Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Phương pháp giúp căn chỉnh lại răng mọc lệch trở về đúng vị trí của nó được gọi là niềng răng. Đây được đánh giá là một trong các phương pháp mang tính thẩm mỹ cao, căn chỉnh răng hiện đại. Trong bài viết này, Nha khoa Sài Gòn B.H sẽ giới thiệu cho các bạn về phương pháp và hiệu quả mà niềng răng trong suốt mang lại. Và Nha khoa Sài Gòn B.H thực hiện dịch vụ niềng răng trong suốt giá bao nhiêu với những tác dụng như vậy.

nieng_rang
giải pháp chỉnh nha hiện đại bật nhất hiện nay

Phương pháp niềng răng trong suốt là gì?

Kỹ thuật chỉnh nha mới nhất hiện nay là niềng răng trong suốt. Với những hạn chế của phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống trước đây thì nó khắc phục tối đa. Dịch chuyển răng nhờ vào lực kéo của mắc cài dây cung phức tạp thay vì nắn chỉnh. Để giúp dịch chuyển răng từng chút một cho đến khi hoàn thiện đều đặn trên cung hàm, kỹ thuật niềng răng trong suốt sử dụng hệ thống khay niềng ôm sát mặt răng.

Đặc biệt, sau khi có được thông số lấy dấu mẫu hàm của bạn một cách chính xác, nha khoa Sài Gòn B.H sẽ gửi qua trụ sở ở nước ngoài để họ chế tác các khay niềng sao cho phù hợp với khách hàng.

Trong suốt ca niềng răng thì tổng số khay niềng mà bạn phải mang là từ 20 – 40 khay. Trung bình bạn sẽ phải thay khay niềng một lần khoảng 2 tuần. Ở mỗi khay tỉ lệ dịch chuyển răng là 0,25 mm. Bác sĩ Nha khoa Sài Gòn B.H sẽ có những liệu trình điều trị thích hợp tùy vào mức độ phức tạp của hàm răng. Vậy niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?

Tại Nha khoa Sài Gòn B.H, niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?

nieng_rang_invisalign
Thắc mắc về chi phí của phương pháp niềng răng invisalign

Nha khoa Sài Gòn B.H sẽ cùng bạn trải qua những bước sau để giúp bạn có một nụ cười rạng rỡ, tự tin:

Bước 1: Tiến hành thăm khám và chụp phim khi bệnh nhân đến thực hiện.

Bước 2: Sau đó sẽ lấy mẫu hàm và phác họa biểu đồ điều trị

Bước 3: Thiết kế và chế tạo khay niềng sao cho phù hợp với từng khuôn của hàm răng khách hàng.

Bước 4: Giao khay và hướng dẫn khách hàng đeo khay niềng sao cho hiệu quả.

Bước 5: Sau khi thực hiện xong sẽ có lịch hẹn tái khám định kỳ, trong thời gian này nếu có biểu hiện hay vấn đề gì liên quan đến quá trình thực hiện sẽ được bác sĩ nhanh chóng khắc phục.

Thời gian hoàn thiện niềng răng từ 12 – 18 tháng. Đối với từng trường hợp bệnh nhân, thời gian này còn tuỳ thuộc vào tình trạng răng. Tuy nhiên, sau vài tháng sử dụng mắc cài sẽ thấy kết quả.

Bạn chỉ phải chi trả từ 2500 – 8500 USD với 18 tháng niềng răng, tuỳ thuộc vào tình trạng hàm răng thực tế. Đối với tất cả các chi phí trong thời gian đó thì con số này hoàn toàn không quá đắt.

nha_khoa_uy_tin
Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa uy tín bật nhất Đồng Nai

Trên đây là thông tin niềng răng trong suốt giá bao nhiêu mà Nha khoa Sài Gòn B.H chia sẻ đến với các bác. Mong rằng bạn sẽ hiểu được cách thức cũng như giá cả trước khi thực hiện niềng răng.Nếu bạn vẫn còn bất kì thắc mắc nào về phương pháp phục hình chỉnh nha này, hãy liên lạc với chúng tôi qua Hotline 18001015 để các bác sĩ nha khoa có thể trả lời tất cả các thắc mắc của bạn liên quan đến phương pháp này.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Công ty TNHH Nha Khoa SÀI GÒN B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: