Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Răng sứ Cercon là loại răng toàn sứ cao cấp càng ngày càng được ưa chuộng trong việc thẩm mỹ răng sứ cũng như trồng răng sứĐây là một trong những mẫu răng sứ cao cấp nhất ngày nay. Vậy!

  • Răng sứ Cercon tốt như thế nào và bạn có nên chọn ? 
  • Răng sứ Cercon giá bao nhiêu là hợp lý? 
  • Làm cách nào để khách hàng phân biệt răng sứ Cercon chính hãng và răng sứ cercon không xịn? 


bác sĩ Nguyễn Văn Cẩn – Chuyên khoa thẩm mỹ Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ tư vấn chi tiết về răng sứ Cercon và hình ảnh tham khảo 1 số ca thẩm mỹ răng sứ Cercon.

RĂNG SỨ CERCON LÀ GÌ VÀ NGUỒN GỐC XUẤT XỨ

Răng sứ Cercon là gì?

Răng sứ Cercon là dòng răng toàn sứ cao cấp, bao gồm khung bên trong là chất liệu Zirconia và bên ngoài được bọc bởi 1 lớp sứ thẩm mỹ cao cấp Cercon được sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM (Computer Aided Design / Computer Aided Manufacturing).

Nguồn gốc xuất xứ 

 Răng sứ Cercon hiện nay được sản xuất  tại nhiều nước như Đức, Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc…Nhưng được đánh giá cao nhất là răng sứ Cercon chính hãng của Đức. Răng sứ Cercon có 2 mẫu: răng sứ Cercon và răng sứ Cercon HT.

»»» Xem thêm: Thời gian bảo hành của răng sứ là bao lâu ?

RĂNG SỨ CERCON VÀ RĂNG SỨ CERCON HT CÓ TỐT ?

boc rang su zirconia
Trắng sáng và độ trong tự nhiên nổi bật – sự lựa chọn cho người đòi hỏi sự hoàn mỹ

Răng sứ Cercon hoặc Cercon HT là một trong các dòng  răng sứ cao cấp tốt nhấttrên thế giới hiện nay, có đặc tính thẩm mỹ hoàn hảo, khả năng chịu lực cao và độ bền lâu dài trong tương lai. 

1.Tính thẩm mỹ nổi bật 

Theo nhận định của bác sĩ Nguyễn Văn Cẩn (Nha Khoa Sài Gòn B.H): “Đặc tính vượt bậc nhất của răng sứ Cercon và Cercon HT chính hãng là sự hoàn hảo về mặt thẩm mỹ”. Cụ thể: 

Hình thể răng: Với chất liệu sứ cao cấp và công nghệ chế tác răng sứ CAD/CAM hiện đại nhất hiện nay đã cho ra đời loại răng sứ có đường nét sắc sảo, mềm mại, mang độ chính xác tuyệt đối, tạo nên nét đẹp về hình thể đi đôi với sự tinh tế đồng thời mang lại sự tự nhiên cho răng.

Màu sắc răng: Răng sứ cercon với đặc điểm là độ trong quang học rất cao, gần như là cao nhất trong những dòng răng sứ. Nên răng Cercon/Cercon HT sở hữu màu sắc ấn tượng, độ sáng cao mà vẫn sở hữu tính tự nhiên y như răng thật. 

Bên cạnh đó, với bảng màu đa dạng của răng sứ Cercon hoặc Cercon HT giúp khách hàng có thể chọn được màu mà mình thích nhất. 

case boc rang su thanh cong
Ca thẩm mỹ răng sứ Cercon với tỉ trọng răng thật được giữ lại trên 85%
boc rang su
Hình thể tinh tế, màu sắc sáng và rất tự nhiên là đặc tính nổi bật của răng sứ Cercon/Cercon HT

2.Độ bền và khả năng chịu lực ăn nhai tốt, sử dụng trên 20 năm

 Khả năng chịu lực: Răng sứ Cercon và Cercon HT sở hữu khả năng chịu lực gấp 900 Mpa (răng thật là 250 Mpa), tức là khả năng chịu lực của răng sứ Cercon gấp khoảng 4 lần răng thật, do đó, góp phần giúp sức nhai khỏe và rất khó bị gãy, mẻ hoặc vỡ do ăn nhai. 

Khả năng kháng màu và mùi: chống bám màu và nhiễm màu, chống nhiễm mùi. Có đặc tính này giúp răng sứ Cercon hay Cercon HT đều không bị phai màu hoặc ố vàng theo thời gian và đặc biệt là không gây hôi miệng. 

Khả năng chống mài mòn và ăn mòn: Răng sứ Cercon hay Cercon HT đều chống vôi hóa tuyệt đối (chống ăn mòn tuyệt đối) và chống mài mòn. 

Điều này giúp răng Cercon hay Cercon HT đều có thời gian sử dụng lâu dài trong khoảng 20 năm trở lên.

»»» Xem thêm:Răng sứ ZIRCONIA CERAMILL ZOLID và những ưu điểm nổi bật

Khả năng chịu lực 900Mpa, gấp 4 lần răng thật nên có thể dùng cho tất cả các loại răng: răng cửa, răng hàm, răng nanh
Răng sứ Cercon cũng hoàn toàn phù hợp khi làm răng cửa

3.Nhược điểm của răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon (Đức) có một nhược điểm đó chính là giá tiền. Răng sứ Cercon (Đức) hiện tại thuộc vào TOP các răng sứ có tầm giá cao nhất tại Việt Nam cũng như trên thế giới. 

Hiện nay, trên thì trường giá tiền của răng sứ Cercon và Cercon HT giao động từ 5.000.000 VNĐ – 7.000.000 VNĐ tùy theo nha khoa. 

Và chính lý do giá thành hơi cao nên có nhiều nha khoa đã dùng các loại răng sứ Cercon không phải chính hãng của Đức, những loại răng này chất lượng không cao nhưng tầm giá khá rẻ chỉ bằng 50% giá răng sứ Cercon chính gốc, nhưng tính thẩm mỹ thấp hơn và đặc thù là đô bền kém.

RĂNG SỨ CERCON GIÁ BAO NHIÊU ?

Bảng giá hiện hành các loại răng sứ cao cấp tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

– Xuất xứ: Đức hoặc Mỹ

– Bảo hành: từ 10 – 15 năm bằng thẻ bảo hành chính hãng IDPI (Bảo hành và truy xuất nguồn gốc xuất xứ toàn cầu trên mạng internet)

Răng sứ sườn Kim loại (Đức)
(BH 7 năm – IDPI)
1.500.000
Răng sứ Titanium (Đức)
(BH 7 năm – IDPI)
2.500.000
Răng sứ Zirconia Zolid (Đức)
(BH 10 năm – IDPI)
5.500.000
Răng sứ Zirconia (Đức)
(BH 10 năm – IDPI)
4.500.000
Răng sứ Cercon (Đức)
(BH 10 năm – IDPI)
5.500.000
Răng sứ Cercon HT (Đức)
(BH 10 năm – IDPI)
6.200.000
Răng sứ Cercon XT (Đức)
(BH 10 năm – IDPI)
6.200.000
Răng sứ 3M Lava Plus (USA)
(BH 15 năm – IDPI)
6.200.000

»»» Xem thêm: Bảng giá chi tiết trồng răng sứ tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

MỘT SỐ CA RĂNG SỨ CERCON

Bọc 20 răng sứ Cercon cho răng tối màu và hình thưa chưa đẹp, bảo hành IDPI 10 năm
Bọc răng sứ cercon HT thẩm mỹ hình thể và màu sắc răng, bảo hành IDPI 10 năm
Bọc 4 răng sứ cercon điều chỉnh hình thể răng với tone màu của răng thật, bảo hành IDPI 10 năm
Bọc răng sứ tối màu, hình thể xấu, hở kẻ bằng răng sứ Cercon HT, bảo hành IDPI 10 năm
Bọc 4 răng sứ cercon cho răng thưa, bảo hành IDPI 10 năm

3 YẾU TỐ TẠO NÊN 1 CA RĂNG SỨ THẨM MỸ MÀ MỌI KHÁCH HÀNG LUÔN HÀI LÒNG

có 3 yếu tố quyết định đến tính thẩm mỹ của một làm ca răng sứ: bác sĩ, chất liệu sứ và công nghệ thẩm mỹ nha khoa.

  Trong đó.Bác sĩ và kỹ thuật Labo sẽ quyết định form răng có thích hợp với khuôn miệng hay không ? có tinh tế và trông tự nhiên như răng thật ?

Răng sứ cao cấp chính hãng có chi phí hợp lí

 – Nha Khoa Sài Gòn B.H cam kết sử dụng 100% các dòng răng sứ chính hãng, lưu hành quốc tế và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đây là các mẫu răng sứ đã khẳng định được thương hiệu trên toàn cầu và đã được FDI, FDA khuyên dùng.

 – Bảo hành từ 10 – 15 năm với thẻ BH chính hãng IDPI (Bảo hành toàn cầu – Tra cứu xác thực nguồn gốc IDPI) 

– Là đối tác lớn của các hãng răng sứ (Zirconia, Cercon, Lava, Emax) nên Nha Khoa Sài Gòn B.H luôn nhận được giá thành hợp lý từ nhà cung cấp. Từ đó, Nha khoa luôn có mức giá hợp lý dành cho khách hàng, những chính sách giảm giá có thời hạn, và giảm giá theo số lượng răng sứ. 

Bác sĩ chuyên sâu về thẩm mỹ răng sứ 

Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H mọi dịch vụ Nha khoa đều theo nguyên tắc “Điều trị theo chuyên khoa”. Trong đó, Chuyên khoa răng sứ thẩm mỹ gồm các bác sĩ đều được huấn luyện chuyên sâu về thẩm mỹ nha khoa trong và ngoài nước.

Đội ngũ Bác sĩ Nha Khoa Sài Gòn B.H

Ngoài chuyên môn giỏi, các bác sĩ tại Nha Khoa Sài Gòn B.H đều được khách hàng đặc biệt tin tưởng bởi sự tận tâm, thân thiện và có phong cách thẩm mỹ răng sứ hiện đại.

Công nghệ thẩm mỹ răng sứ hiện đại

– Công nghệ Labo mão sứ hiện đại CAD/CAM (Computer Aided Design / Computer Aided Manufacturing, khoa học kỹ thuật chế tạo qua máy tính).Công nghệ Labo này đảm bảo cho răng sứ có được form răng tự nhiên, tinh tế tuyệt vời. Đây là công nghệ Labo răng sứ tiên tiến nhất thế giới hiện nay. 

Răng sứ được Labo bằng CAD/CAM system cho form răng tinh tế, tự nhiên

– Công nghệ dựng hình thẩm mỹ nụ cười Degital Smile Design (DSD): Bác sĩ và bản thân khách hàng sẽ chọn được phương án thẩm mỹ nha tối ưu và hài lòng nhất dựa trên đồ họa dựng hình trên máy tính. Khách hàng sẽ xem hình ảnh được bác sĩ sử dụng DSD thiết kế và điều chỉnh để thẩm mỹ được thuận lợi và đạt hiệu quả cao nhất. Khách hàng được biết trước kết quả ngay cả khi chưa sử dụng dịch vụ.

SO SÁNH RĂNG SỨ THẨM MỸ CAD/CAM + DSD VÀ CÔNG NGHỆ TRUYỀN THỐNG

Răng sứ thẩm mỹ CN cao (Zirconia, Cercon, Cercon HT)  Răng sứ theo các công nghệ truyền thống
Chịu lực: Gấp 5 – 8 lần răng thật Gấp 2 – 3 (cao nhất là 4) lần răng thật
Độ bền: Trên 20 năm hoặc trọn đời nếu chăm sóc đúng cách 5 – 10 năm
Màu sắc: Trắng, sáng và có độ trong quang học tự nhiên Răng trắng nhưng không có độ sáng và trong tự nhiên, hơi đục màu
Form răng: Đường nét tinh tế, hình dáng tự nhiên, sát và khít với răng thật Đường nét không tự nhiên, tạo kẽ hở nhất định với răng thật.
Tính kháng màu: Chống nhiễm màu, chống bám màu, chống mùi tuyệt đối. Sau khoảng 2 năm, răng bắt đầu xuống màu và gây mùi hôi do răng nhiễm màu, mùi

Với 3 yếu tố: Bác sĩ chuyên thẩm mỹ răng sứ giỏi, vật liệu sứ Cercon và Cercon HT, công nghệ thẩm mỹ nha khoa hiện đại giúp những ca răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa Sài Gòn B.H luôn đạt được tiêu chí: “ĐẸP TINH TẾ & KHÔNG GÂY HẠI RĂNG VỀ LẦU DÀI”

Khách hàng sử dụng dịch vụ tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Công ty TNHH Nha Khoa SÀI GÒN B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: