Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ! Có thể cho tôi hỏi bọc răng sứ titan giá bao nhiêu, thời gian bảo hành của nha khoa Sài Gòn B.H là bao lâu được không? Rất mong sớm nhận được câu trả lời ạ!

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng nha khoa Sài Gòn B.H của chúng tôi. Trong bài viết sau đây, bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi xin được giải đáp cụ thể từng câu hỏi của bạn về vấn đề bọc răng sứ titan giá bao nhiêu cũng như thời gian bảo hành răng sứ của nha khoa Sài Gòn B.H bao lâu?

Răng sứ titan là gì?

Hiện nay, bởi sản phẩm này đang được sử dụng phổ biến ở hầu hết các nha khoa nên với người dùng răng sứ Titan đã không còn xa lạ nữa. Titan là kim loại chống ăn mòn tốt kể cả với Axit hay khí Clo, là kim loại nhẹ, cứng, bề mặt bóng láng.

Hơn nữa, Titan có tính tương hợp sinh học cao nên không hề ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thích nghi nhanh với cơ thể và môi trường khoang miệng. Răng sứ Titan có màu giống như màu răng thật, được bao phủ bởi lớp sứ bên ngoài đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Đặc biệt, trong môi trường miệng thời gian tồn tại của Titan có thể kéo dài hàng chục năm. Tuy nhiên, răng sứ Titan không thể tồn tại vĩnh viễn, chúng ta có thể thay mới chiếc răng sứ khác khi đường viền chân răng bị xỉn màu.

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí răng sứ Titan được nha khoa Sài Gòn B.H áp dụng có chi phí 2.500.000đ/1 răng. Chi phí sẽ không phát sinh thêm nếu răng bạn đã lấy tủy rồi thì chỉ cần bọc sứ.

Nha khoa Sài Gòn B.H đảm bảo rút ngắn thời gian phục hình răng sứ cho tất cả khách hàng với hệ thống phòng kỹ thuật hiện đại. Bạn phải đi tổng cộng 3 – 5 lần hẹn liên tiếp đối với trường hợp của mình. Bạn sẽ được lắp răng sứ cố định trong khoảng thời gian này mà không cần mất nhiều thời gian đi lại như các phương pháp truyền thống khác.

Bác sĩ có thể hoàn thiện chiếc răng giả trong vòng 1 – 3 ngày riêng với răng sứ Veneer hoặc mặt dán sứ sinh học. Cho những ai mong muốn cải thiện thẩm mỹ hàm răng nhanh chóng thì đây là sự lựa chọn lý tưởng nếu không có thời gian hoặc không có điều kiện đến nha khoa nhiều lần.

Mong có thể giúp bạn biết thêm những thông tin cần thiết về phục hình răng sứ với những chia sẻ trên của nha khoa Sài Gòn B.H. Để các bác sĩ khám, tư vấn bọc răng sứ titan giá bao nhiêu và lên kế hoạch điều trị sớm, bạn nên thu xếp thời gian đến với chúng tôi nhé!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Công ty TNHH Nha Khoa SÀI GÒN B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: