Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn
Bọc răng sứ thẩm mỹ đem lại những hiệu quả trông thấy cho hàm răng về mặt thẩm mỹ và cả những lợi ích về mặt sức khỏe răng miệng.Quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ hiện nay có thể khắc phục được rất nhiều vấn đề liên quan tới tính thẩm mỹ và sức khỏe của hàm răng. Ngày càng có nhiều người lựa chọn cách làm thẩm mỹ răng này chính bởi lợi ích của phương pháp đem lại cho người sử dụng.
boc_rang_su_tham_my
Bọc răng sứ thẩm mỹ

Hiệu quả về mặt thẩm mỹ của bọc răng sứ

Bọc răng sứ đem tới những hiệu quả trông thấy về mặt thẩm mỹ cho hàm răng. Răng bị vàng ố, hỏng màu men do nhiều nguyên nhân khác nhau, lại không thể cải thiện bằng cách tẩy trắng răng nhưng hoàn toàn có thể xử lý bằng bọc răng sứ.

Điểm cộng cho kỹ thuật này đó là chất liệu răng sứ, màu sắc răng sứ đều có thể được lựa chọn. Bệnh nhân, khách hàng bọc răng sứ có thể chọn độ trắng, sáng của răng sứ như ý.

boc_rang_su
Hình ảnh trước và sau khi bọc răng sứ

Nhiều người có hàm răng bị hô, móm, khấp khểnh mức độ vừa và nhẹ nhưng đã quá tuổi để niềng răng lựa chọn bọc răng sứ. Khi bọc răng, hàm răng thoát khỏi tình trạng hô móm, khấp khểnh. Hàm răng vừa đều đặn, thẳng hàng, kích thước các răng hài hòa, cộng với độ trắng sáng như ý chính là hiệu quả tuyệt vời về mặt thẩm mỹ mà bọc răng sứ đem lại.

Giá trị về mặt sức khỏe răng miệng sau bọc răng sứ

Nếu trường hợp răng khấp khểnh, răng hô móm về lâu dài sẽ dẫn tới tình trạng răng sai lệch khớp cắn nặng, dẫn tới khung xương hàm phía dưới bị yếu. Đây sẽ là nguyên nhân của một số bệnh lý về răng miệng như tiêu xương hàm, viêm nha chu, cuống chân răng dài, sâu răng,…

Bọc răng sứ sẽ khiến cho hàm răng được chỉnh lại thẳng hàng, đều đặn, tránh sự xô lệch hỏng cấu trúc hàm răng, tránh việc lực ăn nhai gây áp lực không đều luôn khuôn hàm, từ đó bảo vệ sức khỏe răng miệng.

Bên cạnh đó, những bệnh nhân bị mất răng, hoặc răng bị sâu cần bảo tồn thân răng, chân răng cũng có thể bọc răng sứ để bảo tồn phần chân răng và thân răng khỏe mạnh.

boc_rang_su
Hàm răng đẹp sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ

Hiện nay, các biện pháp bảo tồn răng thật phổ biến nhất luôn có tên phương pháp bọc răng sứ. Bọc răng sứ là cách tốt nhất để ngăn chặn chiếc răng bị sâu ngày càng trầm trọng hơn.

Có thể thấy bọc răng sứ thẩm mỹ là một kỹ thuật làm thẩm mỹ hàm răng nhưng lại hội tụ đầy đủ cả giá trị thẩm mỹ hàm răng và giá trị bảo vệ, nâng cao sức khỏe răng miệng. Khách hàng làm thẩm mỹ răng sứ vừa nhận được một hàm răng đẹp, vừa đảm bảo có hàm răng khỏe mạnh.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Công ty TNHH Nha Khoa SÀI GÒN B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: