Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Niềng răng không mắc cài Invisalign là phương pháp niềng răng hoàn toàn mới so với những gì chúng ta từng biết về niềng răng mắc cài. Vậy sự khác biệt đó là gì?

Niềng răng không mắc cài Invisalign là gì?

Niềng răng không mắc cài Invisalign là phương pháp niềng răng hoàn toàn mới so với những gì chúng ta từng biết về niềng răng mắc cài. Vậy sự khác biệt đó là gì?

+Niềng răng không mắc cài Invisalign sử dụng các khay niềng trong suốt và gần như vô hình. Mặc dù bạn đang niềng răng nhưng người đối diện có thể hoàn toàn không biết về  điều đó.

+Với niềng răng không mắc cài Invisalign thì kết quả điều trị, hình ảnh răng sau khi điều trị, quá trình di chuyển răng sau các giai đoạn điều trị  đều được tính toán trước trên phần mềm clincheck.

+Với niềng răng không mắc cài Invisalign bạn có thể ăn mọi món ăn mà mình thích, tự nhiên trong giao tiếp, có thể tháo gỡ bất cứ lúc nào và dễ dàng đeo lại một cách thoải mái. Với niềng răng không mắc cài  Invisalign thì niềng răng chưa bao giờ thoải mái hơn thế.

Niềng răng không mắc cài Invisalign mất thời gian bao lâu?

 Thời gian để hoàn thành một ca niềng răng không mắc cài Invisalign cũng hoàn toàn tương tự như thời gian để niềng răng với mắc cài trong phần lớn với các trường hợp. Với các trường hợp răng bị khuyết điểm nhẹ thì niềng răng không mắc cài Invisalign còn có tốc đội hiệu quả nhanh hơn.

 Thời gian niềng răng không mắc cài Invisalign phụ thuộc vào: khuyết điểm nghiêm trọng hay không, độ tuổi của người niềng răng, và phác đồ của bác sĩ invisalign có tối ưu …

Với khuyết điểm nhẹ và còn trẻ có thể mất 1 năm, trên 2 năm với khuyết điểm nặng và lớn tuổi.

Niềng răng không mắc cài Invisalign phù hợp với khuyết điểm nào?

Niềng răng mắc cài hiệu quả với những khuyết điểm nào thì niềng răng không mắc cài Invisalign cũng hiệu quả tương tự như vậy như: răng hô, răng móm, răng xô lệch, răng chen chúc, răng thưa, lệch khớp cắn…dù nặng hay nhẹ thì đều hiệu quả với niềng răng không mắc cài Invisalign. Một khi bác sĩ đã làm đúng chuyên môn, đúng phác đồ đã vạch ra thì hiệu quả không thể nghi ngờ.

Dù cho khuyết điểm về răng nghiêm trọng, vừa phải hay nhẹ thì niềng răng không mắc cài  Invisalign đều mang lại hiệu quả tuyệt vời.

Xem thêm: Một vài kinh nghiệm niềng răng không mắc cài Invisalign

Tại sao lựa chọn Nha Khoa Sài Gòn B.H để tiến hành niềng răng không mắc cài Invisalign?

Nha khoa hàng đầu về niềng răng với những bác sĩ chuyên gia

Đội ngũ bác sĩ Nha Khoa Sài Gòn B.H được đào tạo chuyên sâu tại các trường đại học lớn trong nước và được liên tục cập nhật các phương pháp điều trị hiện đại và tiên tiến nhất thông qua những khóa đào tạo chuyên ngành được tổ chức thường xuyên.

Ngoài ra, để mang đến kết quả tốt cho khách hàng, các bác sĩ không ngừng học hỏi và theo đuổi khóa đào tạo tu nghiệp tại các nước có kỹ thuật nha khoa tiên tiến để phát triển hơn nữa tay nghề của mình.

Công nghệ – Trang thiết bị hiện đại

Với niềng răng không mắc cài  Invisalign, Nha Khoa Sài Gòn B.H có đầy đủ các thiết bị hiện đại giúp hỗ trợ tối đa cho bác sĩ điều trị: Hệ thống chẩn đoán hình ảnh đa chiều CBCT (Cone Beam CT), máy X-quang 3 chiều kỹ thuật số, máy lấy dấu hàm kỹ thuật số, các phần mềm hỗ trợ điều trị, clincheck của hãng Invisalign…

 Ngoài ra, khay niềng invisalign đều từ chính hãng gia công tại Mỹ theo từng trường hợp.

Cam kết hiệu quả và thấy trước hiệu quả

Đây chính là sự khác biệt mà Nha Khoa Sài Gòn B.H mang lại cho khách hàng. Khi niềng răng không mắc cài Invisalign tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, khách hàng sẽ được xem trước hiệu quả điều trị cuối cùng và cả hiệu quả điều trị sau các tháng, các giai đoạn.

 Ngoài ra, Nha Khoa Sài Gòn B.H luôn ký cam kết hiệu quả sau điều trị với bất cứ ca niềng răng nói chung và niềng răng Invisalign nói riêng.

Thanh toán theo tiến độ hoặc trả góp với lãi suất 0%

Với niềng răng nói chung và niềng răng không mắc cài Invisalign khách hàng có thể chọn 1 trong 2 hình thức thành toán sau:

 +Thanh toán theo tiến độ điều trị trong vòng 12 tháng, chỉ thanh toán trước 50%.

 +Thanh toán trả góp mà không cần thanh toán trước thông qua 24 ngân hàng có liên kết với nha khoa và được hỗ trợ lãi suất 0%.

Quy trình niềng răng tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

Bước 1:

Khám và chụp phim CBCT/X-quang, tư vấn chi tiết về quá trình chỉnh nha mắc cài và chỉnh nha không mắc cài Invisalign để khách hàng có sự so sánh và chọn lựa giải pháp tối ưu nhất.

Bước 2:

Lấy dấu hàm, chụp hình (Hình ngoài mặt : mặt thẳng cười, mặt thẳng lúc nghỉ, mặt nghiêng lúc nghỉ. Hình trong miệng : mặt nhai hàm trên, mặt nhai hàm dưới, bên phải, chính giữa, bên trái). Tạo mẫu hàm có đánh dấu khớp cắn để chuẩn bị cho quá trình niềng răng.

Bước 3:

Bác sĩ xử lý các dữ liệu (Film chụp, mẫu hàm, hình chụp…) bằng phần mềm Clincheck để mô phỏng quá trình điều trị, kết quả sau khi điều trị cho khách hàng.

Bước 4:

Bác sĩ gặp lần thứ 2 để cho khách hàng xem các mô phỏng điều trị, kết quả điều trị, thời gian điều trị.

Bước 5:

Gửi toàn bộ dữ liệu Clincheck, hình ảnh, mẫu hàm qua Hãng Align (nhà sản xuất và cung cấp khay niềng Invisalign). Khay niềng invisalign sẽ được gửi về Việt Nam sau đó 2 tuần.

Bước 6:

Khách hàng đến lần thứ 3 và nhận khay niềng không mắc cài Invisalign đồng thời bác sĩ sẽ hướng dẫn chi tiết quá trình đeo khay invisalign, các lần tái khám cho khách hàng.

Bước 7:

Tái khám theo lịch bác sĩ tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

Bước 8:

Hoàn thành quá trình niềng răng không mắc cài Invisalign.

Chi phí niềng răng tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Công ty TNHH Nha Khoa SÀI GÒN B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: