Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Bọc răng sứ là một trong những dịch vụ thẩm mỹ nha khoa hiện nay được khách hàng tin tưởng lựa chọn với mong muốn có được hàm răng đẹp. Sau đây, nha khoa Sài Gòn B.H sẽ mách cho bạn những điều cơ bản cần phải biết về dịch vụ này.

1. Bọc răng sứ là gì? Những đối tượng nào cần bọc răng sứ

Bọc răng sứ là quá trình mà bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi chiếc răng thật đã bị tổn thương, yếu hoặc bị gãy của bạn. Sau đó bác sĩ sẽ lắp một thân răng sứ lên bên trên để bảo vệ cùi răng thật. Sau khi điều trị bọc răng sứ xong xuôi không những hàm răng của bạn trở nên chắc khỏe hơn mà tính thẩm mỹ cũng được cải thiện rất cao.

boc rang su tham my

Vậy những ai, những đối tượng nào cần phải đăng ký thực hiện dịch vụ phục hình này?

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết mình có phải trường hợp nên điều trị dịch vụ này hay không thì đừng lo lắng, đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Sài Gòn B.H sẽ gỡ rối vấn đề này giúp cho bạn.

Theo đó, bạn có thể bọc răng nếu thuộc một trong các trường hợp dưới đây:

– Răng bị chết tủy: Khi răng bạn bị chết tủy, răng sẽ không còn tính đàn hồi cho nên rất dễ bị gãy vỡ. Bọc răng sứ sớm nhất có thể sẽ giúp răng của bạn được bảo vệ tốt hơn. Từ đó, hiệu quả việc thực hiện chức năng ăn nhai sẽ được cải thiện.

– Răng sâu quá nặng; Nếu răng bạn bị sâu quá nặng, trám răng sẽ không phải lựa chọn phù hợp do phương pháp này chỉ phù hợp với những trường hợp sâu răng nhẹ. Lời khuyên cho bạn là nên tới các cơ sở nha khoa để tiến hành bọc răng sứ sớm nhất.

– Răng bị gãy, sứt mẻ hoặc mọc lệch nhẹ, mọc thưa,… ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ cũng như khiến người bệnh gặp khó khăn trong việc ăn nhai.

Ngoài ra, nếu như bạn bị mắc các bệnh lý về răng miệng thì không thể tiến hành bọc răng sứ ngay lập tức. Các nha sĩ sẽ chữa trị các bệnh lý cho bạn trước tiên rồi mới bọc răng giả để đảm bảo quá trình thực hiện chính xác, an toàn không xảy ra sai sót gì.

2. Bọc răng sứ ở đâu để đạt hiệu quả tốt nhất?

Để hiệu quả quá trình bọc răng sứ được đảm bảo, bạn nên chọn một cơ sở nha khoa uy tín để điều trị. Bởi khi điều trị ở các địa chỉ này các vấn đề như chế độ bảo hành dịch vụ, chất lượng đội ngũ bác sĩ cũng như các trang thiết bị đều đạt tiêu chuẩn cao.

Nha khoa Sài Gòn B.H là một địa chỉ với nhiều năm kinh nghiệm, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Bạn có thể đặt niềm tin vào đây mà không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Công ty TNHH Nha Khoa SÀI GÒN B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: