Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

BỘ PHẬN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TẬN TÂM CHUYÊN NGHIỆP

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, Nha Khoa Sài Gòn B.H thấu hiểu vai trò quan trọng của bộ phận chăm sóc khách hàng. Chính vì vậy, mỗi một cá nhân tại công ty luôn nâng cao tinh thần “TRÁCH NHIỆM – TẬN TÂM – HẾT MÌNH” vì khách hàng thân yêu.

√ Đội ngũ lễ tân tại các cơ sở Nha Khoa Sài Gòn B.H luôn sẵn sàng chào đón và tận tâm phục vụ. Khách hàng sẽ được hướng dẫn tận tình, giải đáp tất cả thắc mắc liên quan đến dịch vụ tại đây.

√ Thời gian tiếp nhận hồ sơ và tư vấn, thăm khám từ 8:00 – 20:00 tạo điều kiện cho các khách hàng ở xa hoặc không có nhiều thời gian rảnh vào giờ hành chính. Hotline tư vấn và đặt lịch miễn phí: 18001015 luôn có đội ngũ tổng đài viên sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

cham soc khach hang

√ Hệ thống xe hơi đưa đón khách hàng miễn phí mang đến sự tiện lợi và nhanh chóng.

dua don mien phi

√ Bộ phận chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi điều trị luôn ân cần chu đáo. Chúng tôi luôn lắng nghe và hỗ trợ khách hàng bằng tất cả tâm huyết và trách nhiệm của mình.

khong gian nha khoa

Nha Khoa Sài Gòn B.H không chỉ mong muốn dừng lại ở một cơ sở nha khoa, chúng tôi hướng đến một đơn vị cung cấp dịch vụ điều trị và chăm sóc răng miệng chất lượng và chuyên nghiệp nhất!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Công ty TNHH Nha Khoa SÀI GÒN B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: