Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Bọc răng sứ 1 hàm hay toàn hàm là nhu cầu của đông đảo bạn trẻ hiện nay. Thẩm mỹ răng miệng luôn đóng vai trò quan trọng, quyết định nhiều lựa chọn và cơ hội trong cuộc sống.

Do đó, làm đẹp và chăm sóc răng miệng cần được chú ý và quan tâm đến hàng đầu. Nhiều khách hàng có nhu cầu bọc sứ thẩm mỹ cả hàm, nhưng chi phí chênh lệch khác nhau khiến họ e ngại và không biết đâu mới thật sự chất lượng.

boc-su-1-ham-bao-nhieu-tien-

Chính vì vậy, Nha Khoa Sài Gòn B.H mang đến cho bạn một vài gợi ý tham khảo về chi phí bọc sứ toàn hàm chất lượng cao. Đừng bỏ qua bất kỳ chi tiết nào nha, vì bài viết này sẽ giải đáp khá nhiều thắc mắc của bạn!

Bọc răng sứ 1 hàm thẩm mỹ mang lại những lợi ích nào?

Nhu cầu bọc răng sứ 1 hàm hay toàn hàm không ngừng tăng mạnh thời gian gần đây, cho thấy mọi người đã bắt đầu quan tâm đến sức khỏe và chất lượng thẩm mỹ răng miệng của mình.

Nhiều bạn trẻ không tiếc đầu tư cho mình một hàm răng trắng đều, thẳng tắp như ý. Và dưới đây là 4 lợi ích mà bọc răng sứ mang lại cho khách hàng.

bọc răng sứ có bền không

– Cải thiện hiệu quả tình trạng kích thước răng không đều, quá to hoặc quá nhỏ. Đây là trường hợp thường gặp nhất trong chăm sóc và điều trị răng miệng hiện nay.

– Giải quyết triệt để tình trạng răng bị mẻ, vỡ do va đập vẫn còn chân răng. Mẽ vỡ răng có thể là nguyên nhân ảnh hưởng đến chất lượng ăn nhai và thẩm mỹ răng.

– Hoàn thiện tình trạng răng hô hoặc thưa nhẹ ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

– Đều màu răng và điều trị hiệu quả tình trạng răng nhiễm màu không thể giải quyết bằng cách tẩy trắng.

Bọc răng sứ 1 hàm bao nhiêu tiền là rẻ nhất hiện nay?

Chi phí bọc răng sứ 1 hàm sẽ chênh lệch cao thấp khác nhau tùy thuộc vào tình trạng, số lượng răng và lựa chọn loại sứ. Các yếu tố xung quanh sẽ tác động đến giá điều trị mà bạn phải chi trả.

Chính vì vậy, trước khi quyết định bọc răng sứ toàn hàm, bệnh nhân nên tìm hiểu kỹ và cân nhắc trước.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bọc sứ cho răng hiện nay

– Tình trạng răng: Bạn cần xác định được tình trạng hiện tại của răng là gì để có phương hướng điều trị hợp lý.

– Số lượng răng cần bọc sứ: Vì giá răng sứ sẽ tính theo từng đơn vị răng, do đó, tùy vào số lượng mà giá sẽ chênh lệch khác nhau.

– Lựa chọn loại sứ thích hợp: Hiện nay, có 2 loại sứ chính là sứ kim loại và răng toàn sứ. Mỗi loại sẽ có từng dòng với xuất xứ và chất lượng khác nhau. Bệnh nhân có thể cân nhắc lựa chọn theo điều kiện kinh tế của mình.

Bọc răng sứ 1 hàm bao nhiêu tiền là rẻ nhất?

Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, giá bọc răng sứ theo từng loại sứ được thể hiện chi tiết trong bảng giá dưới đây (bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo).

GIÁ RĂNG SỨ
Sứ kim loại (Sườn Ni-Cr, Sứ Ceramco 3) Răng 1,500,000
Sứ B1(Hợp kim Cr-Co, Sứ Ceramco 3) Răng 1,800,000
Sứ Titanium Răng 2,500,000
Sứ Cercon Zirconia(toàn sứ) Răng 4,500,000
Sứ Paladium Răng 8,500,000
Sứ bán quý (Sườn Au 40% Pt 39%, Sứ Ceramco 3) mão răng trước(R1-R5) Răng 9,500,000
Sứ bán quý (Sườn Au 40% Pt 39%, Sứ Ceramco 3) mão răng sau, nhịp Răng 11,000,000
Sứ Quý kim(Sườn Au 74%, Pt 4%, sứ Ceramco 3 ) mảo răng trước(R1-R5) Răng 15,000,000
Sứ Quý kim(Sườn Au 74%, Pt 4%, sứ Ceramco 3 ) mảo răng sau, nhịp Răng 18,000,000
Cắt mão, tháo chốt Răng 200,000
Sứ Lava+(3M) RĂNG 7,000,000
Răng sứ Zirconia DD.Bio RĂNG 5,500,000

Răng sứ kim loại được xem là vật liệu có giá thấp nhất, chỉ từ 1,5 đến 2,5 triệu trên 1 đơn vị răng. Các loại răng sứ cao cấp khác như toàn sứ Paladium, sứ Lava,… sẽ có giá cao hơn, trong khoảng từ 6,5 đến hơn 10 triệu đồng trên 1 đơn vị răng.

Như vậy, bọc răng sứ 1 hàm giá bao nhiêu sẽ còn phụ thuộc bởi rất nhiều yếu tố. Do đó, bệnh nhân nên đến thăm khám để bác sĩ kiểm tra và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp.

Bên cạnh đó, bệnh nhân nên tìm đến các cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng và nhận được đánh giá tốt từ khách hàng để tránh gặp phải hậu quả không mong muốn từ các dịch vụ giá rẻ.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Công ty TNHH Nha Khoa SÀI GÒN B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: