Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Với phương châm đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình điều trị, chăm sóc răng miệng, Nha Khoa Sài Gòn B.H mở ra hàng loạt các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Trong đó, dịch vụ trả góp nha khoa với quy trình đơn giản, tiện lợi giúp cho mọi khách hàng có cơ hội khám chữa điều trị răng miệng tại Nha khoa uy tín chất lượng dễ dàng hơn.

CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG CHẤT LƯỢNG CAO  VỚI DỊCH VỤ TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%

Giờ đây, quý khách hàng có nhu cầu điều trị răng miệng sẽ không còn gặp phải nỗi lo chi phí quá cao và phải chi trả trong 1 lần duy nhất nữa. Chương trình trả góp lãi suất 0% tại Nha Khoa Sài Gòn B.H mang đến cho khách hàng những phương thức thanh toán linh hoạt và tiện ích hơn.

  • Khách hàng có các thẻ thanh toán Visa, Master, JCB của 1 trong 24 ngân hàng dưới đây sẽ được thanh toán trả góp trong vòng 12 đến 24 tháng khi sử dụng dịch vụ tại Hệ thống Nha Khoa Sài Gòn B.H
  • Lãi suất trả góp sẽ do Nha Khoa Sài Gòn B.H hỗ trợ 100%, đồng nghĩa, khách hàng chịu lãi suất 0%
  • Thủ tục thực hiện trả góp đơn giản: không chứng minh thu nhập, không giấy tờ và thực hiện chưa đến 5 phút (Nhân viên Nha khoa sẽ hướng dẫn chi tiết).

THÔNG TIN NGÂN HÀNG HỖ TRỢ TRẢ GÓP TẠI NHA KHOA SÀI GÒN B.H

Khách hàng sử dụng các thẻ Visa, Master Card, JCB của các Ngân hàng trên đây sẽ được tham gia chương trình điều trị trả góp lãi suất 0% tại Nha Khoa Sài Gòn B.H. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 19002102, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Công ty TNHH Nha Khoa SÀI GÒN B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: