Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Trồng răng implant là 1 trong những phương pháp trồng răng giả có tính ưu việt hơn hẳn các phương pháp khác và hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp này có quy mô là một ca tiểu phẫu, thế nên không ít người sẽ có những thắc mắc “trồng răng implant có nguy hiểm không ?”

 Thạc sĩ – bác sĩ Nguyễn Ngọc Thái (công tác tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, chuyên khoa thẩm mỹ răng sứ ) – người đã trực tiếp làm hơn 2000 ca Implant tại hệ thống Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ giải đáp thắc mắc này, đồng thời có các lưu ý giúp khách hàng có một ca Implant thành công mĩ mãn cho mình.

VÌ SAO TRỒNG RĂNG IMPLANT LÀ PHƯƠNG PHÁP ƯU VIỆT NHẤT?

Trồng răng Implant (cấy ghép Implant) là phương pháp trồng răng giả cố định giúp khôi phục khôi phục cả chân răng (là trụ Implant cấy vững chắc và xương hàm) và thân răng (là răng sứ được cố định trên trụ implant) nên trồng răng implant sở hữu những lợi ích nổi trội so với các bí quyết trồng răng giả khác như trồng răng sứ hay hàm giả tháo lắp. Cụ thể: 

– Sức nhai và cảm giác ăn nhai giống như răng thật: trụ implant đóng vai trò chân răng giả nhưng trên thực tế, khả năng vững chắc của trụ implant so với chân răng thật còn tốt hơn. 

– Trồng một lần và sử dụng tới trọn đời: Trụ Implant tích hợp vào phần xương hàm và tồn tại lâu bền ở đó đến trọn đời (trong khi sở hữu răng thật thì lúc lớn tuổi răng sẽ suy yếu dần và sẽ bị rụng răng) 

– Ngăn ngừa quá trình tiêu xương hàm từ đó ngăn ngừa những hiện tượng như: xô lệch răng, răng chuyển động, tụt nướu, hóp má.

 – Tính thẩm mỹ nổi bật: răng implant sau lúc được cấy ghép sẽ nhìn không khác gì một răng thật.

 – Bên cạnh đó, sở hữu trồng răng Implant thì mất răng nào thì trồng răng đó, hoàn toàn không hề mài răng bên cạnh để làm cầu răng như trồng răng sứ bắc cầu.

Xem thêm: 4 lợi ích vượt trội trồng răng Implant mang lại cho bạn

Trường hợp mất răng gần hết, lâu năm được cấy Implant toàn hàm với 4 trụ hàm trên và 4 trụ hàm dưới, hàm răng được cố định lên các trụ implant, đảm bảo sức nhai trên 95% so với răng thật

Tính thẩm mỹ và cảm giác ăn nhai không khác gì răng thật
Cấy Implant hoàn toàn không mài răng kế cận như trồng răng sứ bắc cầu

TRỒNG RĂNG IMPLANT CÓ NGUY HIỂM KHÔNG ?

Trồng răng Implant hoàn toàn không nguy hiểm đến tính mạng và sức khỏe. 

Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H trong 2 năm 2017, 2018, chúng tôi thực hành hơn 3.000 ca cấy ghép Implant. Theo thống kê cho thấy:

 – Không có bất kỳ 1 ca nào xảy ra biến chứng hay sự cố đáng tiếc về sức khỏe. Thời gian để thực hành cấy một trụ là 15 phút có tỉ lệ mất máu không đáng nhắc tới.

 – 98% trường hợp sử dụng cách gây tê cục bộ và người được cấy ghép implant có thể chuyển động gần như thông thường sau lúc cấy ghép.

– 2% sử dụng cách thức gây mê do quý khách quá lo âu, tâm lý yếu. 

-15% người dùng trên 60 tuổi, trong ấy, có khoảng 3% trên 70 tuổi, thậm chí 80 tuổi.

-Tỷ lệ cấy ghép thành công là 100%, không có trường hợp nào Implant bị đào thải sau lúc cấy ghép. 

Xem thêm: Dòng Implant nào được ưu chuộng nhất tại Việt Nam

Tương tự, trồng răng implant hoàn toàn không có yếu tố gây nguy hiểm cho tính mệnh hay sức khỏe cũng như các biến chứng đáng tiếc. Nhưng, kể cả như vậy, không có nghĩa là có thể cấy Implant ở bất kỳ chỗ nào hay bác sĩ nào cũng có khả năng cấy Implant. 

Trồng răng Implant đòi hỏi yêu cầu cao ở bác sĩ và trang bị của nha khoa. Lúc bác sĩ thực hiện sai phương pháp, thiếu kinh nghiệm và trang thiết bị nha khoa cũ thì cấy ghép cũng kèm theo các nguy cơ sau: Implant không tích hợp xương hàm, chảy máu sau cấy ghép implant, cảm giác ăn nhai thấp, trụ Implant bị nghiêng, … 

Và đây hoàn toàn là do bác bỏ sĩ không trang bị đủ chuyên môn về cấy ghép Implant và cấy ghép tại những Nha khoa không đủ uy tín.

LỜI KHUYÊN CỦA BÁC SĨ NHA KHOA SÀI GÒN B.H

Cấy số lượng trụ implant vừa đủ và chọn loại implant thích hợp giúp đạt hiệu quả điều trị cao và tiết kiệm chi phí

Trồng răng implant là phương pháp với những đặc tính ưu việt vượt bậc và an toàn, được các hiệp hội y tế quốc tế như FDI, ADA, ICOI, ITI khuyên dùng. Do vậy, chúng ta nên cấy ghép Implant khi có điều kiện. 

Tuy nhiên cũng cần hết sức lưu ý là: Cấy ghép Implant phải được thực hành ở 1 nha khoa uy tín với 4 đề nghị sau:

 – Thứ nhất, nha khoa phải đầy đủ trang thiết bị cấy ghép Implant: (1) Máy chụp phim CT Cone Beam để cung cấp phim chụp chi tiết tại vùng cấy implant, chất lượng xương hàm, mật độ xương hàm… (2) Máy cắm Implant, ghế nha tích hợp các vật dụng hỗ trợ cấy ghép Implant. 

– Thứ hai, bác sĩ phải chuyên về cấy ghép Implant, phải có chứng chỉ cấy ghép implant và được tập huấn chuyên sâu về cấy ghép implant, nếu như  được đào tạo ở nước ngoài thì càng tốt 

– Thứ ba, thứ tự cấy ghép Implant phải đúng kỹ thuật, đúng chuẩn: không được phép bỏ qua bất kỳ một khâu nào trong quá trình dù là nhỏ nhất. 

– Thứ tư, trụ Implant đủ tiêu chuẩn lưu hành quốc tế 

Một khi nha khoa đã tập trung đầy đủ 4 yếu tố này thì bạn hoàn toàn yên tâm về tính an toàn và hiệu quả cấy ghép Implant.

NHA KHOA SÀI GÒN B.H – TRUNG TÂM IMPLANT SỐ 1 BIÊN HÒA

1. BÁC SĨ TRỰC TIẾP CẤY GHÉP: THẠC SĨ – BÁC SĨ NGUYỄN NGỌC THÁI

– Tốt nghiệp Đại Học Y Dược TP.HCM năm 2005 chuyên khoa Răng Hàm Mặt

Chứng chỉ Cấy ghép Răng Implant (Dental Implantology) của bệnh viện Răng Hàm Mặt TW Tp.HCM

Điều trị và theo dõi phục hình hơn 1000 ca.

Xem thêm: https://nhakhoasaigon.vn/bac-si-nguyen-ngoc-thai

2. TRANG THIẾT BỊ CẤY GHÉP IMPLANT HIỆN ĐẠI, ĐỒNG BỘ NHẬP TỪ MỸ, ANH, ÚC

Nha Khoa Sài Gòn B.H có hệ thống trang thiết bị hiện đại được đầu tư với hơn 2 triệu USD: Máy cắm Implant PS500 LED của Anh, hệ thống ghế nha KAVO Primus 1058 Life của Đức, máy cắt xương siêu âm, hệ thống Labo mão sứ CAD/CAM của Đức…

3. QUY TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Quy trình cấy ghép Implant và hệ thống quản lý CLDV Peace Dentistry giúp ca Implant luôn an toàn tuyệt đối

4. IMPLANT CHÍNH HÃNG, LƯU HÀNH QUỐC TẾ VỚI CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

Những loại Implant chính hãng tại Nha Khoa Sài Gòn B.H đều có chứng chỉ lưu hành quốc tế, được hiệp hội nha khoa và Implant quốc tế chứng nhận và khuyên dùng và đều bảo hành trọn đời: Straumann, Neodent (Thụy sĩ – hãng Implant số 1 thế giới), Nobel Biocare, Dentium (USA), Tekka (Pháp), Dentium NR Line (Hàn Quốc)…

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Công ty TNHH Nha Khoa SÀI GÒN B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: