Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Zirconia là tên gọi chung của dòng răng sứ tốt nhất hiện nay. Răng sứ Zirconia đa dạng về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ nhưng trong đó, đáng kể nhất chính là răng sứ Zirconia Ceramill Zolid được sản xuất của Đức.

Bác sĩ Đỗ Tân Mùi (Thành viên Nha Khoa Sài Gòn B.H, chuyên khoa thẩm mỹ răng sứ) sẽ có những chia sẻ về những ưu điểm nổi bật của loại răng sứ này.

Xem thêm: Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp Nha Khoa Sài Gòn B.H

RĂNG SỨ ZIRCONIA CERAMILL ZOLID  CỦA ĐỨC

Cấu tạo răng sứ Zirconia Ceramill Zolid

Răng sứ Zirconia ceramill Zolid là mẫu răng sứ có cầu tạo với lớp sườn bên trong  và phần bên ngoài làm bằng nguyên liệu Zirconia (ZrO2). Zirconia có những ưu điểm nổi bật như khả năng thích ứng hoàn toàn với cơ thể, chịu lực và độ bền cao, trọng lượng nhẹ… ngoài ra bên ngoài còn được phủ một lớp sứ thẩm mỹ cao cấp của Đức.

 

1.Tính thẩm mỹ cao

 

Ưu điểm về hình thể: Ưu điểm nổi bật nhất của Zirconia Ceramill Zolid đó là tính thẩm mỹ cao. Do được chế tạo bằng công nghệ CAD/CAM (Computer Aided Design / Computer Aided Manufacturing – kỹ thuật chế tạo răng sứ tiên tiến nhất hiện tại) có độ chính xác cao đến từng micromet giúp răng mang đường nét thẩm mỹ tinh tế, tự nhiên .

Ưu điểm  về màu sắc: Đặc tính vượt bậc của Zirconia Ceramill Zolid so với những chiếc răng sứ khác là ưu điểm về màu răng. Răng sứ  Zirconia Ceramill Zolid khoác lên mình lớp sứ thẩm mỹ cao cấp của Đức có bổ sung liên kết phân tử kim cương giúp răng sở hữu độ trắng sáng và độ trong tự nhiên nổi bật,tính quang học cao không bị lộ viền đen khi chiếu vào.

RĂNG SỨ ZIRCONIA CERAMILL ZOLID
Bọc 20 răng sứ zirconia Ceramill Zolid với mã màu 1M1 – trắng sáng mức trung bình
RĂNG SỨ ZIRCONIA CERAMILL ZOLID
Trường hợp bọc 18 răng sứ Zirconia Ceramill Zolid với mã màu OM2 – độ trắng sáng cao
RĂNG SỨ ZIRCONIA CERAMILL ZOLID
Bọc răng sứ nguyên hàm Zirconia Zolid, với mã màu 0M1 – độ trắng sáng rất cao nhưng vẫn vẫn mang tính tự nhiên của răng thật do độ trong quang học cao

Lưu ý: Về màu sắc răng thì người sử dụng hoàn toàn có quyền lựa chọn màu răng mà mình thích dưới sự tư vấn của đội ngũ y bác sĩ: Độ trắng sáng cao, trắng sáng trung bình, hoặc chọn màu trùng với màu sắc của răng thật. Với bảng màu tổng quát có thể giúp cho khách hàng hoàn toàn có thể chọn lựa màu răng mà mình muốn.

2. Khả năng ăn nhai và độ bền sử dụng lâu dài

Khả năng chịu lực: Răng sứ Zirconia Ceramill Zolid có phần khung mang khả năng chịu lực rất cao lên tới 1566 Mpa ( gấp từ 7 – 8 lần răng thật ), đảm bảo khả năng ăn nhai tốt cụng như rất khó bị  tác động gãy, mẻ do ăn nhai.

Khả năng kháng màu và mùi: Răng sứ Zirconia Ceramill Zolid  có khả năng chống bám và nhiễm màu cũng như chống nhiễm mùi tuyệt đối, do đó khách hàng khi lựa chọn răng sứ Zirconia Ceramill Zolid sẽ không sợ răng bị phai màu hoặc ố vàng theo thời gian sử dụng.

Khả năng chống mài mòn và ăn mòn: Dòng răng sứ Zirconia Ceramill Zolid đều có ưu điểm nổi bật đó là khả năng chống ăn mòn và mài mòn tuyệt đối. Điều này vô tình giúp răng sứ Zirconia Ceramill Zolid sở hữu khả năng sử dụng lâu dài từ 20 năm trở lên.

Răng sứ Zirconia phù hợp với tất cả các loại răng: răng cửa, răng nanh, răng hàm nhai..và phù hợp để thẩm mỹ răng sứ hay trồng răng sứ
Khả năng khám màu, kháng mùi, chống ăn mòn giúp răng có độ bền trên 20 năm dù là răng cửa, răng hàm

CÁCH PHÂN BIỆT RĂNG SỨ ZIRCONIA CHÍNH HÃNG VỚI CÁC LOẠI RĂNG SỨ KHÁC

Hiện giờ,  dòng răng sứ Zirconia (bao gồm Ceramill Zolid) có nhiều nguồn gốc suất xứ cũng như chất lượng  khác nhau. Ngoài ra, 1 số nha khoa không có uy tín còn sử dụng 1 số loại răng sứ Zirconia giả, kém chất lượng và  nguồn gốc không rõ ràng.

Vậy đâu là bí quyết giúp chúng ta phân biệt được đâu là răng sứ cao cấp xịn và răng sứ kém chất lượng ? Răng sứ Zirconia hay các loại răng sứ chính hãng đủ tiêu chuẩn lưu hành quốc tế đều sở hữu thẻ bảo hành IDPI (International Dental Prosthesis Identity – Bảo hành xuất xứ thế giới). Mã số ghi trên thẻ giúp chúng ta xác thực được nguồn gốc, xuất xứ, nhà cung cấp, chính sách bảo hành…

Thẻ bảo hành răng sứ IDPI mà Nha Khoa Sài Gòn B.H cung cấp cho khách hàng

RĂNG SỨ ZIRCONIA CERAMILL ZOLID CÓ GIÁ BAO NHIÊU ?

Vì  đây là dòng răng sứ cao cấp nhất trong dòng răng sứ Zirconia nên Zirconia Ceramill Zolid có  giá cao hơn so với mặt bằng chung các loại răng sứ khác, thông thường giá răng sứ Zirconia Ceramill Zolid sẽ giao động từ 5.000.000 VNĐ đến 7.000.000 VNĐ tùy theo nha khoa. (Xem thêm bảng giá Nha Khoa Sài Gòn B.H

Nếu giá quá rẻ thì khách hàng cần tham khảo và tìm hiểu xem nguồn gốc của răng sứ có phải là răng sứ Zirconia Ceramill Zolid chính hãng của Đức hay không ? Còn nếu như giá quá cao thì chúng ta cũng nên cân nhắc lại  quyết định lựa chọn nha khoa của mình.

Hình ảnh khách hàng sử dụng dịch vụ tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Công ty TNHH Nha Khoa SÀI GÒN B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: