Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chắc hẳn nhiều người cũng đã biết, tùy từng phương pháp trồng răng được khách hàng lựa chọn mà thời gian trồng răng giả bao lâu hoàn thành cũng không giống nhau. Sau đây, nha khoa Sài Gòn B.H sẽ nhanh chóng phân tích chi tiết những thông tin xoay quanh vấn đề này cho những ai còn đang thắc mắc.

trong_rang_gia
Hình minh họa: Trồng răng giả

Trồng răng giả lâu nay vẫn là phương pháp được nha sĩ khuyên dùng với những ai mất một hoặc nhiều răng. Do đó, ngày càng nhiều khách hàng có nhu cầu thực hiện dịch vụ nha khoa này. Hầu hết những ai muốn trồng răng giả đều đang quan tâm tới các yếu tố về chất lượng cũng như giá cả và cả thời gian thực hiện.

Theo đó, trồng răng giả bao lâu hoàn thành phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, các phương pháp mà bạn lựa chọn để trồng răng giả có vai trò quyết định vô cùng quan trọng. Hãy cùng chúng tôi phân tích thời gian thực hiện dịch vụ này theo từng phương pháp khác nhau:

Phương pháp hàm giả tháo lắp

Đây là kỹ thuật trồng răng giả khá đơn giản và tiết kiệm chi phí nhất so với các phương pháp khác. Thời gian thực hiện kĩ thuật này cũng diễn ra nhanh chóng. Không tính thời gian chờ đợi làm hàm giả thì bạn chỉ tốn khoảng 1 – 2 giờ hẹn là có thể hoàn tất quy trình trồng răng giả bằng hàm tháo lắp.

Phương pháp trồng răng bằng cầu răng sứ

Phương pháp này được khá nhiều người lựa chọn bởi tính thẩm mỹ cũng như việc thực hiện chức năng ăn nhai mà nó đem lại khá cao. Quy trình trồng răng bằng cầu răng sứ chỉ tốn của bạn khoảng 2 – 3 tiếng, chưa tính thời gian điều trị tủy và chế tạo mão sứ.

cau_rang_su
Hình minh họa: Cầu răng sứ giả

Phương pháp cấy ghép răng implant

Phương pháp cấy ghép răng implant là phương pháp hiện đại, đem lại hiệu quả cao nhất trong số các kĩ thuật trồng răng giả.  Cấy ghép implant sẽ đem lại cho bạn tính thẩm mỹ cao, chức năng ăn nhai như răng thật và ngăn ngừa tiêu xương.

Thời gian thực hiện kỹ thuật này kéo dài lâu hơn so với những phương pháp trồng răng giả khác. Và còn tùy thuộc chủ yếu vào tình trạng sức khỏe của từng trường hợp bệnh nhân không giống nhau.

Trên đây là những thông tin về thời gian trồng răng giả bao lâu hoàn thành với từng phương pháp mà bạn nên biết. Tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy vào tình trạng răng miệng của bạn mà thời gian thực hiện các kỹ thuật trồng răng giả sẽ có sự khác biệt,

nha_khoa_sai_gon_bh
Hệ thống trang thiết bị Nha Khoa Sài Gòn B.H

Muốn biết chi tiết về thời gian trồng răng giả với từng phương pháp, bạn có thể liên hệ với nha khoa Sài Gòn B.H – một cơ sở uy tín lâu năm để được các bác sĩ tư vấn theo số Hotline 18001015. Đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn và hẹn lịch khám phù hợp nhất với bạn!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Công ty TNHH Nha Khoa SÀI GÒN B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: