Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Đã là răng vĩnh viễn lại là răng cửa, vì một lý do nào đó mà nó bị mất đi, bạn phải trồng răng mới thay thế. Chắc hẳn không ai thoát khỏi tình trạng tâm lý buồn chán, mất hy vọng về một hàm răng khỏe, thẩm mỹ đi suốt cuộc đời với mình. Nhưng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đúng cơ sở nha khoa giúp mình trồng răng cửa vĩnh viễn.

Trồng răng cửa vĩnh viễn có khó không?

Như những chiếc răng ở vị trí khác, việc trồng mới đều phải được tiến hành theo chu trình kỹ thuật nha khoa, nhưng trồng răng cửa vĩnh viễn không những đảm bảo về độ an toàn, chất lượng mà phải có tính thẩm mỹ cao. Hiện nay, chỉ có duy nhất kỹ thuật trồng răng implant là có thể đáp ứng được yêu cầu, mong muốn này của những ai đang cần phải trồng răng cửa vĩnh viễn.

Khác với những phương pháp trồng răng khác, răng implant được đánh giá rất cao về mặt chất lượng. Răng implant được biết đến là loại răng có độ bền vượt trội. Để tạo nên độ bền, răng implant được cấy vững chắc vào khung hàm, đồng thời phải tương thích hoàn hảo với xương hàm, bảo vệ được xương hàm và các mô mềm xung quanh. Hay nói theo cách khác, để duy trì một chiếc răng giả bền vĩnh viễn, chiếc răng đó phải vừa chắc chắn, lại vừa bảo vệ được sức khỏe răng miệng cho bệnh nhân. Mọi yếu tố này đều hội tụ đầy đủ trong một chiếc răng implant.

Trồng răng cửa vĩnh viễn nên chọn kỹ thuật trồng răng implant bởi tính thẩm mỹ mang lại rất cao

Cấu trúc đặc biệt của răng implant được mô phỏng theo chiếc răng thật, do đó, chúng giống hệt như chiếc răng thật. Khi trồng răng cửa, bạn sẽ được trồng 1 chiếc răng có hình dáng, màu sắc, kích thước như răng thật của bạn. Tất cả đều hài hòa, tự nhiên, tính thẩm mỹ rất cao.

Bạn có thể yên tâm với chất lượng của răng sứ, bởi sau khi trồng răng, răng sứ loại tốt sẽ không bị mòn, bị ngả màu, biến màu theo thời gian. Độ bóng đẹp, độ sáng của chiếc răng sẽ duy trì rất lâu, đặc biệt là khi bạn có chế độ ăn uống, chăm sóc răng miệng phù hợp.

Trồng răng cửa vĩnh viễn bằng implant bạn sẽ cảm nhận được hàm răng trở lại hoàn hảo, không còn bất cứ dấu vết nào của việc bị mất răng trước đó. Ngoài tính thẩm mỹ, khi vị trí răng bị mất được phục hình răng mới, khẩu hình, cách phát âm của bạn sẽ bình thường trở lại. Bạn sẽ lấy lại được sự tự tin cho mình trong giao tiếp hàng ngày.

Nhưng trồng răng cửa vĩnh viễn bằng cấy ghép implant cần phải được tiến hành ở cơ sở Nha khoa có trang thiết bị công nghệ hiện đại, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn mới đảm bảo độ thành công của nó. Nha khoa Sài Gòn B.H cũng là cơ sở bạn nên lựa chọn. Hãy liên hệ với chúng tôi, để chúng tôi có thể giúp bạn yên tâm hơn khi lựa chọn phương pháp này để trồng răng cửa vĩnh viễn.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Công ty TNHH Nha Khoa SÀI GÒN B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: