Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Khi đến nha khoa đa số các bệnh nhân chỉnh nha đều gặp phải tình trạng sai lệch nặng ở một hàm, hàm còn lại không có quá nhiều vấn đề. Và một trong những thắc mắc mà các nha khoa nhận được khá nhiều là niềng răng hàm trên thôi có được không, niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền từ phía các khách hàng quan tâm. Trong bài viết dưới đây, để tìm câu trả lời cho câu hỏi niềng răng hàm trên thôi có được không, giá bao nhiêu ở trên hãy cùng  nhau tìm hiểu những thông tin cần thiết nhé!

Niềng răng hàm trên diễn ra khi nào?

Trong đa số các trường hợp khi khắc phục tình trạng răng bằng phương pháp niềng là niềng răng toàn hàm. Tuy nhiên, hàm trên có thể thực hiện khi niềng răng một hàm, cụ thể là:

Các răng chìa ra phía ngoài, khi bệnh nhân chỉnh nha gặp vấn đề với hàm trên làm hở môi tùy mức độ. Nếu qua chụp film và kiểm tra xác định nguyên nhân hô do cấu trúc hàm, thì phẫu thuật thẩm mỹ hàm sẽ được bác sĩ khuyến nghị.

Niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền?

Như đã đề cập, có thể làm phát sinh những vấn đề không mong muốn nên việc niềng răng một hàm tồn tại những bất cập. Để thiết lập và duy sự đẹp đều của hàm và đạt chuẩn khớp cắn, chỉnh nha toàn bộ hai hàm là điều cần thiết. Khách hàng có thể đến các địa chỉ nha khoa để biết được mức chi phí chính xác cho từng trường hợp, để thăm khám và kiểm tra trực tiếp.

Sẽ liên quan đến tính khó, dễ khi điều chỉnh chi phí được xác định dựa trên vấn đề mà bệnh nhân chỉnh nha gặp phải cũng như phương pháp niềng được lựa chọn, độ tuổi… Bên cạnh đó, một trong những yếu tố quyết định mức chênh lệch chi phí niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền chính là chất lượng dịch vụ mà đơn vị nha khoa cung cấp.

Niềng răng thực chất là một khoản đầu tư. Những yếu tố cần được quan tâm hàng đầu trong đầu tư luôn là an toàn và khả năng cho lợi nhuận. Chính vì thế, chúng tôi khuyên bạn không nên băn khoăn quá nhiều về giá, để đảm bảo thành quả chỉnh nha, đảm bảo chức năng nhai cùng việc nâng cao tính thẩm mỹ, lựa chọn một đơn vị chỉnh nha uy tín, mang đến cảm giác tin cậy và an toàn cần được quan tâm hàng đầu.

Với công nghệ hiện đại vào chỉnh nha, Nha Khoa Sài Gòn B.H đi đầu trong việc ứng dụng hệ thống trang thiết bị. Tiêu biểu trong số đó phải kể đến phương pháp niềng răng sử dụng khay trong suốt dựa trên nền tảng công nghệ 3D – Invisalign. Tại Việt Nam, Nha Khoa Sài Gòn B.H hiện là một trong các nha khoa hàng đầu đạt tiêu chuẩn kim cương và đây là mức cao nhất trên thang đánh giá của tổ chức Invisalign Hoa Kỳ. Chắc chắn sẽ đem đến cho bạn kết quả chỉnh nha ưng ý nếu có quy trình thăm khám đạt chuẩn, đội ngũ y bác sĩ tận tình, chuyên môn cao hơn là quan tâm niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Công ty TNHH Nha Khoa SÀI GÒN B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: