Thư viện ảnh

Quảng cáo

Dịch vụ

Phẫu thuật làm dài răng

Điều trị nha chu là nền tảng trước điều trị phục hồi và thẩm mỹ nhằm cải thiện thẩm mỹ. Bạn có thể tham khảo nha sĩ về các phương pháp để cải thiện tình trạng “cười lộ nướu” do răng ngắn. Răng của bạn có thể không ngắn nhưng bị che phủ bởi quá nhiều mô nướu. Để cải thiện tình trạng này nha sĩ có thể tiến hành phẫu thuật làm dài thân răng.

Trong quá trình phẫu thuật, mô nướu và xương sẽ được điều chỉnh để bộc lộ nhiều hơn thân răng tự nhiên. Phẫu thuật có thể tiến hành ở 1 răng để tạo vẻ hài hòa của đường viền nướu hoặc nhiều răng để  nụ cười của bạn đẹp hơn.

Nha sĩ cũng có thể đề nghị phẫu thuật làm dài răng trước điều trị phục hồi hoặc thẩm mỹ. Ví dụ trong trường hợp sâu răng dưới nướu hoặc cấu trúc răng còn lại quá ít không đủ khả năng lưu giữ phục hình. Trong những trường hợp này, phẫu thuật sẽ bộc lộ nhiều hơn cấu trúc răng để có thể tiến hành điều trị phục hồi.

Lợi ích của phẫu thuật:

Dù nhằm mục đích cải thiện chức năng hay thẩm mỹ, phẫu thuật làm dài thân răng mang lại cho bạn 2 lợi ích: nụ cười đẹp và sức khỏe nha chu lành mạnh.

 

                                     Trước phẫu thuật                                                                         Sau phẫu thuật

 

Nha khoa Sài Gòn B.HTin liên quan