Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Khi răng gặp phải các bệnh lý nghiêm trọng hoặc bị hư tổn đến mức không thể phục hồi bằng những biện pháp thông thường, bạn sẽ cần nhổ răng – một tiểu phẫu quen thuộc. Tuy nhiên, mỗi khi nghĩ đến nhổ răng, mọi người lại thường cảm thấy lo lắng về cảm giác đau đớn xuất hiện trong và sau khi áp dụng tiểu phẫu này. Vậy bạn cần làm sao để nhổ răng không đau? Dưới đây là 2 yếu tố quan trọng nhất giúp bạn được trải nghiệm một dịch vụ nhổ răng không đau như mong muốn.

Lựa chọn một nha khoa hiện đại và uy tín

Công nghệ nha khoa đang được cải tiến qua từng ngày. Nếu bạn nhổ răng với công nghệ siêu âm hiện đại, quá trình nhổ răng sẽ được diễn ra nhanh chóng, chính xác và triệt để. Đồng thời so với phương thức nhổ răng truyền thống, phương pháp này cũng giúp giảm thiểu cảm giác đau đớn vô cùng hiệu quả.

Mặc khác, để bệnh nhân được nhổ răng không đau, việc sử dụng thuốc tê chất lượng trước khi nhổ cũng là điều cần thiết. Tương tự, quá trình nhổ răng phải được tiến hành bởi những bác sĩ nha khoa có kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng tay nghề khéo léo, thì tiểu phẫu này mới được đảm bảo về mặt an toàn. Đồng thời, khi được những bác sĩ giỏi trực tiếp nhổ răng, cảm giác đau cũng như các biến chứng cũng được hạn chế tối đa.

Chính vì vậy, nếu muốn được nhổ răng không đau, bạn nhất định phải tìm đến một nha khoa hiện đại và uy tín, nơi áp dụng công nghệ nhổ răng siêu âm tiên tiến, sử dụng loại thuốc tê chất lượng và sở hữu đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao.

Ở khu vực Đồng Nai, TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, Nha khoa Sài Gòn B.H là một trong những địa chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí này cho bạn. Vì vậy, phòng nha cũng sớm trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng mỗi khi có nhu cầu nhổ răng nhổ đau và nhanh chóng.

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG SAU KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI NHA KHOA

Chăm sóc răng miệng đúng cách sau khi nhổ răng

Sau khi nhổ răng, bạn có thể phải đối mặt với tình trạng đau, sưng viêm, chảy máu,… Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường và có thể tự hết sau vài ngày. Tuy nhiên, để nhanh chóng hồi phục, bạn nên:

+ Uống thuốc giảm đau theo chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ chuyên môn, bạn không được tự ý mua và sử dụng thuốc từ bên ngoài.

+ Hạn chế ăn thực phẩm cứng và dai, bạn nên thay thế bằng thực phẩm mềm và loãng. Trong những ngày đầu, bạn có thể ăn cháo hoặc súp thay cho những món ăn thông thường.

+ Hạn chế mọi tác động vào vùng răng mới nhổ. Bạn cũng không nên súc miệng bằng nước muối trong khoảng thời gian đầu, bởi điều này có thể làm máu chảy nhiều hơn bình thường.

Sau khi nhổ răng, nếu xuất hiện bất kỳ dấu hiệu bất thường nào, bạn cần nhanh chóng đến gặp bác sĩ để được hỗ trợ kịp thời. Trên đây là những thông tin bạn cần biết về làm sao để nhổ răng không đau. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn thêm thoải mái và yên tâm trước khi áp dụng tiểu phẫu quen thuộc này.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Công ty TNHH Nha Khoa SÀI GÒN B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: