Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Trang thiết bị công nghệ cao là 1 trong những yếu tố rất quan trọng góp phần nên sự thành công và chất lượng dịch vụ nha khoa.Nha Khoa Sài Gòn B.H hiểu được tầm quan trọng của trang thiết bị nên rất chú trọng đầu tư các hệ thống máy móc hiện đại và tiên tiến nhất hiệu nay.Nhằm mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt và hiệu quả nhất, nhưng vẫn đảm bảo chi phí tối ưu nhất cho khách hàng.

Ghế Nha K3 Osstem

Trợ lý thông minh và chính xác cho bác sĩ ( màn hình hiển thị màu sắc rõ nét thể hiện mọi thông tin cần thiết cho chữa trị, bảng điều khiển đa dạng tích hợp đầy đủ các chức năng căn bản đến nâng cao…cho scaler, RPM…)

Ghế nha hiện đại tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

Thiết bị cấy ghép răng Implant MED SI-1023

Implant MED SI-1023 là thiết bị công nghệ cao, hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ nha khoa khi thực hiện những case cấy ghép răng implant từ đơn giản đến độ phúc tạo cao.

(Máy cắm Implant MED SI-1023 giúp bác sỹ cấy Implant chính xác và an toàn tuyệt đối)

Máy CT Planmeca ProMax® 3D

Planmeca ProMax® 3D mang đến sự kết hợp hình ảnh CBCT, 3D khuôn mặt và scan mẫu hàm 3D trong một hình ảnh chụp giúp các bác sĩ chuẩn đoán chính xác vị trí răng trên khung hàm, tái tạo 1 mô hình 3D lên hệ thống máy tính, giúp bác sĩ có cái nhìn tổng quan và toàn cảnh hơn về tình hình răng miệng cũng như cấu trúc xương hàm của bệnh nhân.

 

(Planmeca ProMax® 3D  tạo ra một bệnh nhân ảo trên 3D)

Planmeca 3D imaging software

Mô-đun phần mềm Romexis 3D là một lựa chọn ưu việt cho tất cả các hình ảnh 3D nha khoa, phần mềm cho phép bác sĩ nha khoa quản lý hình ảnh CBCT, mô hình bề mặt, hình ảnh 3D và thậm chí ghi lại chuyển động hàm trên giao diện 4D.

(3D hóa cấu trúc xương hàm lên hệ thống máy tính)

Đèn tẩy trắng Beyond II Whitening Accelerator

Đèn tẩy trắng răng Beyond II Whitening Accelerator giúp quy trình tẩy trắng trở nên đơn giản, hạn chế tối đa cảm giác ê buốt khi điều trị tẩy trắng răng.

(Đèn tẩy trắng răng Beyond II Whitening Accelerator)

Lò khử trùng hiện đại TAT-202B24 SATURN

Giúp khủ trùng tuyệt đối các dụng cu, thiết bị nha khoa sau mỗi ca điều trị, đảm bảo tuyệt đối không lây nhiễm chéo

Đội Ngũ bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Công ty TNHH Nha Khoa SÀI GÒN B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: