sài Gòn B.H cũng rất nhanh chóng. Đặc biệt, chúng tôi đã thành công chỉnh móm cho nhiều trường hợp mà trước đây chỉ phẫu thuật mới mang lại hiệu quả.

Vấn đề bị móm có niềng được không sẽ không đáng lo ngại nữa khi thực hiện chỉnh nha tại nha khoa uy tín với những giá trị nổi trội. Trên đây là giải đáp của chúng tôi về vấn đề niềng răng móm nhẹ. Xin vui lòng liên hệ trung tâm Nha Khoa Sài Gòn B.H theo Hotline 1800 1015 nếu mọi vấn đề khác về sức khỏe răng miệng cần được giải đáp.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Công ty TNHH Nha Khoa SÀI GÒN B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: