Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Tư Vấn Tẩy Trắng Răng Có Đau Ê Buốt Không

Tẩy trắng răng có đau ê buốt hay không? là điều khiến nhiều người lo lắng. Vậy thực sự tẩy trắng răng có đau không? Bác sĩ Nha Khoa Sài Gòn B.H tư vấn chi tiết như sau.

» Tẩy trắng răng là phương pháp làm trắng răng bị ố vàng, nhiễm màu. Với phương pháp này làm răng trắng sáng tự nhiên từ bên ngoài đến bên trong loại bỏ mảng bám, răng vàng ố một cách nhanh nhất chỉ cần 30 phút thực hiện.

» Hiện tại tẩy trắng răng sử dụng công nghệ tẩy trắng, máy móc hiện đại, thuốc tẩy trắng tốt đúng chuẩn FDI nên quá trình tẩy trắng hầu như không đau nhức, nếu có chỉ là ê buốt nhẹ. Tùy vào cơ địa và sức khỏe răng của mỗi người mà khả năng ê buốt nặng nhẹ khác nhau.

VÌ SAO NÊN CHỌN NHA KHOA SÀI GÒN B.H ĐỂ TẨY TRẮNG RĂNG?

♦ Công nghệ Tẩy trăng răng Plasma hiện đại

» Là công nghệ hiện đại nhất hiện nay với hiệu quả trắng sáng cao, an toàn cho cơ thể và không hại men răng được FDI khuyên dùng. Nguyên lý: Ánh sáng Plasma + thuốc tẩy sẽ loại bỏ trên 95% sắc tố màu bám ở bề mặt răng hoặc nhiễm vào men răng giúp răng trắng, sáng và duy trì hiệu quả lâu dài.

♦ Thuốc tẩy chính hãng của Úc

» Sử dụng thuốc tẩy Pola Office 35% (Úc) của tập đoàn SDI (hàng đầu thế giới về sản xuất vật liệu nha khoa) là thuốc tẩy cho hiệu quả cao và đặc biệt là khả năng hạn chế ê buốt. Đây là thuốc tẩy có chứng chỉ lưu hành quốc tế, được chứng nhận và khuyên dùng bởi FDI.

♦ Thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ nha khoa

» Với bất kỳ một dịch vụ nha khoa nào thì vai trò của bác sĩ là rất quan trọng. Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, bác sĩ tẩy trắng răng cho khách hàng đều qua đào chuyên chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm về phương pháp tẩy trắng răng Plasma.

♦ Nha khoa duy nhất cam kết hiệu quả trắng sáng

» Nha Khoa Sài Gòn B.H cam kết: Nếu hiệu quả trắng sáng thấp sẽ không thu bất kỳ khoản phí nào của khách hàng. Khách hàng sẽ được đo màu răng trước và sau khi tẩy trắng để làm căn cứ đánh giá hiệu quả.

Bảng Giá Tẩy Trắng Răng 
Tẩy trắng Polaoffice (35%) 2.500.000
Tẩy trắng răng tại nhà 1.500.000

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG SAU KHI TẨY TRẮNG RĂNG THÀNH CÔNG

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi

danh gia khach hang

    Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

    Đến với Công ty TNHH Nha Khoa SÀI GÒN B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: