Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Trồng răng implant là giải pháp phục hình răng hiệu quả và hiện đại nhất hiện nay.Với khả năng đem lại chiếc răng ăn nhai như răng thật, nhờ chiếc chân răng nhân tạo Implant.Nhưng hiện nay để giảm giá thành địch vụ ngày 1 số nha khoa đã sử dụng những trụ Implant kém chất lượng gây hậu quả xấu đến khả năng ăn nhai của bệnh nhân.Vậy đâu là những dòng Implant uy tín.Hãy cùng nhau điểm qua 1 số dòng Implant nổi tiếng trên thế giới tại Nha Khoa Sài Gòn B.H để có thể chọn cho mình dòng implant tốt nhất phù hơp với khả năng tài chính của mình.

1. Trụ Implant Straumann (Thụy Sĩ)

Thụy Sĩ có thể nói là 1 trong những quốc gia sản xuất các vật liệu ngành nha khoa hàng đầu thế giới hiện nay. Implant Straumann là 1 dòng Implant được sản xuất tại Thụy Sĩ, được áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất của thế kỉ 21 giúp trụ implant có thể nhanh chóng tương thích với cơ thể bệnh nhân, được các bác sĩ nha khoa trên toàn thế giới tin dùng và sử dụng rộng rãi.

 

2. Trụ Implant Hiossen (Mỹ)

Implant Hiossen sản xuất tại mỹ là dòng implant được ưa chuộng hiện nay.Ưu điểm của dòng implant này là, tối ưu hóa sự ổn định ban đầu, không gây ra các chất thương và tăng độ lưu giữ, nhanh chóng tích hợp với xương. Bên cạnh đó, dòng Impalnt Hiossen còn mang đến tính thẩm mỹ cao lẫn chức năng ăn nhai tốt nhất cho chiếc răng giả.

3. Trụ MIS Implant V3 (Đức)

Xuất xứ tại Đức, đất nước có nền công nghiệp Implant nha khoa rất phát triển.Implant MIS xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2006, từ đó nhanh chóng phát triển để trở thành một trong những hệ thống Implant chiếm thị phần lớn và phổ biến nhất Việt Nam.Với giá cả hợp lý, chất lượng tốt, Implant MIS vẫn là sự lựa chọn của đa số các Bác sĩ trồng răng Implant và khách hàng khi tham khảo về Implant.

4. Trụ Implant Tekka (Pháp)

Implant Tekka hệ thống implant thẩm mỹ số 1 tại Pháp duy nhất với kết nối Cone Morse 8 độ khít sát với xương hàm với nhiều ưu điểm vượt trội:

• Với thiết kế kết nối Cone Morse giúp gia tăng bề mặt tiếp xúc giữa Implant và Abutment, đảm bảo được sự khít sát và không có bất kỳ dịch chuyển nào, tồn tại vĩnh viễn trong xương hàm.
• Kết nối này cũng giúp giảm thiểu áp lực lên xương hàm giúp bảo tồn lớp xương và môi trường xung quanh implant.
• Kết nối khít sát và ổn định nên lành thương nhanh, tương thích tốt với xương hàm và mô mềm tại vị trí trồng răng implant.

5. Trụ Implant Paltop PCA (Mỹ)

Paltop là 1 trong những dòng Implant tốt và uy tính của Mỹ, với những đặc tính như : nhanh chóng tích hợp với xương hàm, thương thích với cơ thể con người không gây đào thải.Hệ thống rãnh xoán giúp tối ưu khả năng đứng vững của trụ giúp chiếc răng giả sau khi ăn nha.

6. Trụ Implant YES (Hàn Quốc)

Yes implant thiết kế đơn giản, đa dạng về kích thước đồng thời giúp bác sĩ dễ dàng thao tác chính xác. Đồng thời, thiết kế này mang lại sự ổn định cho implant sau khi được cấy ghép, giúp việc tích hợp xương được diễn ra nhanh chóng và ổn định. Abutment được liên kết chặt chẽ với nhau do đó có khả năng tăng tính bền vững và ổn định sau khi phục hình.

BẢNG GIÁ CÁC LOẠI TRỤ IMPLANT TẠI NHA KHOA SÀI GÒN B.H

Xem chi tiết

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Công ty TNHH Nha Khoa SÀI GÒN B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: