Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

1.Giới thiệu Implant Hiossen

– Implant Hiossen là thương hiệu toàn cầu với hệ thống phân phối đa quốc gia, đặc biệt được tin dùng tại các thị trường như: Mỹ, các nước Bắc Mỹ, Châu Âu, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đông Nam Á.

– Hiệu suất và chất lượng của Implant Hiossen được chứng minh bằng việc được chỉ định là sản phẩm tốt nhất trong năm tại Hoa Kỳ cũng như  top 5 thương hiệu bán chạy nhất tại Mỹ.

– Được vinh danh bởi các tổ chức Nha khoa  hàng đầu trên thế giới như: Tổ chức Phân tích thị trường cấy ghép nha khoa (Nhóm nghiên cứu Thiên Niên Kỷ), Tổ chức Nha khoa ngày nay,…

– Được sản xuất trong một hệ thống quản lý chất lượng đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Hoa Kỳ.

2.Implant Hiossen chỉ định sử dụng  trong trường hợp nào?

Khách hàng mất 1 răng hoặc nhiều răng, các răng bị mất có thể nằm kế cận nhau

Khách hàng mất răng do tai nạn hoặc các bệnh lý trên răng, mất răng do tuổi cao sức yếu

Khách hàng vừa mới nhổ răng, có thể tích xương ổn định, cần được phục hình để ngăn tình trạng tiêu xương diễn ra

khách hàng trên 18 tuổi có nhu cầu phục hình răng, còn trẻ và tình trạng xương tốt

3.Đặc điểm nổi bật của trụ Implant Hiossen

+Implant Hiossen được cấu tạo từ Titanium có độ tinh khiết cao, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của FDA Hoa Kỳ, đảm bảo tích hợp xương nhanh chóng và ổn định.

+Hiossen Implant được thiết kế hoàn hảo, nhỏ gọn kết hợp giữa thân thẳng và hình nón giúp trụ nhanh chóng ổn định trong xương hàm. Nhờ vậy, Implant Hiossen có thể giúp tiết kiệm được một khoảng thời gian không nhỏ trong tổng thời gian điều trị của ca ghép răng Implant. Đồng thời, bác sĩ dễ kiểm soát độ sâu khi cấy trụ.

+Với thiết kế nhỏ gọn, kết hợp giữa thân thẳng và thân hình nón, trụ Hiossen có thể dễ dàng cấy vào bất cứ vị trí nào trên cung hàm. Đặc biệt là những vị trí cần phải đặt trụ sâu vào trong xương hàm, hoặc những trường hợp có xương hàm quá cứng chắc. 

+Implant Hiossen nhỏ gọn, nên rất ít gây tổn thương đến cấu trúc xương. Nên không tốn nhiều thời gian để lành thương và có thể đẩy nhanh tiến độ cấy ghép răng Implant. 

+Công nghệ xử lý bề mặt: Implant Hiossen sử dụng công nghệ xử lý bề mặt SA (Sand Blasted with alumina and Acid etched – Ra 2.5~3.0μ) giúp khả năng tích hợp giữa trụ với xương hàm được tối ưu dễ dàng hơn.

4.Thời điểm thích hợp để cấy ghép Implant Hiossen

Thường thì bệnh nhân mất răng sẽ được khuyến cáo nên tiến hành trồng răng Implant càng sớm càng tốt. Vừa hạn chế được ảnh hưởng xấu đến các răng xung quanh, vừa ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm. 

Ngoài ra, việc lựa chọn thời điểm để cấy trụ Implant Hiossen hay các loại trụ khác cũng rất quan trọng vì  đóng vai trò rất lớn trong việc xác định phẫu thuật trồng răng Implant thành công. Sau đây là một số thời điểm thích hợp cho bệnh nhân có nhu cầu trồng răng Implant: 

4.1 Cấy trụ Implant Hiossen ngay khi mất hoặc nhổ răng từ 1-3 tháng

Đối tượng là các bệnh nhân bị sâu răng quá nặng, bắt đầu xuất hiện việc chết tủy. Hoặc vị trí răng đã bị nhiễm trùng quá nặng do bệnh viêm nha chu, bắt buộc phải nhổ bỏ. 

Thường thì bệnh nhân sẽ cần 1-2 tháng để nướu và xương lành hẳn sau khi nhổ răng. Một khi vết thương đã hồi phục hoàn toàn chính là thời điểm khá tốt để trồng răng Implant Hiossen. 

Lúc này, các mô nướu cũng được tái tạo hoàn chỉnh, có thể che phủ phần xương được cấy trụ. Vậy nên, quá trình cấy ghép sẽ thuận lợi và có tỷ lệ thành công cao hơn.

4.2 Tiến hành cấy ghép trụ Implant Hiossen ngay khi vừa nhổ răng

Cấy ghép Implant ngay sau khi nhổ răng vừa tiết kiệm thời gian, vừa giúp bệnh nhân không phải đau đớn quá nhiều. Bởi bác sĩ chỉ thực hiện một lần tiểu phẫu duy nhất: nhổ và cấy trụ Implant vào vị trí chân răng mới mất, thay vì nhổ răng, chờ lành rồi lại khoan xương và cấy Implant.

Bên cạnh đó, nếu muốn cấy ghép Implant ngay sau khi nhổ răng, khách hàng nên chọn địa chỉ nha khoa uy tìn và  bác sĩ thực hiện có chuyên môn cao do lúc này xương ổ chưa lành, lợi đã được mở nên việc xác định vị trí cấy không hề dễ dàng, đòi hỏi bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao.

4.3 Xương hàm và nướu răng của bệnh nhân vẫn còn tốt sau khi mất răng

Đây là trường hợp bệnh nhân vừa bị mất răng khoảng 4-6 tháng, nướu và xương hàm vẫn ổn định. Các bác sĩ sẽ cân nhắc và kiểm tra xem người bị mất răng có đủ điều kiện để cấy  ghép Implant.

 Nếu cấy ghép ở thời điểm này, việc trồng răng Implant Hiossen có thể ngăn ngừa tối đa tình trạng tiêu xương hàm. Tuy nhiên, nếu trong lúc này mà xuất hiện tình trạng tiêu xương, thì cần phải tiến hành ghép xương trước rồi mới được cấy trụ Implant.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Công ty TNHH Nha Khoa SÀI GÒN B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: