Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Đắp kẽ răng thưa là phương pháp phục hình thẩm mỹ cho những chiếc răng bị hở, thưa một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất, phương pháp này được rất nhiều bệnh nhân ưu chuộng và lựa chọn.Nhưng để có 1 kết quả thẩm mỹ răng tốt nhất thì có 1 vài lưu ý bạn cần nắm rõ trước khi đắp kẽ răng thưa.

Đắp kẽ răng thưa áp dụng cho trường hợp nào

Phương pháp đắp kẽ răng thưa là 1 phương pháp sử dụng các vật liệu trám răng lấp đầy những khoản hở giữa những chiếc răng, thường là những chiếc răng cửa.Do những chiếc răng này này nằm ở mặt ngoài nên gây mất thẩm mỹ khi giao tiếp.Với phương pháp này răng của bạn sẽ khít đều, bền chắc dài lâu.Hiện nay đắp kẽ răng thưa được xem là phương pháp phục hình răng nhanh chóng, hiệu quả mà còn tiết kiệm chi phí nên rất được ưa chuộng.

rang_thua
Hình minh họa: Trăng bị thưa

Đắp kẽ răng thưa có thể áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau như:

khe răng cửa bị hở với mức hở nhỏ, nhưng tốt nhất bạn cần được bác sĩ nha khoa khám và tư vấn để biến tình trạng răng miệng của mình có thể sử dụng phương pháp này hay không.

Thông thường đắp kẽ răng thưa chỉ áp dụng được với những trường hợp răng có khe hở nhỏ khoản 2 mm, đối với khe hở to hơn thì không thể áp dụng phương pháp này mà tốt nhất bạn có thể sử dụng phương pháp bọc răng sứ để khắc phục tình trạnh.Những vật liệu trám răng thường là composite sẽ được bổ sung vào vị trí khe hở trên răng giúp thu nhỏ khe hở 1 cách thẩm mỹ nhất.

2. Đắp kẽ răng thưa như thế nào đảm bảo hiệu quả cao

Phương pháp này được được hiện đơn giản và nhanh chóng, không mất nhiều thời gian, tổng thời gian cho cả quá trình chỉ vỏn vẹn trong 15 phút, nhưng hiệu quả mà giải pháp này mang lại có thể bền chắc đến 1-2 năm.

tram_rang
Hình minh họa: Bác sĩ trám răng

Để bắt đầu các bác sĩ nha khoa sẽ khám qua răng miệng của bạn, để có thể xác định tình trạng thưa răng của bạn cũng như nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng thưa răng và tiếng hành đắp kẽ khi xác định tình trạng răng miệng của bạn có thể dùng được phương pháp này để lấp đầy khe thưa.

Composite là vật liệu tốt nhất để đắp kẽ răng bởi ưu điểm của loại vật liệu này chính có màu sắc tương đồng với màu răng của răng thật, giúp chiếc răng sau khi thực hiện sẽ có màu sắc tương đồng hoàn toàn với màu của những chiếc răng khác, và không ai có thể nhận ra bạn đã dùng phương pháp này để thẩm mỹ răng.

Nên chọn địa chỉ nha khoa nào để đắp kẽ răng thưa

Đắp kẽ răng thưa có thể nói không phải là 1 kĩ thuật quá khó khăn, nhưng lại đòi hỏi tính thẩm mỹ cao và khéo léo từ bác sĩ nha khoa, người trực tiếp thực hiện việc đắp kẽ cho bạn.Bên cạnh đó với sự hỗ trợ từ các thiết bị công nghệ cao , cùng với vật liệu trám răng tốt sẽ giúp cho răng chắc bền chắc dài lâu hơn.

bac_si_nha_khoa
Bác sĩ Nha Khoa Sài Gòn B.H

Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H chúng tôi tự tin là nha khoa uy tín hàng đầu Biên Hòa, Đồng Nai với đội ngũ bác sĩ nha khoa tay nghề cao, giàu kinh nghiệm được tu nghiệp tại các trường đại học nổi tiếng trong và ngoài nước sẽ giúp cho bạn trải nghiệm dịch vụ nha khoa tốt nhất khi bạn lựa chọn chúng tôi là nơi phục hình răng cho bạn.

Toàn bộ quá trình phục hình răng được diễn ra 1 cách an toàn với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại công nghệ cao trong 1 môi trường hoàn toàn vô trùng và an toàn, tránh những lây nhiễm ngoài ý muốn.

dap_khe_rang_thua
Hình ảnh trước sau khi đắp kẽ răng thưa

Mọi thắc mắc về phương pháp này bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline: 19002102 hoặc website nhakhoasaigon.vn để các bác sĩ tay nghề cao có thể giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc 1 cách tốt nhất.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Công ty TNHH Nha Khoa SÀI GÒN B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: