Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn
Để tìm một địa chỉ nha khoa ở bất cứ đâu không phải là một vấn đề khó. Thế nhưng tại sao khách hàng vẫn lựa chọn nha khoa Sài Gòn B.H Biên Hòa là nơi gửi gắm niềm tin và túi tiền của mình? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết câu trả lời nhé!
nha_khoa_uy_tin
Tìm kiếm phòng khám nha khoa uy tín

Người dân khắp các tỉnh Biên Hoà, Đồng Nai, Tp. Hồ Chí Minh và một vài khu vực lân cận đó đã không còn xa lạ với cái tên Nha khoa Sài Gòn B.H. Tại đây với đội ngũ bác sĩ nha khoa giàu kinh nhiệm, được tu nghiệp tại các trường đại học uy tín trong và ngoài nước chuyên về thẩm mỹ phục hình như, trồng răng implant, niềng răng thẩm mỹ..vv.

Các lợi thế giúp cho Nha Khoa Sài Gòn B.H được nhiều bệnh nhân biết đến như.

  1. Vị trí tiện lợi

Nhận được nhiều sự ủng hộ và quan tâm của người dân, đến nay Nha khoa Sài Gòn B.H đã giữ vững vị thế và thương hiệu của mình với 3 cơ sở hoạt động được cấp phép tại 3 thành phố lớn là:

  • Biên Hòa: 8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Tp. Hồ Chí Minh: 565 Trần Hưng Đạo, P Cầu Kho, Q1, TP Hồ Chí Minh.
  • Hố Nai: 439 Quốc Lộ 1A,KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Tam Hiệp: 69C/1, Khu phố 1, phường Bình Đa, Biên Hòa, Đồng Nai.

Với hệ thống phòng khám nha khoa nhiều chi nhánh, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những địa chỉ này và lựa chọn cho mình một nơi gần nhất để đảm bảo việc di chuyển, thăm khám được thuận tiện hơn. Nhờ đó, cắt giảm đáng kể những chi phí phát sinh không cần thiết trong việc tìm kiếm 1 nha khoa uy tín.

phong_dieu_tri_nha_khoa_sai_gon_bh
Phòng điều trị cùng Trang thiết bị hiện đại
  1. Tuổi nghề

Không phải là hiếm nhưng cũng ít có phòng khám nha khoa nào trên cả nước có được hơn 15 năm tuổi nghề như Nha khoa Sài Gòn B.H. Suốt gần hai thập kỷ hình thành và phát triển, phòng khám luôn trau dồi kinh nghiệm, đầu tư ngày càng bài bản về chất lượng dịch vụ và những điều kiện cần thiết về nhân lực – vật lực để mang lại cho khách hàng những dịch vụ, lợi ích tốt nhất và sự hài lòng cao nhất.

Một cơ sở y tế hoạt động lâu năm chắc chắn sẽ đáng tin cậy giúp bạn an tâm hơn trong quá trình điều trị.

  1.  Chất lượng

Yếu tố quan trọng nhất, đóng vai trò quyết định đến sự gắn bó của khách hàng với nha khoa Sài Gòn B.H Biên Hòa đó chính là chất lượng. Phòng khám luôn chú trọng từng nguồn lực, hoàn thiện và nâng cao đồng bộ từ cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế đến đào tạo, thu hút nguồn nhân lực có trình độ, có chuyên môn lành nghề và tâm huyết với nghề.

bac_si_nha_khoa
Đội ngũ bác sĩ Nha Khoa Sài Gòn B.H

Tại Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn được trải nghiệm dịch vụ thân thiện và chất lượng bậc nhất với mức chi phí linh hoạt, rõ ràng, cụ thể cho chính bản thân mình, không phân biệt tầng lớp và địa vị xã hội.

Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào, bạn có thể tranh thủ tìm hiểu thông tin trên website chính của chúng tôi là nhakhoasaigon.vn. Hoặc trực tiếp gọi điện thoại đến số 1800 1015 để biết thêm chi tiết.

Nha khoa Sài Gòn B.H rất hân hạnh được phục vụ !

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Công ty TNHH Nha Khoa SÀI GÒN B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: