Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Hiện nay, tình trạng răng bị hô, móm sẽ được áp dụng 1 trong 2 phương pháp điều trị sau là bọc răng sứ và niềng răng (gọi là chỉnh nha). Tùy vào tình trang răng mà bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn biện pháp điều trị tốt nhất.

Vậy từng giải pháp khắc phục răng hô móm như nào? Giá cả và mức độ hiệu quả rao sao cùng tham khảo qua tư vấn Bác Sĩ. Bùi Tuấn Anh (Chuyên khoa chỉnh nha, niềng răng) và Bác Sĩ. Nguyễn Công Viên (Chuyên gia phục hình răng sứ, thẩm mỹ, nội nha). Xem thêm đội ngũ bác sĩ tại đây

ĐIỀU TRỊ RĂNG HÔ MÓM BẰNG PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG

Đối tượng áp dụng: tình trạng răng hô, móm ở mức độ nhẹ hay nghiêm trọng đều được (răng hô, móm, khớp cắn ngược, mọc lệch lạc không đều…) đều có thể áp dụng phương pháp này.

Hiệu quả: Sau niềng răng, tình trạng răng hô được khắc phục triệt để, răng đều, khớp cắn chuẩn, giúp bệnh nhân có 1 hàm răng đều, đẹp, đảm bảo khả năng ăn nhai hoàn hảo nhất và quan trọng nhất là không suy giảm tuổi thọ hay sức khỏe của răng.

1 số case chỉnh nha niềng răng tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

Chi phí thực hiện: Với các trường hợp niềng răng hô,móm nhẹ, khách hàng trẻ tuổi, hoặc áp dụng niềng răng 1 hàm (Hàm trên) thì chi phí sẽ giao động từ 15 – 23 triệu. Với các trường hợp hộ nghiêm trọng, khách hàng lớn tuổi buộc phải áp dụng niềng răng 2 hàm phức tạp thì chi phí sẽ giao động từ 30 – 40 triệu.

Tuy nhiên tại Nha Khoa Sài Gòn B.H niềng răng được hỗ trợ trả góp 0% lãi suất và thanh toán theo tiến độ điều trị nên bạn chỉ cần chi trả 1 đến 2 triệu mỗi tháng.

CÁC GIẢI PHÁP NIỀNG RĂNG TẠI NHA KHOA

1. Niềng răng mắc cài

Đây là giải pháp niềng răng được áp dụng nhiều nhất thực hiện nhanh, hiệu quả rõ rệt, chi phí thấp. Hiện tại có hai loại mắc cài là:

– Mắc cài kim loại: hiệu quả với mọi trường hợp, thiết kế gon và tinh xảo nên tính thẩm mỹ cao và ít gây cộm, không đau và không gây tổn thương nướu.

– Mắc cài sứ: hiệu quả với mọi trường hợp, màu trong suốt, thiết kế gọn và tinh xảo giúp thẩm mỹ rất cao, không gây đau, cộm và không tổn thương nướu.

2. Niềng răng không mắc cài(niềng răng trong suốt Invisalign)

AN TOÀN HIỆU QUẢ TUYỆT ĐỐI KHI ĐIỀU TRỊ TẠI NHA KHOA SÀI GÒN B.H

Bạn được thực hiện bởi Bác Sĩ Bùi Tuấn Anh chuyên khoa niềng răng chỉnh nha trược tiếp điều chị.Với hệ thống trang thiết bị hiện đại cao là trợ thử đắc lực để các bác sĩ nha khoa có thể nắm bắt chính xác tình trạng răng miệng của bệnh nha, từ đó lên phác đồ điều trị 1 cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Điều trị tại Nha Khoa Sài Gòn B.H bạn được gì

  • Sử dụng mắc cài cao cấp, thân thiện sức khỏe răng miệng không gây là nhiều biến chứng trong quá trình điều trị.
  • Hạn chế tối đa đau nhức.
  • Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao
  • Trang thiết bị công nghệ hiện đại
  • Có kế hoạch điều trị rõ ràng.
  • Kết quả dễ dàng nhận thấy qua thời gian điều trị từ lần đầu tiên.
  • Nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng và phản hồi tốt.
  • Được trả góp, không phải thanh toán 1 lần

TRANG THIẾT BỊ TẠI NHA KHOA SÀI GÒN B.H

Máy CT Planmeca ProMax® 3D

Planmeca ProMax® 3D mang đến sự kết hợp hình ảnh CBCT, 3D khuôn mặt và scan mẫu hàm 3D trong một hình ảnh chụp giúp các bác sĩ chuẩn đoán chính xác vị trí răng trên khung hàm, tái tạo 1 mô hình 3D lên hệ thống máy tính, giúp bác sĩ có cái nhìn tổng quan và toàn cảnh hơn về tình hình răng miệng cũng như cấu trúc xương hàm của bệnh nhân.

 

(Planmeca ProMax® 3D  tạo ra một bệnh nhân ảo trên 3D)

Planmeca 3D imaging software

Mô-đun phần mềm Romexis 3D là một lựa chọn ưu việt cho tất cả các hình ảnh 3D nha khoa, phần mềm cho phép bác sĩ nha khoa quản lý hình ảnh CBCT, mô hình bề mặt, hình ảnh 3D và thậm chí ghi lại chuyển động hàm trên giao diện 4D.

(3D hóa cấu trúc xương hàm lên hệ thống máy tính) Xem thêm 

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG NIỀNG RĂNG TẠI NHA KHOA SÀI GÒN B.H

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Công ty TNHH Nha Khoa SÀI GÒN B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: