Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Kỹ thuật bọc răng sứ được ứng dụng trong nhiều trường hợp khác nhau, được sử dụng với mục đích thẩm mỹ răng và cả mục đích cải thiện sức khỏe răng miệng.

boc_rang_su_tham_my
Hình ảnh răng sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ

Có thể thấy, kỹ thuật bọc răng sứ là kỹ thuật được nhắc tới rất nhiều hiện nay. Trong nha khoa, bọc sứ được xem là phương pháp phổ biến bậc nhất, bởi kỹ thuật này được ứng dụng trong cả lĩnh vực làm thẩm mỹ răng lẫn lĩnh vực điều trị, bảo tồn răng.

Kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc sứ thẩm mỹ là dịch vụ thẩm mỹ răng vô cùng phổ biến hiện nay. Có rất nhiều người lựa chọn làm dịch vụ này để có được hàm răng đều đặn, thẳng hàng, hài hòa và quan trọng hơn là trắng sáng vô cùng đẹp.

Kỹ thuật bọc răng là yếu tố quan trọng nhất đối với dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ. Bọc răng sứ có thể khắc phục được các tình trạng răng đa dạng như: Răng bị hô, móm, khấp khểnh mức độ nhẹ, răng bị mọc thừa, mọc lệch mức độ nhẹ, răng bị đổi màu, biến màu do hóa chất, do vệ sinh răng miệng sai cách ở tất cả mức độ, răng thưa, răng kích thước không đều,…

boc rang su tham my

Chính kỹ thuật bọc sứ đã làm thay đổi cuộc sống của rất nhiều người. Nhờ có hàm răng đẹp, tự nhiên, nhiều người đã lấy lại được sự tự tin và gặt hái thành công trong cuộc sống.

Bọc răng sứ bảo tồn răng thật

Cũng có không ít trường hợp bệnh nhân chọn bọc răng sứ để bảo tồn răng thật. Ví dụ như chiếc răng thật đang bị sâu giai đoạn đầu, chưa ăn sâu vào phần tủy răng, hoặc răng bệnh nhân bị mẻ, vỡ lớp bên ngoài,… bệnh nhân sẽ được bác sĩ nha khoa tư vấn giải pháp bọc răng sứ để bảo tồn phần răng, tủy răng thật khỏi các bệnh lý và tổn thương.

Ngoài ra, các trường hợp răng bị bệnh lý, hoặc bị tổn thương chạm tới tủy, bệnh nhân cũng sẽ được điều trị phần tủy răng, sau đó bọc sứ ra bên ngoài để bảo vệ phần chân răng, thân răng thật còn tốt.

Bọc răng sứ phục hình răng bị mất

Nếu trường hợp bệnh nhân đã bị mất răng thật, kỹ thuật bọc sứ sẽ được ứng dụng vào trong quá trình phục hình răng bị mất. Kỹ thuật phổ biến nhất trong phục hình răng là cầu răng sứ và cấy ghép implant đều cần tới bước bọc răng sứ lên phía trên để hoàn tất kỹ thuật phục hình.

Từ các phân tích trên đây có thể thấy được tính ứng dụng của kỹ thuật bọc răng sứ rất cao. Với các ứng dụng linh hoạt này, bọc răng sứ trở thành một trong những kỹ thuật nha khoa được sử dụng nhiều bậc nhất hiện nay, mang lại cho bệnh nhân 1 cơ hội mới để có thể sở hữu 1 hàm răng đẹp, 1 nụ cười tự tin tỏa nắng.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Công ty TNHH Nha Khoa SÀI GÒN B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: