Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Trám răng thưa, đặc biệt đối với các trường hợp thưa răng cửa bằng phương pháp trám răng thẩm mỹ laser –composite là 1 trong 3 phương pháp khắc phục răng thưa đạt hiệu quả rất cao tại Nha Khoa Sài Gòn B.H. 

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thái (chuyên khoa thẩm mỹ Nha Khoa Sài Gòn B.H) sẽ giúp chúng ra hiểu chi tiết về bí quyết này qua các nội dung: bí quyết thực hiện, độ bền, tính thẩm mỹ, chi phí, hình ảnh trước và sau khi trám răng.

Trám răng thưa bằng phương pháp laser là gì và thực hiện như thế nào?

– Trước hết, bác sĩ sẽ đo màu răng thật để pha chất liệu trám sở hữu màu đồng nhất với răng thật. 

– Chất liệu trám là Composite chuyên dùng cho nha khoa: hoàn toàn lành tính đối với cơ thể, khả năng chịu lực cao, không giãn nở vì nhiệt, không dẫn nhiệt, kháng mòn và kháng xuống màu. 

– Chất liệu trám được đưa lên khe hở (khe hở giữa 2 răng) và tạo hình hai răng này, phối hợp chiếu laser để đông cứng và cố định nguyên liệu trám vào răng thật.

 – Laser này hoàn toàn không gây tác động xấu đến với cơ thể.

Xem thêm: Trám răng thẩm mỹ Laser-Composite tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

Trám răng thưa liệu có tốt ?

Trường hợp trám răng cửa thưa: vật liệu trám và răng thật tạo thành một khối chắc chắn có khả năng chịu lực nhai cao nên độ bền lâu dài

Trám răng thưa bằng phương pháp trám Laser – Composite là phương pháp phổ biến trên thế giới có những ưu điểm vượt trội về tính thẩm mỹ, độ bền sử dụng và đặc biệt chi phí rẻ, thực hiện nhanh và không gây bất kỳ tổn hại nào cho răng thật.

Trám răng thưa Laser composite có bền không ?

Trám răng thưa bằng laser có độ bền sử dụng tương đối dài theo thời gian (trên 7 năm) vì phương pháp này có 2 điểm ưu việt sau:

 – Composite dùng tại Nha Khoa Sài Gòn B.H là nguyên liệu composite nha khoa được nhập chính hãng: khả năng chịu lực cao, không giãn nỡ vì nhiệt, kháng mòn, kháng màu (màu được duy trì trong khoảng thời gian dài) 

– Composite được sử dụng ban đầu ở thể sệt nên dễ dàng tạo hình răng và không để lại khe hở giữa răng và chất liệu trám, do ấy, khi được chiếu laser và đông cứng lại thì composite và răng thật có sự kết nối rất cao, khó bị bong sứt.

 Mặc dầu sở hữu độ bền cao nhưng trám răng thưa bằng công nghệ trám laser – composite lại có độ bền thấp hơn so với hai phương pháp là thẩm mỹ răng sứ cho răng thưa hay mặt dán sứ Veneer cho răng thưa (hai phương pháp này với tuổi thọ từ 15 – 20 năm hoặc sử dụng trọn đời).

Tính thẩm mỹ của trám răng thưa bằng phương pháp laser :

Tính thẩm mỹ cao, gần như khó phân biệt được răng được trám răng thưa hay răng thật về hình thể cũng như màu sắc vì:

 – Chất liệu trám luôn có màu đồng nhất so với răng thật (đo màu răng thật rồi mới pha màu composite) và khả năng kháng xuống màu, kháng nhiễm màu giúp răng sau khi trám có màu như răng thật và giữ được màu lâu dài theo thời gian.

– Composite ban đầu là dạng sệt nên việc tạo hình răng sẽ thuận lợi do ấy, về mặt hình dáng sẽ giống như răng thật.

Tính đồng màu và tính tự nhiên về mặt hình thể răng là đặc điểm nổi bật của phương pháp trám răng thưa laser – trường hợp trám 3 khe thưa, trong đó 2 răng cửa bị thưa khá nhiều

Trám răng thưa giá bao nhiêu?

Chi phí trám răng thưa bằng trám laser – composite tại Nha Khoa Sài Gòn B.H  là 800.000 VNĐ/khe 

Đánh giá hiệu quả của trám răng thưa bằng phương pháp trám laser

Tính thẩm mỹ Tính thẩm mỹ cao: hình dáng và màu sắc giống như răng thật
Tuổi thọ Từ 5 – 7 năm hoặc lâu hơn nếu chăm sóc kỹ, trong thời gian này cũng không có hiện tượng xuống màu của vật liệu trám.
Tính an toàn Không có bất kỳ ảnh hưởng xấu nào đến sức khỏe và tuổi thọ của răng, hoàn toàn không gây gây phản ứng tiêu cực nào đối với cơ thể.
Tính ăn nhai Ăn nhai tốt, lực nhai khỏe, không ê buốt khi ăn nhai các vật nóng hoặc lạnh. Nhưng muốn  sử dụng lâu dài thì cũng nên hạn chế thường xuyên ăn nhai các vật cứng
Thời gian thực hiện Từ 30 đến 60 phút
Chi phí 800.000 VNĐ/1 khe thưa
Lưu ý Sau một thời gian dài sử dụng, nếu chất liệu trám bị bong tróc, xuống màu thì tiến hành trám lại bình thường.

Trám răng thưa Laser – Composite tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

– Nha khoa được cấp phép của sở y tế và đáp ứng đầy đủ trang thiết bị nha khoa theo yêu cầu

– 100% đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp đại học y dược , 8/12 bác sĩ trên 7 năm kinh nghiệm, và đa số các bác sĩ đều đã qua các lớp tập huấn nghiệp vụ chuyên sâu

Thiết bị và công nghệ trám răng thẩm mỹ laser hiện đại nhập từ Anh

– Cam kết sử dụng vật liệu trám Composite cao cấp

Bác sĩ thực hiện trám răng thưa tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

Những điều cần lưu ý khi trám răng thưa :

 Trên thị trường hiện nay chỉ có những nha khoa lớn, nha khoa uy tín chất lượng mới đủ điều kiện và công nghệ để thực hiện dịch vụ trám răng thẩm mỹ. 

Chính do vậy để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và độ bền cao khách hàng nên tới các nha khoa uy tín chất lượng, nhóm y bác sĩ được tập huấn chuyên sâu về thẩm mỹ nha khoa, đồng thời dùng vật liệu trám răng cao cấp. 

Nếu như răng thưa nhiều, khe thưa quá lớn thì trám răng laser sẽ bị hạn chế về độ bền nếu dử dụng trong thời gian dài. Trong trường hợp này thì phương pháp thẩm mỹ răng sứ Veneer là hiệu quả nhất với tính thẩm mỹ cao và rất bền theo thời gian.

Xem thêm: Phương pháp trám sứ veneer tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

 

Trám răng cửa bị thưa
Trám răng cửa bị thưa kết hợp điều chỉnh hình thể răng
Trám 2 kẻ thưa và đắp mặt răng
Trám răng thưa và có bị mẻ răng

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Công ty TNHH Nha Khoa SÀI GÒN B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: