Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Tôi bị mất hai răng cửa đã vài năm và hiện nay đang sử dụng răng tháo lắp, nay tôi có nhu cầu trồng răng cửa cố định. Theo tôi được biết thì hiện giờ có  hai cách trồng răng cửa tốt nhất là: Cấy ghép Implant và trồng răng sứ. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi về hai phương pháp này, hiệu quả như thế nào? chi phí bao nhiêu ?

Ths.Bs Nguyễn Ngọc Thái ( chuyên khoa cấy ghép Implant nha khoa Sài Gòn B.H ) sẽ trả lời những thắc mắc trên và có những tư vấn sung về phương pháp trồng răng cửa.

Ths.Bs Nguyễn Ngọc Thái ( chuyên khoa cấy ghép Implant nha khoa Sài Gòn B.H )

Trồng răng cửa cố định gồm 2 phương pháp là cấy implant răng cửa và trồng răng sứ cho răng cửa, cụ thể:

Phương pháp 1: CẤY GHÉP IMPLANT RĂNG CỬA

Trồng răng cửa bằng cấy ghép Implant là chọn lựa tốt nhất và tiên tiến nhất vì răng được khôi phục cả chân răng và thân răng do đó: ăn nhai như răng thật, thẩm mỹ cao và dùng gần như trọn đời. 

Mặt khác, mất răng nào thì trồng răng đó mà không cần phải can thiệp những răng kề cận , phương pháp này còn ngăn chặn hiện tương tiêu xương hàm. 

Trồng răng cửa bằng cách cấy ghép Implant như thế nào? 

Trụ Implant hoàn toàn lành tính với cơ thể, tích hợp xương hàm rất chắc chắn tạo nên một chân răng giả vững chắc trọn đời.

Đầu tiên, bác sĩ tiến hành cấy trụ Implant vào xương hàm, trụ Implant sẽ tích hợp vào xương hàm như 1 chân răng thật và sẽ tồn tại vững chắc ở vị trí này. Sau ấy, bác sĩ tiến hành cố định răng sứ lên trên trụ Implant. 

Abutment bằng sứ nha khoa đảm bảo nướu không bị sẩm màu, nướu luôn có sắc hồng hảo nên thẩm mỹ cao

Phương pháp cấy Implant cho răng cửa có một đặc điểm khác với cấy Implant răng hàm đó là: Bác sĩ có thể sẽ dùng abutment bằng chất liệu sứ nha khoa để đảm bảo tính thẩm mỹ tốt hơn cho phần nướu cũng như răng (Abutment là phần nối giữa trụ Implant và răng sứ). 

Xem thêm: Trồng răng Implant – Giải pháp phục hồi răng hoàn hảo

Trồng răng cửa bằng cấy Implant có an toàn không và có đau hay không?

 Cấy Implant răng cửa cố định là phương pháp trồng răng giả ưu việt nhất và an toàn tuyệt đối, do đấy, nếu như khách hàng có điều kiện thì nên chọn giải pháp trồng răng cửa bằng cấy ghép implant. 

Và cũng không có gì phải lo lắng gì về vấn đề sợ đau hay mất máu: tại các nha khoa uy tín có trang thiết bị tiên tiến và những bác sĩ chuyên khoa Implant thì việc thực hiện cấy ghép Implant được tiến hành làm khá nhanh và đơn giản, không gây mất máu, thời gian để cấy một trụ Implant trong khoảng 15 phút, bệnh nhân cũng sẽ được gây tê trong giai đoạn cấy ghép trụ Implant. 

Trồng răng cửa bằng phương pháp cấy Implant giá bao nhiêu? 

Cấy răng cửa bằng phương pháp Implant có chi phí giao động từ 12.000.000VNĐ – 20.000.000VNĐ tùy vào loại implant. Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, cấy ghép Implant được bảo hành trọn đời.

Phương pháp 2: TRỒNG RĂNG SỨ CHO RĂNG CỬA

Trồng răng sứ cho răng cửa như thế nào?

Trồng răng sứ khôi phục 4 răng cửa

Với phương pháp này thì răng mất được khôi phục bằng cách sử dụng các răng kế cận làm giá đỡ (làm cầu răng sứ) để khôi phục răng bị mất. Răng cửa sau lúc trồng đáp ứng được chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ cao. 

Lưu ý: Để đảm bảo tính thẩm mỹ cao khi trồng răng sứ cho răng cửa thì màu sắc răng phải đồng màu với răng bên cạnh và tự nhiên như răng thật. Bên cạnh đó, hình dáng răng phải hài hòa với các răng kề cận, phù hợp với  khuôn miệng, khuôn mặt để không chỉ răng đẹp mà nụ cười cuốn hút hơn.

Trồng răng cửa bằng phương pháp trồng răng sứ giá bao nhiêu?

Trồng răng sứ nếu sử dụng những dòng răng sứ cao cấp sẽ có mức giá trong khoảng 1.500.000 VND – 4.000.000VNĐ tùy theo loại răng. Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, trồng răng sứ được bảo hành trong khoảng 10 – 15 năm bằng thẻ bảo hành chính hãng.

Xem thêm: Cầu răng sứ – Sự lựa chọn tuyệt vời phục hình cho răng đã mất

Khách hàng sử dụng dịch vụ tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Công ty TNHH Nha Khoa SÀI GÒN B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: