Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Bạn đang muốn bọc răng sứ, bạn ở tại Biên Hòa Đồng Nai và đang quan tâm xem quy trình bọc răng sứ ở tại Biên Hòa Đồng Nai như thế nào? Chúng tôi Nha khoa Sài Gòn B.H xin giải đáp với các bạn về quy trình bọc răng sứ hiện nay tại các cơ sở nha khoa trên cả nước qua bài viết dưới đây, để khách hàng có thêm kiến thức cũng như sự tự tin khi quyết định sử dụng dịch vụ.

boc_rang_su_tham_my
Hình minh họa: Bọc răng sứ thẩm mỹ

Quy trình bọc răng sứ cho khách hàng tại các cơ sở nha khoa

Khi muốn bọc răng sứ bạn sẽ mất khoảng từ 2 cho đến 4 ngày để hoàn thành quá trình làm răng sứ. Thời gian làm răng sứ sẽ phụ thuộc vào việc bạn làm răng sứ với chất liệu gì và số lượng nhiều hay ít. Nếu số lượng răng sứ ít thì thời gian sẽ nhanh hơn vì chúng phụ thuộc vào thời gian thiết kế mẫu răng sứ của bạn.

Thông thường để làm răng sứ, bạn sẽ phải trải qua hai lần đến cơ sở nha khoa để tiến hành. Hai lần hẹn này sẽ cách nhau một vài ngày tùy vào liệu trình mà bác sĩ tư vấn cho bạn.

Lần gặp đầu tiên, các bác sĩ sẽ khám tổng thể răng của bạn và tư vấn cho bạn về liệu trình bọc răng sứ cũng như chất liệu răng sứ nào là phù hợp nhất với bạn. Sau khi đôi bên đã trao đổi và đồng ý, các bác sĩ sẽ tiến hành bọc răng sứ cho bạn theo các bước như sau:

Bước 1: Vệ sinh răng miệng

Bước đầu tiên đó chính là vệ sinh răng miệng cho bệnh nhân, việc này các bác sĩ sẽ làm và làm một cách cẩn thận như: lấy cao răng, loại bỏ răng sâu (nếu có), trám răng…Bước 1 sẽ giúp bạn làm sạch hàm răng của mình trước khi đi vào các bước tiếp theo, đây là bước nền tảng để có răng sứ bọc đẹp và bền.

boc_rang_su
Quy trình bọc răng sứ

Bước 2 và bước 3: Mài răng và lấy dấu thiết kế răng

Tiếp theo là đến bước mài răng để răng thật nhỏ vừa đủ lắp vừa chiếc răng sứ. Bước này các bác sĩ sẽ sử dụng thuốc gây tê, vì thế bạn sẽ không cảm thấy đau hay ê buốt trong suốt quá trình mài răng.

Cuối cùng là lấy dấu hàm để đưa vào phòng Labo thiết kế và chế tạo ra chiếc răng sứ phù hợp với khuôn răng của bạn.

Bước cuối cùng: Lắp răng sứ

Lần hẹn thứ hai sẽ cách khoảng một vài ngày, sau khi các bác sĩ làm xong răng sứ bạn sẽ đến và lắp thử vào hàm, nếu bạn cảm thấy không ưng ý các bác sĩ sẽ chỉnh lại cho bạn.Với quy trình bọc răng sứ ở tại Biên Hòa Đồng Nai như trên bạn đã có cho mình những chiếc răng sứ hoàn hảo và rạng ngời.

Những trường hợp nên bọc răng sứ

Những trường hợp sau nên đi bọc răng sứ không chỉ để làm đẹp cho mình mà còn giúp cải thiện vấn đề răng miệng cho bạn nếu như bạn gặp phải những vấn đề về răng miệng.

Răng bạn bị hô, bị thưa hoặc sứt mẻ thì bạn nên đi bọc răng sứ để có cho mình một hàm răng hoàn chỉnh. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì bác sĩ sẽ làm cho màu của răng sứ hoàn toàn giống với răng thật của bạn khiến người ngoài nhìn vào khó có thể phát hiện ra.

boc rang su tham my
Địa chỉ bọc răng sứ uy tín

Răng bị sâu hoặc hỏng tủy bạn cũng nên đi làm răng sứ vì răng sứ hoàn toàn đẹp hơn so với những chiếc răng giả khác. Nó có thể thay thế được chiếc răng thật với độ chịu lực cao hơn răng thật khiến việc nhai không còn khó khăn nữa.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về quy trình bọc răng sứ ở tại Biên Hòa Đồng Nai hãy đến cơ sở Nha khoa Sài Gòn B.H để gặp trực tiếp bác sĩ qua địa chỉ: 8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Công ty TNHH Nha Khoa SÀI GÒN B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: