Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha đã rất phổ biến, hầu như nha khoa nào cũng có dịch vụ này. Tuy vậy, không phải nha khoa nào cũng có thể niềng răng an toàn và cho hiệu quả như mong muốn, bởi đây là một kỹ thuật khó, đòi hỏi yêu cầu cao về yếu tố chuyên môn. Bệnh nhân muốn tiến hành chỉnh nha đạt kết quả như ý, đảm bảo an toàn nên tới các nha khoa niềng răng chuyên sâu

Tại sao nên niềng răng tại nha khoa niềng răng chuyên sâu?

– An toàn: Để đảm bảo an toàn khi niềng răng cần phải có trang bị kỹ thuật nha khoa, y tế chuyên dụng, tối ưu, đồng thời người phụ trách điều trị phải là bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tay nghề tốt. Tại các nha khoa chuyên niềng răng sẽ có đầy đủ những điều kiện này. Nha khoa chuyên niềng răng chắc chắn có sự đầu tư tập trung và kỹ lưỡng hơn cho kỹ thuật niềng răng.

– Hiệu quả cao: Đi kèm theo với sự an toàn đó là tính hiệu quả. Niềng răng bằng kỹ thuật tốt, có bác sĩ giỏi sẽ cho hiệu quả tốt nhất có thể. Niềng răng ở mỗi độ tuổi khác nhau sẽ có khả năng cải thiện tình trạng răng miệng ở mức độ khác nhau. Tuy nhiên, việc niềng răng ở nha khoa niềng răng chuyên sâu sẽ luôn cho hiệu quả cao hơn, đúng như ý muốn hơn so với việc niềng răng tại nha khoa thông thường.

– Tiết kiệm chi phí: Nếu nhìn ở bề nổi, chi phí niềng răng tại các nha khoa cao cấp, chuyên sâu sẽ cao hơn nha khoa thông thường. Tuy vậy, khi phân tích kỹ lưỡng các lợi ích lâu dài sẽ thấy được niềng răng bằng kỹ thuật tốt sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân. Niềng răng kỹ thuật tốt sẽ không dẫn tới việc phát sinh các sự cố, các bệnh lý răng miệng về sau, đảm bảo bệnh nhân khỏe mạnh và không tiêu tốn thêm bất cứ chi phí nào khác.

– Yên tâm  thoải mái: Quá trình chỉnh nha cần có thời gian tương đối dài, cần sự hợp tác và đồng hành của bác sĩ, đội ngũ y tế, chuyên viên tại nha khoa với bệnh nhân. Do đó, để quá trình này diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, đội ngũ nhân sự tại nha khoa phải vừa giỏi chuyên môn, vừa phải biết cách hướng dẫn bệnh nhân. Nha khoa niềng răng chuyên sâu luôn chú trọng yếu tố này, giúp bệnh nhân nắm bắt đầy đủ thông tin cần thiết, tốt cho sức khỏe, hỗ trợ quá trình điều trị, bệnh nhân luôn cảm thấy yên tâm, thoải mái và tin tưởng.

Niềng răng chuyên sâu tại Nha khoa Sài Gòn B.H

Nha khoa Sài Gòn B.H sở hữu kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm giúp bệnh nhân niềng răng đảm bảo an toàn, hiệu quả cao. Tiến hành chỉnh nha với chi phí tiết kiệm, đem lại sự thoải mái, thư giãn, yên tâm cho bệnh nhân khi chỉnh nha. Nha khoa Sài Gòn B.H tự hào là địa chỉ nha khoa niềng răng chuyên sâu uy tín, tin cậy với khách hàng trong suốt thời gian qua. Nếu bệnh nhân đang sinh sống tại Biên Hoà Đồng Nai hay TP Hồ Chí Minh, hãy tới nha khoa để được tư vấn cụ thể và trải nghiệm không gian điều trị cao cấp, chất lượng.

Nha khoa Sài Gòn B.H hỗ trợ niềng răng trả góp lãi suất 0%

Không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để chi trả cho một ca niềng răng có giá không hề rẻ như vậy. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá lo lắng về vấn đề tài chính. Tại nha khoa Sài Gòn B.H đang áp dụng hình thức niềng răng trả góp với mức lãi suất chỉ 0%.

Theo đó, từ khi bắt đầu điều trị cho đến khi gắn mắc cài bạn sẽ chỉ phải thanh toán 50% chi phí dịch vụ niềng răng. Chi phí còn lại bệnh nhân sẽ chi trả 500.000 đến 1.000.000 đồng mỗi tháng cho đến khi kết thúc hoàn toàn ca điều trị.

Với niềng răng trả góp, bạn sẽ không còn phải lo lắng bất cứ điều gì về mức chi phí dịch vụ nữa. Để biết thêm thông tin chi tiết liên quan đến hình thức trả góp này, nhấc máy ngay và liên hệ với chúng tôi qua hotline: 19002102 để được tư vấn chi tiết.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Công ty TNHH Nha Khoa SÀI GÒN B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: