Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Hiện nay niềng răng đã trở thành một trong những phương pháp được rất nhiều người lựa chọn với mong muốn sở hữu được một hàm răng đẹp như mong muốn. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều những thắc mắc rằng không biết thời gian niềng răng mất bao lâu. Chính vì vậy bài viết sau đây chúng tôi sẽ trả lời cho bạn câu hỏi về việc niềng răng trong bao lâu để các bạn cùng tham khảo.

1. Thời gian niềng răng trong bao lâu?

Hiện nay, với khoa học kĩ thuật hiện đại, tiên tiến thì thời gian niềng răng đã được rút ngắn đi rất nhiều so với trước đây. Tuy nhiên, để có thể thực hiện niềng răng thành công thì bạn cũng cần phải mất ít nhất là 18 -30 tháng, thời gian này tương ứng với khoảng 1,5 năm đến 3 năm. Khoảng thời gian này là không thể xác định được và nó còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của từng người, vào việc chăm sóc sau khi niềng răng.

2. Nha khoa Sài Gòn B.H – địa chỉ niềng răng uy tín

Nha Khoa Sài Gòn B.H là một địa chỉ thực hiện niềng răng khá uy tín hiện nay và đang được rất nhiều khách hàng quan tâm, đánh giá tốt. Chúng tôi có rất nhiều những thế mạnh vượt trội hơn so với các cơ sở nha khoa khác và đặc biệt đó chính là cái Tâm để tạo ra được những gì tốt đẹp nhất mà khách hàng mong muốn có được.

Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, chúng tôi ứng dụng những máy móc thiết bị tiên tiến và hiện đại bậc nhất vào quy trình niềng răng cho khách hàng. Từ việc lấy dấu hàm, phân tích và lên phác đồ điều trị đều được thực hiện trên các thiết bị, máy móc để mang đến được những kết quả chính xác nhất và đảm bảo được về thời gian điều trị cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Nha Khoa Sài Gòn B.H còn sở hữu được một chất lượng dịch vụ đẳng cấp mà không phải nơi nào cũng có thể làm được. Chúng tôi có được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và luôn hết lòng vì khách hàng.

Đa phần những nha sĩ tại Nha Khoa Sài Gòn B.H đều là những người giàu kinh nghiệm, kĩ năng để đảm bảo thực hiện được những ca niềng răng chính xác và hiệu quả tốt nhất. Các nha sĩ của chúng tôi đã từng đi tu nghiệp tại nước ngoài, thực hiện hàng ngàn ca niềng răng thành công nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng tuyệt đối.

Trên đây chúng tôi đã đưa ra cho các bạn câu trả lời về câu hỏi niềng răng trong bao lâu để các bạn cùng tham khảo. Hy vọng với câu trả lời này các bạn sẽ nắm được cho mình khoảng thời gian niềng răng và đưa ra được những quyết định đúng đắn, sở hữu được một hàm răng đẹp như ý muốn.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Công ty TNHH Nha Khoa SÀI GÒN B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: