Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Người xưa đã nói “Cái răng cái tóc là gốc con người”, tuy nhiên ngày nay, rất nhiều người đang thờ ơ với cái gốc của mình. Những vấn đề răng miệng nếu không điều trị kịp thời, có thể là nguyên nhân khiến bạn suy giảm chức năng ăn nhai và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đặc biệt là răng cửa, khi nó chính là nơi tập trung cái nhìn đầu tiên của người đối diện. Nếu bạn đang gặp phải hàng loạt vấn đề được liệt kê dưới đây, hãy trồng răng cửa ngay trước khi quá muộn.

1. Nên trồng răng cửa khi nào?

Cụm từ trồng răng cửa có vẻ khá nghiêm trọng với những ai chưa từng điều trị nha khoa. Rất nhiều bệnh nhân khi tìm đến nha sĩ đều cho rằng trồng răng chỉ thường dành cho những người lớn tuổi. Tuy nhiên, ở một số trường hợp nghiêm trọng, ngay cả người trẻ cũng phải trồng răng ngay để ngăn chặn tình trạng nặng hơn của răng.

+ Trồng răng cửa khi bị mất răng, gãy răng do chấn thương, va đập:

Răng cửa là răng có chức năng cắn, xé thức ăn. Đồng thời cũng là vị trí thẩm mỹ quan trọng của toàn hàm. Do đó, mất răng cửa gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng và ảnh hưởng lớn đến quá trình ăn nhai.
Khi răng bị gãy nặng mất chân răng, hoặc mất răng hoàn toàn, bệnh nhân cần phải điều trị gấp để tránh các tác hại xấu đến sức khỏe răng miệng.

lam-rang-cua

+ Trồng răng khi răng gặp phải các vấn đề bệnh lý nghiêm trọng

Sâu răng, viêm nha chu, viêm tủy răng,… là những bệnh lý tuy quen thuộc nhưng cực kỳ nguy hiểm đối với sức khỏe răng miệng.

Đối với một số trường hợp người trưởng thành bị bệnh lý nặng, không thể điều trị bằng phương pháp thông thường mà buộc phải nhổ bỏ, trồng răng mới sẽ là biện pháp hiệu quả để cải thiện tình trạng này.

+ Người lớn tuổi bị mất răng khó ăn nhai

Đối với trường hợp một số người lớn tuổi, các răng cửa đã mất gây khó khăn ăn nhai nhưng sức khỏe vẫn cho phép thì vẫn có thể trồng răng cửa để phục hồi.

2. Những tác hại xấu cho răng nếu không trồng răng kịp thời

Rất nhiều người cho rằng trồng răng là việc làm không cần thiết vì họ vẫn có thể sử dụng hàm giả tháo lắp để ăn nhai. Tuy nhiên, đây là khái niệm hoàn toàn sai lầm.

Hàm giả tháo lắp chỉ nên sử dụng cho các trường hợp không đủ sức khỏe để trồng răng giả, hoặc được bác sĩ khuyên dùng. Đối với tình trạng mất răng cửa, trồng răng mới là việc làm vô cùng cần thiết. Nếu không chủ động kịp thời, rất có thể bạn sẽ bị rơi vào 1 trong những hệ quả xấu dưới đây.

– Khó khăn trong việc ăn nhai: vì răng cửa đảm nhiệm vai trò quan trọng, giúp cắn xé thức ăn nên khi các răng này không còn, người bệnh bị cản trở việc ăn nhai một cách nghiêm trọng.
– Tiêu xương hàm: Khi các răng bị mất khỏi chỗ của nó, sẽ để lại một khoảng trống trên hàm. Khoảng trống này khi không được thay thế sẽ tiêu hao từ từ, dẫn đến tình trạng tiêu xương hàm, khó khăn cho điều trị về sau.
– Bệnh nhân có thể bị lão hóa sớm.
– Ảnh hưởng nghiêm trọng đến các răng còn lại.

3. Trồng lại răng cửa giá bao nhiêu?

Nếu bạn bắt đầu hiểu được tầm quan trọng của răng cửa, và đang gặp phải các vấn đề nêu trên thì nên đến các cơ sở nha khoa để thăm khám và trồng răng cửa sớm nhất có thể.

Việc chủ động điều trị sớm sẽ giúp sức khỏe răng miệng được bảo vệ. Đồng thời tính thẩm mỹ của răng và khuôn mặt cũng được cải thiện hiệu quả.

+ Trồng răng cửa ở đâu?

Khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai hoặc các khu vực lân cận có nhu cầu thăm khám và điều trị răng, có thể đến với hệ thống Nha Khoa Sài Gòn B.H.

Đây là một trong những nha khoa chuẩn quốc tế, với chất lượng dịch vụ lẫn điều trị được giới chuyên môn đánh giá cao.

Nha Khoa Sài Gòn B.H đã điều trị thành công gần 100.000 trường hợp răng miệng từ khó đến phức tạp.

Số đông khách hàng cũ quay lại điều trị, phần lớn khách hàng là cả gia đình và tỷ lệ bệnh nhân là Việt Kiều về nước khá cao. Những số liệu này đã chứng minh chất lượng dịch vụ mà Nha Khoa Sài Gòn B.H mang đến cho quý khách hàng.

+ Trồng răng cửa tại Nha Khoa Sài Gòn B.H bao nhiêu tiền?

Hiện nay, chi phí trồng răng cửa tại Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ dao động và chênh lệch tùy vào tình trạng răng. Sau khi bệnh nhân đến thăm khám, các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị và dự toán.
Trồng răng cửa implant sẽ có giá khác nhau, phụ thuộc vào lựa chọn loại trụ implant và mão sứ trên implant.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Công ty TNHH Nha Khoa SÀI GÒN B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: