Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chỉnh nha niềng răng hiện nay là 1 trong những phương pháp thẩm mỹ răng được ưu chuộng, nhất là giới trẻ, không chỉ mang lại cho bệnh nhân 1 hàng răng đẹp, đều mà còn giúp cải thiện khả năng ăn nhai, khớp cắn 1 cách hoàn hảo nhất. Giúp bệnh nhân sau chỉnh nha vừa đẹp vừa ăn nhai tốt.

Chi phí chỉnh nha niềng răng tại Nha Khoa Sài Gòn B.H phụ thuộc vào 2 yếu tốt chính như sau:

  • mức độ phức tạp của ca điều trị.
  • loại mắc cài mà bệnh nhân lựa áp dụng.

Bài viết sau sẽ giúp cho bạn có cái nhìn tổng quan hơn về chi phí của dịch vụ chỉnh nha niềng răng tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, để bạn có sự chủ động tài chính của mình trước khi tiến hành chỉnh nha.

 Bác sĩ Bùi Tuấn Anh – chuyên khoa chỉnh nha Nha Khoa Sài Gòn B.H (tu nghiệp chỉnh nha niềng răng Progressive – California, USA)

Xem thêm đội ngũ bác sĩ tại đây

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN TẠI NHA KHOA SÀI GÒN B.H

XEM TẠI ĐÂY

MỘT SỐ TRƯỜNG HỢP NIỀNG RĂNG TẠI NHA KHOA SÀI GÒN B.H

1. Trường hợp niềng răng đơn giản
Bao gồm các trường hợp: Răng hô, móm, răng lệch lạc (không đều), răng thưa ở mức độ nhẹ và thời gian niềng răng kéo dài không quá 12 tháng. Hoặc các trường hợp chỉ cần niềng răng 1 hàm:


2. Trường niềng răng 2 hàm đơn giản
Đây là những trường hợp răng hô, móm, xô lệch hay răng thưa và đều bị ở cả 2 hàm nhưng mức độ xô lệch không nghiêm trọng và có thời gian niềng răng từ 12 – 16 tháng

3.Niềng răng 2 hàm phức tạp
Đây là những trường hợp răng hô, móm, răng xô lệch, thưa nghiêm trọng và có thời gian niềng răng 18 – 24 tháng

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Công ty TNHH Nha Khoa SÀI GÒN B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: