Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Bọc răng sứ là giải pháp tối ưu nhằm khắc phục hiệu quả hàm răng bị khiếm khuyết, không đảm bảo tính thẩm mỹ. Tuy nhiên nhiều người lo ngại đau đớn trong quá trình mài răng đã thắc mắc: bọc răng sứ không cần mài có được không. Hãy để đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Sài Gòn B.H giải đáp nhanh chóng thắc mắc này cho bạn.

Bọc răng sứ không cần mài có được không – Thắc mắc của nhiều người

Bọc răng sứ là quá trình mà nha sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng thật sao cho khớp với mão răng sứ bao bọc bên ngoài răng. Bọc răng sứ giúp cải thiện tính thẩm mỹ của hàm răng khiến bạn có thể tự tin khi giao tiếp hay nói chuyện với mọi người xung quanh, bạn bè, đồng nghiệp. Đây cũng là một giải pháp tối ưu giúp điều trị các bệnh lý về răng như: viêm nướu, sâu răng, viêm tủy,…

Do đó, nhiều người đã nhanh chóng quyết định bọc răng sứ nhằm đem lại một hàm răng chắc khỏe, đều và đẹp. Tuy nhiên có không ít người lo ngại về quá trình mài cùi răng sẽ gây ra đau đớn nên thắc mắc bọc răng sứ không cần mài có được không.

Theo các chuyên gia, thông thường bọc răng sứ không thể không mài cùi răng. Đây chính là thao tác bắt buộc cần thiết trước khi tiến hành chụp răng giả lên trên, để không xảy ra tình trạng cộm vênh khi bọc răng sứ bên ngoài răng thật.

Nhưng nếu bạn lựa chọn phương pháp bọc răng sứ Veneer sẽ không phải lo việc mài cùi răng nữa. Bởi khi chữa trị bằng phương pháp này nha sĩ sẽ chỉ mài một ít cùi răng thật thôi. Mặt dán răng Veneer là mão sứ rất mỏng dán lên bề mặt của răng thật. Chúng sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại được vẻ đẹp và nụ cười tự tin ban đầu cho hàm răng của mình.

Phương pháp này thường được áp dụng trong các trường hợp răng bị vỡ, mẻ, răng mọc thưa nhẹ, răng ố vàng, men răng xấu,…..

Như vậy bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc bọc răng sứ không cần mài có được không rồi đấy. Bạn nên đến các cơ sở nha khoa uy tín để đăng ký điều trị và sử dụng phương pháp này để phục hình răng của mình.

Bọc răng sứ Veneer tại nha khoa Sài Gòn B.H

Răng sứ Veneer là phương pháp bọc răng sứ tiên tiến, hiện đại đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề nhất định. Cho nên bạn cần điều trị tại những nơi uy tín như nha khoa Sài Gòn B.H để cho quá trình điều trị diễn ra chính xác và an toàn. Bạn sẽ nhanh chóng có được hàm răng không những đều và đẹp mà còn chắc khỏe như ý muốn.

Đến điều trị ngay tại nha khoa Sài Gòn B.H thôi bạn ơi!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Công ty TNHH Nha Khoa SÀI GÒN B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: