Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Răng ố vàng tác động rất lớn tới việc thẩm mỹ nụ cười cũng như giao tiếp hàng ngày và bạn đã dùng đủ các biện pháp như: đánh răng kỹ hơn, tẩy bằng chanh, bằng muối, kem hoặc thuốc tẩy trắng răng, … nhưng rốt cục hiệu quả không cao. Vậy:

 – Tại sao răng bạn ố vàng dù đánh răng đều đặn? 

– Tại sao dùng đến bí quyết tẩy trắng răng nhưng không hiệu quả?

 – Tẩy trắng răng Plasma sở hữu nguyên lý như thế nào và tại sao công nghệ này lại hiệu quả cao?

Xem thêm: Chi phí tẩy trắng răng tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

LÝ DO ĐÁNH RĂNG ĐỀU ĐẶN NHƯNG RĂNG VẪN BỊ Ố VÀNG

Răng bị vàng bởi vì 3 lý do chính:

1.Sắc tố màu thực phẩm, nước uống có màu, thuốc là, trà

Thực phẩm với màu, thuốc lá, cafe, nước uống có màu, rượu chát, 1 số loại như trái cây, trà, … đây là thủ phạm mang những thành phần có hàm lượng chromogen và sắc tố cao. Khi răng chúng ta tiếp xúc các sắc tố này, chúng sẽ bám lên bề mặt răng và để càng lâu thì sắc tố này bám càng chặt và nhiễm vào men răng. 

Chúng ta đánh răng thông thường là vào sau khi ăn xong, trong khi ấy, thực phẩm, nước uống có màu, thuốc lá, trà… chúng ta lại sử dụng vào thường xuyên trong ngày.Như thế là đủ thời gian để sắc tố màu có thể nhiễm vào men răng. Đương nhiên việc nhiễm màu ít hay nhiều còn phụ thuộc vào cơ địa răng của mỗi người.

Những thực phẩm, đồ uống có sắc tố màu cao và để càng lâu thì màu sẽ bám càng chắc và nhiễm vào men răng

2. Axit từ thực phẩm

 Những thực phẩm và đồ uống có tính axit làm mòn đi lớp men răng, tạo điều kiện cho chromogen và sắc tố bám và nhiễm vào răng. 

Tannin là 1 hợp chất đã được tìm thấy trong rượu và trà, cũng là nguyên nhân trong việc giúp chromogen bám và nhuộm màu men răng của bạn. 

Bề mặt răng cửa và răng hàm khi mòn men răng và theo thời gian sắc tố màu sẽ nhiễm vào

3.Vôi răng

Vôi răng là hợp chất rất dễ nhiễm màu và cũng khiến cho mòn bề mặt lớp men răng từ ấy khiến cho răng trở thành vàng mà còn chuyển sang tối màu và màu cũng nhiễm sâu  vào lớp men răng.

Vôi răng, dưới nó là một ổ vi khuẩn và là nguyên nhân của rất nhiều bệnh răng miệng: răng tối màu, hôi miệng, mòn răng, nha chu, viêm nướu, lung lay răng…

TẠI SAO DÙNG NHIỀU CÁCH MÀ RĂNG VẪN KHÔNG TRẮNG SÁNG?

Có 2 lý do mà chúng ta sử dụng nhiều cách làm trắng răng tự nhiên (bột tẩy răng, đánh răng, chanh, muối, …) mà răng vẫn vàng: 

– Sắc tố màu một mặt bám vào bề mặt ngoài men răng một mặt nhiễm một phần vào men răng nên việc chúng ta chỉ xử lý được bề mặt ngoài của men răng sẽ không rũ bỏ hết sắc tố màu. 

– Men răng là thành phần với độ cứng và độ bền hóa học rất cao, màu 1 khi bám nhiều vào men răng thì việc loại bỏ nó khó.

Thuốc tẩy dưới tác dụng của đèn Plasma cắt bỏ trên 90% sắc tố màu nhiễm hoặc bám trên răng

NGUYÊN LÝ TẨY RĂNG RĂNG PLASMA 

Tẩy trắng răng Plasma là sự kết hợp hài hòa giữa thuốc tẩy và việc chiếu đèn Plasma. Thuốc tẩy được phủ lên bề mặt răng và để trong khoảng 10 – 15 phút cho thuốc ngấm vào những phần nhiễm màu của men răng, sau ấy, chiếu đèn Plasma vào. 

Ánh sáng Plasma phối hợp với thuốc tẩy sẽ loại bỏ triệt để các chuỗi Protein màu đã bám hoặc nhiễm vào men răng. Trả lại cho chúng ta hàm răng trắng sáng nguyên bản của nó. Việc tẩy trắng răng Plasma có đảm bảo cho việc răng nhiễm màu ố vàng sẽ trắng sáng?

Điều này tùy thuộc vào 3 yếu tố:

 – Bác sĩ tẩy trắng răng có đủ kinh nghiệm để phân biệt được cơ địa răng và mức độ nhiễm màu để chọn giải pháp thích hợp: nên chờ bao lâu lúc bôi thuốc lên răng, nên chiếu đèn ở cường độ nào và chiếu ra sao, nên thực hiện bao nhiêu liệu trình, …

 – Loại thuốc tẩy: hiện tại trên thị trường hiện nay có nhiều loại thuốc tẩy trắng răng nha khoa, nhưng không phải thuốc nào cũng hiệu quả. Nhưng loại thuốc được đánh giá tốt  và hiệu quả nhất hiện nay cũng như tính an toàn là Pola Office 35% (Úc).

 – Máy Plasma có hiện đại không ?

TẨY TRẮNG RĂNG PLASMA – POLA OFFICE TẠI NHA KHOA SÀI GÒN B.H

Tẩy trắng răng bằng Plasma

– Máy tẩy trắng răng Plasma Radii Plus (Úc) và Crystal 1200 (Hàn Quốc) có cường độ Plasma tối ưu giúp tẩy trắng hiệu quả (hai máy này đều có chứng chỉ lưu hành quốc tế)

 – Thuốc tẩy trắng răng Pola Oficce 35 % (Úc) là loại thuốc được sử dụng rộng rãi tại những nha khoa lớn trên toàn toàn cầu. Thuốc được chứng thực lưu hành quốc tế và khuyên dùng bởi tổ chức FDI 

– Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ nha khoa trực tiếp thực hiện 

– Cam kết hiệu quả: khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, nếu hiệu quả trắng sáng không cao, Nha khoa Sài Gòn B.H hoàn toàn không thu bất kỳ khoản phí tẩy trắng nào của quý khách.

Xem thêm: Dịch vụ tẩy trắng răng tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

Khách hàng tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Công ty TNHH Nha Khoa SÀI GÒN B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: