Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào các bác sĩ Nha Khoa Sài Gòn B.H, răng tôi không được đều lắm nên đang có ý định niềng. Tôi muốn hỏi về giá niềng răng mọc lệch. Xin hỏi niềng răng lệch lạc mất bao lâu và bao nhiêu tiền? Cảm ơn các bác sĩ.

thac_mac
Thắc mắc thời gian niềng răng mất bao nhiêu lâu

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Nha Khoa Sài Gòn B.H. Chúng tôi xin phép được giải đáp bạn như sau:

Niềng răng lệch lạc mất bao lâu?

Khi bắt đầu có ý định đến nha khoa để niềng răng thì câu hỏi phổ biến của bệnh nhân là niềng răng lệch lạc mất bao lâu mới hiệu quả. Vấn đề mà khá nhiều khách hàng gặp phải chính là răng mọc lệch hay chen chúc như trường hợp của chị. Phụ thuộc vào nhiều yếu tố để quyết định thời gian điều chỉnh những chiếc răng lệch về đúng vị trí, trả lại sự đều đặn cho hàm. Trong đó, phương pháp niềng mà chị lựa chọn cùng chất lượng dịch vụ của đơn vị nha khoa, có thể kể đến các yếu tố liên quan đến độ tuổi, tình trạng răng thực tế.

Niềng răng mọc lệch mất bao lâu, bao nhiêu tiền?

Dựa trên tình trạng thực tế của răng người bệnh thì thời gian niềng được xác định. Thông thường, khi không phải nhổ răng thì một ca chỉnh nha điều trị các vấn đề về răng như hô, móm, lệch lạc, sai khớp cắn… sẽ kéo dài trong khoảng 18 tháng, trường hợp có nhổ răng thì khoảng 24 tháng. Niềng răng cho kết quả rõ ràng sau khoảng thời gian này, khách hàng sẽ có một hàm răng đều đẹp, nụ cười tươi sáng khi kết hợp với duy trì hàm sau niềng. Trong trường hợp khác, quãng thời gian sẽ rút ngắn xuống chỉ còn vài tháng tới một năm khi người bệnh thực hiện chỉnh nha.

Ở đối tượng người trưởng thành thời gian niềng răng sẽ được rút ngắn đáng kể nếu bệnh nhân có sự đầu tư thời gian, tăng cường vệ sinh răng miệng đồng thời tuân thủ đúng quy trình thực hiện, thăm khám định kỳ theo lịch hẹn đã được định trước với nha sĩ. Việc niềng răng ở người lớn không còn quá khó khăn, với kỹ thuật niềng răng khá đa dạng như ở thời điểm hiện tại.

bac_si_nha_khoa_sai_gon_b.h
Bác sĩ và bệnh nhân

Về niềng răng mọc lệch bao nhiêu tiền? nếu không có sự thăm khám, kiểm tra sẽ rất khó để đưa ra một mức chi phí cho từng trường hợp cụ thể. Thông qua kiểm tra, bệnh nhân lựa chọn hình thức niềng sau khi bác sĩ xác định tình trạng của răng, phương án điều trị,… để bác sĩ chỉ định điều trị tất cả những điều này sẽ là cơ sở và cung cấp đến khách hàng mức chi phí phù hợp. Chị hãy đến đơn vị nha khoa uy tín để được thăm khám nếu muốn biết chính xác niềng răng lệch lạc mất bao lâu, bao nhiêu tiền cũng như được tư vấn chi tiết hơn.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Công ty TNHH Nha Khoa SÀI GÒN B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: