Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Tự hào là một phòng khám nha khoa hàng đầu, trong hơn 10 năm qua Nha Khoa Sài Gòn B.H đã và đang trở thành địa chỉ đáng tin cậy trong việc điều trị, chăm sóc và làm đẹp răng miệng.

Chúng tôi luôn được quý khách hàng xa gần đánh giá cao và tin tưởng tuyệt đối không chỉ nhờ vào đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn cung cấp dịch vụ nha khoa với chất lượng tốt nhất mà còn nhờ vào chính sách chăm sóc luôn đặt khách hàng lên hàng đầu.

Chăm sóc khách hàng là một trong những nhân tố quan trọng được Nha Khoa Sài Gòn B.H đầu tư đào tạo và cải tiến chất lượng không ngừng.

Trang bị hệ thống tổng đài hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, cam kết bảo mật thông tin nhằm đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất, với chất lượng dịch vụ nhanh chóng, tận tâm.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Nha Khoa Sài Gòn B.H luôn hoạt động với phương châm “Phục vụ khách theo cách họ muốn và mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng”.

cham soc dieu tri benh nhan

Quý khách hàng sẽ được đưa đón tận nơi để nhằm tạo sự thuận tiện và nhanh chóng trong quá trình điều trị. Những thắc mắc trong quá trình khám và điều trị sẽ được đội ngũ chuyên môn giải đáp một cách chính xác, nhanh chóng và dễ hiểu nhất cho bạn.

Nhằm hạn chế việc chờ đợi trong quá trình điều trị và chọn bác sĩ theo yêu cầu chúng tôi cung cấp dịch vụ đặt lịch hẹn qua hệ thống web hoặc qua cuộc gọi tổng đài.

Những yêu cầu và thắc mắc của quý khách hàng luôn được phúc đáp một cách nhanh chóng và chi tiết nhất.

Sự thân thiện, nhiệt tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và hài lòng khi đến với phòng khám Nha Khoa Sài Gòn B.H.

Sau khi hoàn tất quá trình điều trị tại phòng khám nha khoa của chúng tôi, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ lại để hỏi thăm tình hình sức khỏe răng miệng hiện tại của bạn, đồng thời nhắc lịch hẹn tái khám ( nếu có) đảm bảo việc điều trị được liên tục để có kết quả tốt nhất.

+ Nha Khoa Sài Gòn B.H cam kết

– Phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, chu đáo.
– Luôn đề cao chăm sóc khách hàng
– Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh nhất.

Bản quyền thuộc https://nhakhoasaigon.vn