Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, chúng tôi cung cấp những phương pháp điều trị nhẹ nhàng và chu đáo, đem đến cho bạn sự thoải dễ chịu nhất. Cho dù bạn đang gặp các vấn đề về răng đơn giản hay phức tạp, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tại phòng khám luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn phương pháp điều trị tốt nhất.

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm có tâm huyết trong việc khám và chữa bệnh Nha Khoa Sài Gòn B.H còn được biết đến là nơi cung cấp những dịch vụ nha khoa với chất lượng tốt nhất.

Được cấp phép hoạt động từ năm 2005, tính đến nay Nha Khoa Sài Gòn B.H có hơn 13 năm khám và điều trị cho hàng nghìn khách hàng. Luôn nhận được sự tín nhiệm và ưu tiên lựa chọn để làm đẹp, điều trị các vấn đề về răng hoặc giới thiệu cho bạn bè người thân.

1. Luôn quan tâm đến khách hàng

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, có kiến thức chuyên môn cao luôn lắng nghe và sẵn sàng giải đáp một cách cụ thể, nhanh nhất những thắc mắc của khách hàng để khách hàng luôn hài lòng với những phúc đáp từ chúng tôi.

Quá trình khám và tư vấn tại phòng khám được thực hiện bởi những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, am hiểu những vấn đề về răng miệng. Dựa trên những kết quả có được từ việc khám tổng quát, qua phim chụp và điều kiện, nhu cầu của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn những phương pháp điều trị thích hợp.

Sau khi hoàn tất quá trình điều trị, đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ gọi điện thăm hỏi thường xuyên nhằm đảm bảo sau quá trình điều trị sức khỏe răng miệng của bạn phục hồi tốt và nhắc bạn lịch hẹn tái khám với bác sĩ đúng ngày.

2. Cơ sở vật chất hiện đại

Để đảm bảo mang lại cho khách hàng một môi trường điều trị lý tưởng Nha khoa Sài Gòn B.H không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất.

Phòng chờ sang trọng, đầy đủ tiện nghi giúp khách hàng và người thân cảm thấy thoải mái trong quá trình chờ được phục vụ.

Phòng điều trị được thiết kế khoa học với từng không gian riêng biệt mang lại sự riêng tư. Hệ thống ghế nha được trang bị mới 100% theo tiêu chuẩn Châu u giúp bạn thoải mái trong suốt quá trình điều trị.

Phòng phẫu thuật chuyên biệt được dùng cho phẫu thuật cắm implant và những phẫu thuật về răng miệng khác, được trang bị đầy đủ những trang thiết bị máy móc hiện đại nhất, đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn và thuận lợi nhất.

Phòng chụp x – quang được trang bị hệ thống máy chụp phim hiện đại nhất như máy CT Cone Beam 3D, máy chụp đo sọ Panorex,… giúp bác sĩ có những đánh giá chính xác về tình trạng răng miệng hiện tại của bạn.

Phòng vô trùng được xây dựng khép kín theo tiêu chuẩn và quy định của Sở Y tế nhằm đảm bảo vệ sinh, vô trùng tuyệt đối, giúp kiểm soát và ngăn chặn tình trạng lây nhiễm chéo. Vệ sinh, vô trùng là mối quan tâm hàng đầu của Nha khoa Sài Gòn B.H.

3. Trang thiết bị, vật liệu nha khoa được nhập khẩu từ nước ngoài

Nha khoa Sài Gòn B.H sử dụng những trang thiết bị, máy móc được nhập khẩu chính hãng từ những cường quốc về công nghệ như Mỹ, Anh, Pháp,… để quá trình điều trị được nhanh chóng, chính xác và an toàn.

Các loại vật liệu nha khoa mặc dù không đóng vai trò chủ chốt, nhưng chất lượng của chúng cũng có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và hiệu quả làm răng. Nha khoa Sài Gòn B.H luôn sử dụng những vật liệu nha khoa được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Pháp,… đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế.

Toàn bộ vật liệu được sử dụng trong phục hình đều được thông tin chi tiết đến khách hàng. Bạn sẽ biết mình đang sử dụng những loại vật liệu gì, được sản xuất ở đâu, ưu nhược điểm của chúng và những chỉ định dành riêng cho loại vật liệu đó.

Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt nhất, hiệu quả và góp phần cải thiện sức khỏe tổng thể của bạn.

Bản quyền thuộc https://nhakhoasaigon.vn