Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Niềng răng hiện nay đang là giải pháp tối ưu giúp những ai có hàm răng khiếm khuyết nhanh chóng khôi phục lại được vẻ đẹp như ban đầu. Thế nhưng chi phí cho một ca điều trị niềng răng chỉnh nha khiến không ít người phải băn khoăn, đắn đo. Nếu bạn vẫn còn đang e ngại về vấn đề này thì hãy yên tâm bởi Nha Khoa Sài Gòn B.H chúng tôi đang áp dụng hình thức niềng răng trả góp dành cho các khách hàng đang điều trị tại đây.

1. Niềng răng là gì và chi phí ra sao?

Niềng răng là phương pháp điều chỉnh các răng mọc lệch lạc về đúng vị trí trên cung hàm khiến hàm răng cải thiện được tính thẩm mỹ cũng như hiệu quả ăn nhai. Mà nhu cầu thẩm mỹ của người dân hiện nay đang tăng nhanh nên không có gì khó hiểu khi niềng răng đã và đang trở thành một trong những dịch vụ nha khoa thẩm mỹ được ưa chuộng nhất.

Một trong những vấn đề khiến người dân quan tâm khi cân nhắc có nên điều trị niềng răng hay không đó chính là giá cả của dịch vụ này. Mức chi phí niềng răng phụ thuộc chủ yếu vào tình trạng răng miệng của bạn có bệnh lý về răng hay không cũng như loại mắc cài niềng răng mà bạn chọn. Chẳng hạn như nếu bạn chọn niềng răng bằng mắc cài kim loại thì số tiền bạn phải chi trả cho một ca điều trị sẽ vào khoảng 18 đến 45 triệu đồng.

Chi phí khi đeo niềng răng bằng mắc cài sứ sẽ cao hơn, thường sẽ rơi vào khoảng từ 30 – 55 triệu đồng cho một ca điều trị. Niềng răng invisalign hay còn gọi là niềng răng mắc cài trong suốt do tính thẩm mỹ và tính linh động cao hơn nhiều so với hai loại mắc cài trên nên giá sẽ không hề rẻ. Niềng răng bằng mắc cài trong suốt sẽ có giá khoảng từ 2.500 – 8.000 usd cho một ca điều trị.

2. Niềng răng trả góp với lãi suất 0% tại nha khoa Sài Gòn B.H

Không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để chi trả cho một ca niềng răng có giá không hề rẻ như vậy. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá lo lắng về vấn đề tài chính. Tại nha khoa Sài Gòn B.H đang áp dụng hình thức niềng răng trả góp với mức lãi suất chỉ 0%.

Theo đó, từ khi bắt đầu điều trị cho đến khi gắn mắc cài bạn sẽ chỉ phải thanh toán 50% chi phí dịch vụ niềng răng. Chi phí còn lại bệnh nhân sẽ chi trả 500.000 đến 1.000.000 đồng mỗi tháng cho đến khi kết thúc hoàn toàn ca điều trị.

Với niềng răng trả góp, bạn sẽ không còn phải lo lắng bất cứ điều gì về mức chi phí dịch vụ nữa. Để biết thêm thông tin chi tiết liên quan đến hình thức trả góp này, nhấc máy ngay và liên hệ với chúng tôi qua hotline: 19002102 để được tư vấn chi tiết.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Công ty TNHH Nha Khoa SÀI GÒN B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: