Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Nha Khoa Sài Gòn B.H xin giới thiệu đến quý khách hàng 3 phương án điều trị răng thưa với kết quả vượt trội: tính thẩm mỹ cao, không ảnh hưởng đến răng thật, thực hiện nhanh chóng và chi phí phải chăng.

  • Mặt sứ Veneer  (thẩm mỹ răng sứ)
  • Trám răng thưa Laser
  • Chỉnh nha – niềng răng

Tùy vào từng trường hợp răng thưa, độ tuổi, mong muốn và khả năng kinh tế của khách hàng để chọn ra phương án tối ưu nhất.

1. THẨM MỸ RĂNG THƯA BẰNG MẶT DÁN SỨ VENEER

Ưu điểm của Veneer là gần như không phải mài răng hoặc mài răng là không đáng kể

Mặt dán sứ Veneer là gì và giải quyết răng thưa như thế nào?

Mặt sứ Veneer là mặt sứ nha khoa được chế tạo riêng theo từng trường hợp của răng thưa. Mặt sứ veneer được cố định ở mặt ngoài, phía trên của răng bằng chất kết dính. Mặt sứ giúp điều chỉnh kích thước và hình thể của răng . Kể từ đó, những khe thưa sẽ được giải quyết 1 cách triệt để. 

Thẩm mỹ răng thưa bằng mặt dán sứ Veneer liệu có tốt ? 

Mặt dán sứ Veneer được xem là 1 trong những phương án hiệu quả và ưu việt nhất hiện nay. Điểm mạnh lớn nhất của phương pháp này nằm ở việc mài răng rất ít (chỉ mài <0,02mm bề mặt ngoài răng) hoặc không mài răng. Tuyệt đối không làm ảnh hưởng tới tuổi thọ và sức khỏe lâu dài của răng. Cụ thể: 

– Hiệu quả thẩm mỹ: loại bỏ hoàn toàn tình trạng răng thưa, dù thưa ít hay nhiều. Đã thế còn chỉnh hình cho form răng tinh tế, đep hơn. 

– Độ bền và thời gian sử dụng dài: Mặt dán sứ Veneer tại Nha Khoa Sài Gòn B.H đều dùng sứ cao cấp của Đức: chịu lực gấp hơn 8 lần răng thật, có khả năng chống mài mòn, chống bám màu, rất là bền và dùng được trên 20 năm. 

– Tính an toàn: Tuyệt đối không gây tổn hại về sau, răng thật sẽ được giữ lại 1 cách tối đa.

Xem thêm: Boc răng sứ Veneer là gì ?

Chỉnh răng thưa kết hợp thẩm mỹ răng toàn diện bằng 6 mặt sứ veneer và bọc 4 răng sứ cho hàm trên
Dán 4 mặt sứ veneer chỉnh răng thưa kết hợp điều chỉnh hình thể răng với tỷ trọng mài răng 0,02mm
Dán 4 mặt sứ veneer cho răng thưa, hở kẽ và ngắn
Dán 4 mặt sứ veneer Emax cho răng cửa thưa mà gần như không phải mài răng

CHI PHÍ THẨM MỸ RĂNG THƯA BẰNG MẶT DÁN SỨ VENEER

Chi phí khắc phục răng thưa phụ thuộc vào số lượng kẽ thưa và mẫu mặt sứ được chọn. 

– Thưa hai răng cửa (1 khe thưa) thì làm 2 mặt sứ Veneer cho 2 răng cửa.

 – Thưa răng với hai kẽ thưa liên tiếp nhau thì làm 3 mặt sứ cho 3 răng tạo nên hai kẽ thưa này. Đơn giá mặt sứ Veneer phụ thuộc vào chiếc mặt sứ được lựa chọn.

 Tại Nha khoa Sài Gòn B.H, mặt dán sứ Vaneer IPS Emax press có giá 6.500.000 VNĐ/răng

2. TRÁM RĂNG THƯA BẰNG CÔNG NGHỆ TRÁM LASER – COMPOSITE

Trám răng thưa bằng công nghệ Laser – Composite ra sao ? 

Đó là giai đoạn bịt kín khe thưa bằng chất liệu Composite nha khoa phối hợp với việc chiếu laser để chất liệu trám đông cứng và kết dính lên răng thật. 

Chất liệu trám được tạo hình lên các răng thưa nhằm thay đổi hình dạng và kích thước của răng từ ấy lấp đầy khe thưa. Để trám 1 khe thưa, bình thường các bác sĩ sẽ phải trám hai răng 2 bên khe thưa và làm tăng kích thước của 2 răng này để làm mất khe hở. 

Hiệu quả trám răng thưa bằng phương pháp Laser Hiệu quả thẩm mỹ: Trạng thái thưa được khắc phục triệt để, màu răng đều, thẩm mỹ cao. 

Hiệu quả độ bền và thời gian sử dụng: 

Trám răng thưa Laser không có độ bền và thời gian sử dụng lâu dài bằng Veneer, bình thường thì trám răng thưa bằng laser composite sử dụng được từ 5 – 8 năm, nếu bảo quản kỹ thì có thể lâu hơn. Sau đấy chúng ta phải trám lại. Trám sứ Veneer thời gian sử dụng hơn 20 năm hoặc trọn đời.

 Hiệu quả an toàn:

 Tuyệt đối an toàn cho răng và cơ thể, không mài răng và nguyên liệu trám hoàn toàn không gây kích ứng cơ thể.

Trám răng thưa laser mang lại hiệu quả thẩm mỹ tương đối cao

CHI PHÍ THẨM MỸ RĂNG THƯA BẰNG CÔNG NGHỆ TRÁM RĂNG THƯA LASER

trám răng thưa Laser là giải pháp tối ưu để thẩm mỹ răng thưa mà tiết kiệm chi phí

Chi phí giải quyết tình trạng răng thưa bằng kỹ thuật trám Laser (hay còn gọi là đắp kẽ răng thưa) có giá thành là 800.000 VNĐ/khe thưa. Có thể thấy trám răng thưa là một giải pháp tương đối hiệu quả và đặc biệt là tốn rất ít chi phí. Đây cũng là lý do mà tương đối nhiều khách hàng chọn trám răng thưa Laser. Tuy nhiên về độ bền thì chẳng thể bằng mặt dán sứ Veneer (có thể hơn 20 năm).

Đắp mặt răng 500.000
Đắp kẻ hở, thưa 800.000
Trám răng mẻ, vỡ 300.000 – 450.000

Xem thêm: Trám răng thẩm mỹ Laser – Composite tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

3. NIỀNG RĂNG THƯA

Trẻ em, học sinh, sinh viên thì niềng răng thưa là giải pháp tối ưu nhất

Trường hợp nào thì nên thẩm mỹ răng thưa bằng niềng răng ?

 Rất nhiều các trường hợp thưa răng đều có thể niềng răng thưa hiệu quả. 

Niềng răng thưa hiệu quả nhất với đối tượng trẻ tuổi: trẻ em, học sinh thì nên tiến hành niềng răng thưa bởi vì thời gian niềng nhanh và hiệu quả cao. Đối với những trường hợp thưa quá nhiều răng và có kèm theo xô lệch, hô hoặc móm thì nên áp dụng phương thức niềng răng thưa sớm.

 Thẩm mỹ răng thưa bằng phương pháp niềng răng mất bao lâu? 

 Niềng răng thưa mất bao lâu tùy thuộc vào những nhân tố: Tuổi của người niềng răng thưa, mức độ thưa răng, và đặc biệt là phác đồ tối ưu của bác sĩ. 

Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H,nếu là khách hàng trẻ tuổi, thì thời gian niềng răng thưa tương đối nhanh, chỉ trong khoảng 8 tháng – 18 tháng là hoàn thành việc niềng răng thưa. 

Niềng răng thưa ở người trẻ tuổi có thời gian hoàn thành khá nhanh, thông thường từ 8 – 18 tháng

4 loại mắc cài niềng răng thẩm mỹ :

– Niềng răng thưa bằng mắc cài sứ (sứ trắng trùng với màu răng hoặc sứ trong suốt): Đây là 1 lựa chọn tối ưu cho những người nào “ngại” việc đeo mắc cài. 

– Niềng răng thưa mắc cài kim loại – Niềng răng thưa mắc cài mặt trong (mắc cài mặt lưỡi): Mắc cài được đeo vào mặt trong của răng và nhìn sẽ không biết chúng ta đang niềng răng thưa.

 – Niềng răng thưa Invisalign (không mắc cài – Khay niềng răng trong suốt) 

Xem thêm: Niềng răng tại Đồng Nai địa chỉ nào đáng tin cậy ?

Niềng răng mắc cài sứ – Phale, một trong những mắc cài cho hiệu quả cao và rất thẩm mỹ khi niềng răng

4. KẾT LUẬN

 Bác sĩ Bùi Tuấn Anh – Nha Khoa Sài Gòn B.H (tu nghiệp chỉnh nha Prgressive – Mỹ) chia sẻ: Cả 3 phương pháp thẩm mỹ răng thưa nêu trên đều cho hiệu quả cao. Nhưng tùy vào những vấn đề như tình trạng răng thưa, số lượng răng thưa, độ tuổi người bị thưa răng, năng lực tài chính mà chọn phương pháp phù hợp. 

– Nếu như thưa không quá nhiều (thưa răng cửa) mà form răng còn đều thì nên chọn dán mặt sứ Veneer vì tính thẩm mỹ cao, thực hiện nhanh chóng, mài răng rất ít, tiết kiệm chi phí.

. – Nếu bị thưa nhiều răng và tuổi còn trẻ (có hoặc không đi kèm xô lệch) thì nên chọn niềng răng

 – nếu như muốn tiết kiệm thì có thể chọn trám răng thưa Laser. 

Lưu ý thêm: Nếu như răng thưa có kèm theo xô lệch, hô, móm và số răng thưa là không quá lớn, người răng thưa đã cao tuổi thì ngoài niềng răng khách hàng có thể chọn Bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng thưa.

khách hàng sử dụng dịch vụ tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Công ty TNHH Nha Khoa SÀI GÒN B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: